Giao hàng nội thành HCM trong ngày nếu chốt đơn hàng trước 11h hàng ngày "Chi tiết"

GIỎ HÀNG

Hôm 27/3/2019, Apple thừa nhận rằng “một số ít” người dùng Mac đang gặp phải vấn đề về bàn phím.

Sự thừa nhận từ Apple

Phát ngôn viên của Apple đã nói với Stern rằng “Chúng tôi phải thú thật rằng một số ít người dùng gặp phải vấn đề với bàn phím cánh bướm thế hệ 3 và chúng tôi rất xin lỗi vì điều đó. Dù vậy, đa số khách hàng khác vẫn có trải nghiệm tích cực với kiểu bàn phím mới này.”

Casey Johnston từ tờ “The Outline” tỏ ra nghi ngờ với sự tin cậy ở bàn phím này khi nó được Apple thiết kế lại vào năm 2017. Cùng với sự thất vọng của cô còn có nhiều khiếu nại từ người dùng khác về thiết kế bàn phím cánh bướm này.

lỗi bàn phím cánh bướm ở macbook pro

Hãng đã làm gì với lỗi bàn phím cánh bướm thế hệ 3?

Apple chỉ đáp lại những chỉ trích bằng việc lặng lẽ thêm một màng cao su vào phiên bản bàn phím thứ 3 này, mục đích giúp tránh bụi cho bàn phím. Tuy nhiên, điều này khiến các phím hoàn toàn không sử dụng được trên các mẫu trước đó. Công ty sẽ không bao giờ công khai thừa nhận lỗi này. Tuy nhiên, việc tài liệu dịch vụ bị rò rỉ đã xác nhận tất cả. Apple đã chạy một chương trình sửa chữa mở rộng cho tất cả các kiểu bàn phím cánh bướm trước khi “sửa” lỗi cải tiến. (Các mẫu MacBook Pro đời năm 2018 và sau này không nằm trong chương trình này, cả MacBook Air cũng vậy.)

Giải pháp chưa tận gốc

iFixit nhận thấy giải pháp của Apple khá khả quan trong việc hạn chế bụi vào bàn phím. Du vậy, những hạt nhỏ như cát vẫn có thể lọt vào gây kẹt bàn phím. Theo các báo cáo thì vấn đề chính vẫn ở bàn phím thế hệ 3 này. Trục trặc bàn phím gây phiền toái cho người dùng như không thể gõ phím E và R khi kẻ cột. Một người dùng đã bức xúc cho rằng “Đây thực sự là sản phẩm bàn phím tệ nhất trong lịch sử của Apple. Macbook đáng lẽ nên được trang bị loại bàn phím tốt nhất. Chính điểm này đã làm hỏng đi danh tiếng của nhãn hiệu rất nhiều.”

lỗi bàn phím cánh bướm ở macbook pro

Lời xin lỗi của Apple ít nhất cũng đã thừa nhận rằng đó là một vấn đề. Dù vậy, hãng này vẫn cố tỏ ra rằng đó không phải là vấn đề lớn. Như vậy vẫn chưa đủ. Apple sẽ phải thực hiện một số thay đổi thiết kế hợp lý hơn trong vài tháng tới. Chỉ như vậy họ mới có thể kết thúc câu chuyện tại đây. Nếu không danh tiếng của hãng cũng sẽ bị chìm theo lỗi bàn phím này. Laptop của hãng vẫn là một những cỗ máy cao cấp. Chỉ có điều, bàn phím của nó không tốt như thường lệ.

Giải pháp tối ưu ngay lúc này

Có thể vì lỗi của nhà sản xuất hoặc do một vài lý do chủ quan ví dụ như bạn ít vệ sinh mà bàn phím sẽ bị kẹt, lỗi. Dù thế nào, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hãy chú trọng vệ sinh bàn phím máy tính hơn. Có rất nhiều sản phẩm giúp đỡ cho bạn, chẳng hạn như bình xịt khí nén Dust Off Compressed Gas Duster. 

bình xịt khí nén dust off compressed gas duster

Để xem chi tiết hơn về cách vệ sinh cũng như sản phẩm này, hãy truy cập vào đây nhé.

Ngoài ra, người dùng cũng nên sắm cho MacBook của mình một tấm phủ bàn phím. Loại tốt nhất được khuyên dùng là sản phẩm được làm từ nhựa TPU, có thể tái sử dụng nhiều lần, siêu mỏng. Ngoài ra, loại phủ phím đó cho phép bạn dùng máy tính ban đêm nhờ ưu điểm xuyên LED. Sản phẩm được gợi ý hàng đầu là tấm phủ bàn phím JCPAL FitSkin. 

phủ bàn phím macbook jcpal

 

Theo Theverge

Một số báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng Apple sẽ đổi từ bộ xử lý Intel ở dòng Mac sang sử dụng con chip ARM của chính mình vào năm 2020. Axios đã nói rằng rất nhiều lập trình viên và các nhà quản lý Intel mong chờ điều này sẽ nhanh chóng thành hiện thực trong năm tới.

macbook và bộ xử lý Intel

Dù rằng công ty chưa có một thông cáo chính thức nào, các lập trình viên cũng như các nhà quản lý Intel đã tiết lộ riêng với Axios rằng họ muốn điều đó được thực thi nhanh chóng.

Về khía cạnh phần mềm

Về mặt phần mềm, bài báo cáo hôm qua đã nói rằng có thể Apple sẽ ra mắt sự chuyển đổi Marzipan-esque ở iPhone sang các ứng dụng Mac vào 2020. Hãng cũng sẽ dùng Marzipan nhằm tạo điều kiện cho cá lập trình viên có thể viết ra một ứng dụng có thể hoạt động với tất cả phần cứng của Apple, có khi là cả iPhone và Mac vào 2021.

Dự án Marzipan chính thức ra mắt vào tháng 6 2018, trong suốt quá trình hội nghị các lập trình viên quốc tế của Apple. Dù hãng không chính thức gọi tên nhưng đã cho ra đời 4 ứng dụng trên Mac: Voice Memos, News, Home, and Stocks.

Về phần cứng

Thêm vào đó, Apple hoàn toàn có thể chuyển đổi một cách rất “mượt” vì Apple có thể dùng cả Intel và ARM -phiên bản dựa trên macOS. Tuy nhiên, phần cứng sẽ gây khó dễ một chút cho Apple khi hãng phải chuyển đổi phần cứng sang chip ARM. Việc này có thể mất vài năm. Các phiên bản macOS mới cũng cần được thiết kế sao cho tương thích với bộ xử lý Intel vì có thể một số người vẫn dùng phiên bản Mac cũ.

macbook và ARM chip

Báo cáo của Axios khẳng định rằng Mac sẽ tiến tới sử dụng chip của chính Apple ngay cho các dòng mới trong năm tới như những gì Bloomberg và nhà phân tích Ming-chi Kuo đã đưa tin.

Theo 9to5mac

Cuối tuần trước, nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo có bài báo cáo về các sản phẩm tiếp theo của Apple sẽ được tiết lộ vào năm 2019. Đây sẽ là một tin vui cho người dùng chuyên nghiệp khi có thể sẽ có phiên bản MacBook Pro với màn hình khoảng 16-16.5inch.

Các cổng kết nối

Hiện nay, MacBook Pro sử dụng thiết kế đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016. Khi đó Apple giới thiệu về Touch Bar và nói về việc thay thế các cổng kết nối cũ bằng cổng USB-C. Dù rằng thiết kế chưa thực sự mới mẻ nhưng Kuo hi vọng phiên bản 2019 sẽ tập trung vào phần cứng nhiều hơn.

Màn hình 

Đáng chú ý nhất có lẽ là những khẳng định của Kuo về các sản phẩm của Mac. Theo nhà phân tích này, Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới với kích cỡ từ 16-16.5inch với thiết kế hoàn toàn mới. Hơn thế, Apple sẽ trở lại với thị trường màn hình với màn hình 6k3k 31.6inch. Màn hình được thiết kế đèn nền như đèn LED, cho ra chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

Dung lượng RAM 

Thêm vào đó, Kuo cho biết Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới với khả năng nâng cấp dễ dàng. MacBook Pro 13inch mới sẽ có RAM 32GB. Trong khi hiện tại, MacBook Pro 13inch chỉ có RAM tối đa 16GB, loại 15inch chỉ có 32GB.

Hình dung phiên bản mới 

Vậy MacBook Pro mới sẽ như thế nào nhỉ? Năm 2017 khi giới thiệu iPhone X, Apple đã thiết lập kiểu mẫu tràn màn hình và cạnh bo tròn. Lấy cảm hứng từ phần viền được giảm tối thiểu ở mẫu iPad Pro, chúng ta có thể tưởng tượng ra đời tiếp theo của MacBook Pro sẽ như thế nào.

macbook pro 2019

macbook pro 2019

macbook pro 2019

Với việc sử dụng thiết kế tràn cạnh cho MacBook Pro, Apple nên giữ nguyên hoặc gần giống phần dấu vân tay và thêm nhiều dung lượng pixels hơn. Về mặt kỹ thuật thì MacBook Pro 15inch hiện tại có phần màn hình đã 15.4inch. Vì vậy, khi nhảy lên 16inch mà kích thước máy vẫn không thay đổi nhiều là điều dễ hiểu.

Theo 9to5mac

MacBook, laptop bị nóng lên khi làm việc nặng, sử dụng ở môi trường nhiệt độ cao, người dùng bị mỏi mắt khi ngồi làm việc quá lâu,… là những hiện tượng phổ biến khi sử dụng Macbook. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng trên. Bạn có thể giải quyết vấn đề này cực đơn giản chỉ với đế tản nhiệt.

đế tản nhiệt macbook
Macbook, laptop bị nóng lên khi sử dụng

Đế tản nhiệt có nhiều lợi ích hơn nhiều người vẫn nghĩ là nó chỉ dùng để kê máy tính.

Tản nhiệt MacBook, laptop

Làm việc quá lâu sẽ khiến máy nóng lên. Tình trạng này diễn ra quá lâu sẽ khiến thiết bị của bạn giảm hiệu năng và tăng nguy cơ giảm tuổi thọ của máy. Ngoài ra, khi máy nóng lên, bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hơi nóng toả ra. Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng đế tản nhiệt là MacBook của bạn sẽ được “giải nhiệt”, tăng tuổi thọ máy. Tiếp đó, bạn sẽ không bị hơi nóng từ máy làm phiền mỗi khi làm việc.

Giảm tải cho đôi mắt, bảo vệ sức khoẻ

Tiếp xúc với máy tính nhiều, mắt bạn sẽ bị mỏi, khô, chảy nước mắt. Giá đỡ tản nhiệt sẽ giúp cố định máy và tạo một góc máy thích hợp khi làm việc. Từ đó sẽ giảm tải áp lực lên mắt, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh khô mắt mỗi khi say sưa làm việc quá lâu.

đế tản nhiệt macbook
Ngồi đúng tư thế khi dùng máy tính sẽ hạn chế áp lực cho mắt

Với những người thích kê máy tính lên đùi khi làm việc thì nên suy nghĩ lại. Dù có thể kê máy lên đùi sẽ cho bạn cơ hội ngả lưng về sau, thoải mái hơn. Tuy nhiên, lượng nhiệt toả ra từ máy có thể làm bỏng da. Cùng với lượng bức xạ từ máy, nó sẽ gây suy yếu sức khoẻ sinh sản với nam giới và cả chị em phụ nữ.

Tư thế làm việc thoải mái hơn

Ngoài mắt, thắt lưng và cổ tay là hai bộ phận chịu nhiều áp lực với người thường xuyên làm việc với máy tính nhất. Việc ngồi nhiều và không đúng tư thế là một trong những nguyên nhân. Sự xuất hiện của đế tản nhiệt sẽ cải thiện tình trạng này. Khi máy được đặt đúng góc và cố định trên đế, tư thế của bạn sẽ được điều chỉnh dần.

Đa số người dùng máy tính thường xuyên sẽ mắc phải “hội chứng ống cổ tay” nữa. Lý do xuất phát từ việc đánh máy không đúng tư thế, gây áp lực lên cổ tay, lâu dần làm giảm tính di động của cổ tay. Tư thế đánh máy đúng sẽ là cổ tay phải thẳng, khuỷu tay ở góc 90 độ. Nếu chỉ đặt máy lên bàn thì tư thế này chưa đúng. Đế tản nhiệt sẽ kiêm luôn nhiệm vụ giải quyết gọn gẽ phiền phức này.

đế tản nhiệt macbook
Hội chứng “ống cổ tay” xảy ra phổ biến ở những người sử dụng máy tính nhiều
Thể hiện phong cách

Đừng nghĩ chỉ MacBook, miếng ốp hay túi chống sốc cho máy mới nói lên phong cách của bạn nhé. Đế tản nhiệt thực sự là một phụ kiện “nhỏ nhưng có võ” đấy. Tuỳ theo sở thích và phong cách, các bạn có thể lựa chọn chủng loại, kiểu dáng, màu sắc thích hợp.

Một số sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn

Có một số loại các bạn có thể lựa chọn như sau.

Bi tản nhiệt Just Mobile Lazy Couch cho MacBook, laptop

Đây là sự gợi ý cho những ai thích sự đơn giản, gọn nhẹ.

chân đế, bi tản nhiệt just mobile lazy couch cho macBook, ipad

Giá đỡ tản nhiệt JCPAL Folding Stand Laptop

Những ai cần sự sang trọng, tinh tế nhưng vẫn gọn gàng, tiện dụng khi mang theo thì sản phẩm này là gợi ý đầu tiên.

đế tản nhiệt macbook bằng nhôm jcpal

Bluelounge Kickflip – Sự lựa chọn của tinh tế

Những ai không thích việc tháo ra lắp vào, mang theo thêm một phụ kiện bên mình thì đây là lựa chọn thay thế. Ngoài việc đỡ máy, nó còn dính vào máy. Khi không sử dụng thì gấp lại, không cần tháo gỡ.

đế tản nhiệt bluelounge kickflip

Túi da MacBook tích hợp tản nhiệt

Đây sẽ là một gợi ý đắt giá nữa cho những ai ưa thích sự tiện dụng. Với túi da này, bạn có thể đựng MacBook và gấp phần nắp túi lên để kê máy, giúp máy tản nhiệt.

túi da đựng macbook

Với những lợi ích không thể phủ nhận như trên của đế tản nhiệt, ngay từ bây giờ bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy sắm ngay một em cho mình đi nào!

Nếu thắc mắc hay vẫn chưa biết mua ở đâu các bạn hãy vào MacCare.vn để xem thêm nhiều thông tin sản phẩm.

Trong thời gian vừa qua, MacCare xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Sắp tới là dịp Tết Nguyên Đán, MacCare xin gửi đến quý khách lịch nghỉ Tết cũng như thời gian gửi hàng, mua hàng tại cửa hàng để quý khách sắp xếp thời gian cũng như thuận tiện cho shop trong việc phục vụ tốt nhất có thể.

lịch nghĩ tết nguyên đán 2019

  • Lịch gửi hàng:

KHÔNG nhận gửi hàng đi tỉnh từ ngày 28/01/2019 (tức ngày 23 tháng 12 âm lịch) đến ngày 09/02/2019 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng).

  • Lịch nghỉ Tết:

MacCare nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 02/02/2019 (tức ngày 28 tháng Chạp) đến ngày 09/02/2019 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng).

Mong quý khách sắp xếp thời gian để sắm cho mình những phụ kiện MacBook tốt nhất, phù hợp nhất tại shop trong khoảng thời gian trước ngày nghỉ của shop. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin ở MacCare trong năm vừa qua. Hy vọng trong những ngày cuối năm, trước thềm năm mới, shop vẫn sẽ được phục vụ các bạn.

Chúc quý khách hàng có một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Theo iFixit, tất cả MacBook Pro từ đời 2016 đều bị lỗi thiết kế. Lỗi này chắc chắn sẽ khiến các bạn phải mất chi phí sửa chữa đắt đỏ.

Lỗi được cho làm nằm ở phần cáp kết nối màn hình với bộ điều khiển hiển thị bên trong thân máy. Việc tháo, lắp sẽ dần làm phần cáp này bị mòn và tước ra.

Taylor Dixon từ iFixit đã giải thích việc tại sao các máy tính OS X gần đây của Apple đều có nguy cơ bị lỗi:

lỗi đèn sân khấu ở macbook pro
Các sợi cáp này bị mòn và gây ra lỗi ở màn hình MacBook Pro

“Các đời MacBook gần đây (từ 2016 đến nay) đều sử dụng cáp ruy băng dẻo để kết nối màn hình với bảng điều khiển hiển thị bên dưới Touch Bar. Các sợi cáp này bao quanh bảng điều khiển, được bảo vệ bởi một cặp lò xo bên ngoài nữa. Chúng sẽ chịu lực bẻ cong mỗi khi bạn đóng, mở máy tính. Chỉ trong một thời gian ngắn, các sợi cáp này bắt đầu bị quá tải và toe ra.”

Lỗi đầu tiên thường do cáp đèn nền gây ra hiệu ứng “đèn sân khấu”. Đó là lý do tại sao lỗi này có cái tên như vậy. Nó còn có tên gọi khác là Bendgate.

lỗi đèn sân khấu ở macbook pro
Nếu màn hình MacBook của bạn xuất hiện hiệu ứng “đèn sân khấu” như thế này thì nó sắp hỏng mất rồi

iFixit chuyên sản xuất các dụng cụ và có hướng dẫn sửa chữa MacBooks, iPhones, iPads và các sản phẩm khác của Apple. Chuyên môn của hãng đã được công nhận rộng rãi.

Tình hình ngày càng tệ

Theo Dixon “Các sợi cáp ruy-băng này là một phần của màn hình. Cách duy nhất để sửa khi chúng bị mòn là thay toàn bộ màn hình. Thay vì một lỗi chỉ mất 140.000VND để sửa thì giờ bạn phải tốn 13.914.000VND.”

Lỗi này có khả năg cũng sẽ gặp ở các dòng MacBook khác ngoài MacBook Pro. Màn hình của MacBook Air ra mắt mùa thu trước cũng có thiết kế cơ bản tương tự. Vì phiên bản này quá mới nên các sợi cáp ruy-băng dẻo sẽ chưa bị mòn được. Tuy nhiên iFixit cảnh báo rằng lỗi tương tự có thể sẽ xảy ra bất cứ khi nào.

Louis Rossmann đã đệ đơn kiến nghị trên Change.org, yêu cầu Apple bảo hành rộng rãi cho lỗi này càng sớm càng tốt. Hiện đã có 3155 chữ ký vào đơn này.

Theo cultofmac

Giáng sinh, là dịp cuối năm cho ta có thêm cơ hội quây quần bên gia đình, bạn bè. Càng quan trọng hơn, khi tiếp nối giáng sinh sẽ là Tết dương lịch. Một dịp đặc biệt như vậy chắc hẳn các bạn cũng đã và đang chuẩn bị rất nhiều thứ. Nào quần áo đi chơi, những món quà nho nhỏ cho những người xung quanh.

khuyến mãi merry christmas

Vậy bạn có biết, MacBook của mình cũng cần quà không? Bởi sau một năm cùng bạn làm việc, MacBook cũng bám đầy bụi bẩn hay bị nhiều vết xước trên màn hình. Tại sao không F5 lại cho “em nó” bằng những bộ vệ sinh chuyên dụng nhỉ? 

Hãy tranh thủ tút tát cho MacBook yêu dấu của mình, bởi nó cũng là một người bạn, người cộng sự đắc lực của bạn, đúng không nào? Vậy đừng chần chờ gì nữa mà hãy ghé ngay MacCare để rinh về những phụ kiện MacBook với giá ưu đãi nhân dịp Giáng sinh và chào mừng năm mới 2019.

MacCare gửi đến bạn ưu đãi ở một số mặt hàng sau từ ngày 7/12/2018 đến ngày 24/12/2018.

1. Cáp sạc nam châm Type-C Baseus cho Macbook 2016, 2017, 2018

Cáp sạc nam châm “thần kỳ” này của Baseus khiến người dùng thấy thoải mái rất nhiều. Bởi đầu cáp sạc có gắn nam châm sẽ tự động hút vào cổng USB-C, bảo vệ đầu dây sạc hơn. Một điểm hay ho khác nữa là khi sạc máy nếu dây sạc bị vướng khi có người đi qua, đầu nam châm sẽ tự rơi ra. Vì thế, MacBook sẽ không bị kéo rớt hay xô lệch.

cáp sạc nam châm type-c baseus cho macbook
Cáp sạc nam châm Type-C Baseus cho Macbook 2016, 2017, 2018

Thiết kế thông minh, tiện dụng này dành cho MacBook 2016, 2017, 2018 và cả MacBook 12inch. Hiện sản phẩm có giá chỉ 490.000Đ (giá trước giảm là 550.000Đ)

2. Bộ vệ sinh màn hình MacBook JCPAL Mix Cleaning Solution Kit

Màn hình MacBook là một trong những bộ phận chiếm nhiều sự quan tâm nhất. Do đó, việc chọn ra sản phẩm vệ sinh vừa hiệu quả lại an toàn cho màn hình MacBook khiến người dùng khá băn khoăn. Bộ vệ sinh JCPAL Mix Cleaning Solution Kit sẽ xoá tan những lo lắng trên. Bạn chỉ cần bỏ ra 155.000Đ để “rước em nó” về (giá trước giảm 180.000Đ).

bộ vệ sinh jcpal 2019
Bộ vệ sinh màn hình MacBook JCPAL Mix Cleaning Solution kit

3. Bình xịt khí nén Dust Off Compressed Gas Duster

Sau màn hình, bàn phím là bộ phận đáng được quan tâm hơn nữa. Để tránh tình trạng bàn phím đơ, kẹt phím, các bạn nên chú ý vệ sinh đúng cách. Đặc trưng của bàn phím là dù có thể lau chùi bên ngoài, bụi bẩn côn trùng nhỏ vẫn có thể bám, rơi vào kẽ phím. Do đó, bình xịt khí nén Dust Off sẽ là “vị cứu tinh” cho bàn  phím. Nhờ luồng khí nén mạnh mẽ đi qua vòi xịt nhỏ, chúng ta dễ dàng vệ sinh mọi “ngõ ngách” bàn phím mà việc lau chùi khó làm được. Không chỉ thế, bình xịt còn có tới 35 công dụng khác.

bình xịt khí nén dust off compressed gas duster
Bình xịt khí nén Dust Off Compressed Gas Duster

Còn đợi gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay “bạn ấy” về với giá không thể “yêu thương” hơn , chỉ 320.000Đ (giá trước giảm là 350.000Đ)

4. Túi chống sốc

Ngoài ra, có thể bạn còn dự định mang MacBook cùng đi du lịch, về quê thăm nhà trong dịp này. Trong trường hợp đó, hãy nhớ sắm thêm túi chống sốc để bảo vệ MacBook tốt nhất có thể. Trong chương trình giảm giá lần này, MacCare giảm giá túi chống sốc loại như dưới đây còn 180.000Đ (giá trước giảm là 200.000Đ).

túi chống sốc laptop 13.3inch
Túi chống sốc laptop 13inch giá còn 180.000Đ

Quà tặng đi kèm

Khi mua 1 trong 3 sản phẩm trên, các bạn sẽ được tặng bộ nút cao su cho các cổng kết nối trên MacBook. Bộ nút này bảo vệ các cổng kết nối khỏi bụi và côn trùng. Có sẵn nhiều màu để lựa chọn.

bộ bảo vệ cổng kết nối macbook
Nút cao su tặng kèm

Hy vọng với những sản phẩm trên, các bạn có thể chăm sóc diện mạo mới cho MacBook của mình, cùng chào đón một mùa lễ an lành. Các bạn có thể ghé thăm shop để mua trực tiếp hoặc đặt mua trên MacCare.vn

Chúc các bạn một Giáng sinh an lành và một năm mới với nhiều thành công!

Bạn sẽ tiết kiệm một khoản khá lớn nếu tự nâng cấp RAM Mac Mini đấy.

nâng cấp ram mac mini

Gần đây, iFixit đang bán bộ dụng cụ thay thế RAM đầu tiên cho Mac mini. Với giá khởi điểm 165$, bộ dụng cụ gồm có RAM 16GB tương thích với khe RAM mới của Mac. Ngoài ra bộ sản phẩm còn có các dụng cụ nạy lớp vỏ kim loại để tiếp cận khe RAM. Tất cả bao gồm:

nâng cấp ram mac mini

So sánh một chút nhé. Nếu mua một Mac mini mới từ Apple và yêu cầu nhiều RAM hơn, bạn phải trả 200$ cho mỗi 8GB cộng thêm. Mặt khác, nếu bạn mua bộ sản phẩm tự thay RAM của iFixit giá 165$, bạn sẽ có tất cả dụng cụ thay thế RAM cả bây giờ và về sau. Đồng thời, cùng với thanh mặc định có sẵn của Mac mini, tổng cộng bạn có thêm 20GB. Nếu chừng đó RAM vẫn chưa đủ, hãy mua bộ dụng cụ thay thế loại 32GB giá $324.99.

Tóm lại, việc tự thay RAM sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều nếu bạn cố gắng làm quen với hệ thống máy móc bên trong Mac mini. Nó cũng cho bạn nhiều trải nghiệm học hỏi lắm đấy. Suy cho cùng, dành thời gian để tìm hiểu về đồ dùng, phụ tùng sẽ thu về những kinh nghiệm quý báu.

Nguồn: theverge

Hyper cho ra mắt cáp sạc chuyển đổi USB-C mới, kết nối trực tiếp với bộ sạc MacBook và MacBook Pro, cho phép kết nối thêm 2 cổng USB 3.0 trong khi người dùng vẫn có thể sử dụng cổng sạc USB-C cùng lúc.

cáp sạc chuyển đổi hyperdrive usb-c cho bộ sạc 87w của macbook pro 15inch

Bộ cáp sạc chuyển đổi này cực hiệu quả khi cho phép người dùng sạc cùng lúc iPhone, iPad, máy ảnh ở cổng USB-C mà không cần đem theo các loại sạc khác nhau lỉnh kỉnh. Cổng USB 3.0 cũng cho phép người dùng kết nối USB flash/ ổ đĩa cứng và các thiết bị ngoại vi USB khác với cổng USB-C của MacBook Pro.

bộ chuyển đổi hyper usb-c gắn trên sạc macbook

Trong 1 thời gian giới hạn nhất định, bạn có thể được giảm 25% khi mua cáp sạc chuyển đổi HyperDrive USB-C mới cho bộ sạc 87W của MacBook Pro 15inch và bộ sạc 61W của MacBook Pro 13inch.

Cáp sạc chuyển đổi HyperDrive USB-C cho bộ sạc 87W của MacBook Pro 15inch có giá 910.000 VND ( giá trước giảm là 1.150.000 VND) 

Với mẫu này, bạn có thể sử dụng tối đa là 12.5W ở 2 cổng USB-A trong khi dùng tối đa 82W ở cổng USB-C cùng lúc. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc MacBook Pro với tốc độ tối đa trong lúc sạc nhanh các thiết bị khác.

HyperDrive USB-C Hub for 15" MacBook Pro 87W Power Adapter

Cáp sạc chuyển đổi HyperDrive USB-C cho bộ sạc 61W của MacBook Pro 13inch, có giá 680.000 VND (giá trước giảm là 910.000 VND)

Mẫu thiết kế cho bộ sạc 61W của MacBook Pro 13inch này của Hyper khác hẳn các mẫu khác. Nó cho phép sử dụng tối đa đến 58W qua cổng USB-C và tối đa 12.5W ở 2 cổng USB-A.

Cáp chuyển đổi Hyper Juice 87W cho 2 cổng USB-C với cổng USB-A QC 3.0, có giá 1.380.000 VND (giá trước giảm là 1.850.000 VND)

hyperjuice 87w

Ngoài ra, chúng ta cũng thử xem qua mẫu mới khác của hãng là cáp sạc chuyển đổi 87W cho 2 cổng USB-C, bao gồm cả cổng sạc nhanh USB-A 3.0. Với 2 cổng USB-C và 1 cổng USB-A 3.0, mẫu này cho phép người dùng sạc nhanh MacBook Pro, iPad, iPhone cùng lúc. Nó sử dụng chipset NXP với công nghệ chuyển đổi năng lượng USB-C PD 3.0 và Qualcomn QC 4.0 mới nhất, cho ra cáp sạc chuyển đổi có kích thước siêu mỏng và tốc độ sạc nhanh nhất với tất cả các thiết bị.

Nguồn: hypershop

Một trong những lợi ích lớn nhất của loại cổng USB-C trên iPad Pro 2018 là nó cho phép thiết bị này sử dụng được chung với các hub USB-C hiện có của các dòng laptop Apple. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là iPad Pro 2018 không có hub được thiết kế riêng cho nó. Mẫu HyperDrive này là một trong những sản phẩm đầu tiên.

hyper hub usb c ipad pro

Đế cắm nằm nghiêng với mặt bên của màn hình, cung cấp nhiều cổng như trên laptop.

hyper hub usb c ipad pro

Loại hub này bao gồm 1 cổng HDMI, các khe cắm thẻ SD và microSD, các cổng USB-A và USB-C PD, cũng như jack cắm tai nghe 3.5mm (trên iPad Pro 2018 ko có jack này.) Dù có nhiều cổng kết nối như vậy nhưng cũng sẽ có giới hạn khi kết nối với thiết bị.

hyper hub usb c ipad pro

Ví dụ: trong khi hình ảnh ở trên hiển thị ổ USB được đính kèm, hình ảnh đó sẽ không được hiển thị dưới dạng bộ nhớ ngoài trong iOS. Hãng Hyper khẳng định rằng bạn có thể xuất ảnh và video nhưng thực tế là bạn phải cần đến một ứng dụng trung gian và nó sẽ không hiệu quả như khi dùng trên MacBook.

hyper hub usb c ipad pro

Hub USB-C cho iPad Pro có 2 màu: Bạc và xám dành cho cả hai phiên bản iPad Pro 2018 11inch và 12.9inch. Hub HyperDrive sẽ có sẵn từ tháng 12 tới với giá 2.350.000 VND.

Theo: Hyper

Gói dịch vụ chi trả cho các tai nạn hư hỏng AppleCare+ dành cho Mac nay đã có sẵn ở các nước Canada, Mexico và nhiều nước châu Âu, Trung Đông bao gồm Úc, Pháp, Đức, Ai-len, Ý, Ả-rập Xê-út, Thụy Điển, Thụy Sỹ, các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-len.

applecare plus

Theo kết luận trong một sự kiện đặc biệt của Apple vào hôm thứ 3, nếu trước đây gói dịch vụ này chỉ giới hạn ở các nước như Mỹ, Úc và New Zealand thì nay đã được mở rộng tới các quốc gia vừa được đề cập trên.

AppleCare+ cung cấp bảo hiểm đến 3 năm cho phần cứng và hỗ trợ kỹ thuật cho sản phẩm Mac chính hãng. Gói dịch vụ có hiệu lực từ ngày mua, bảo hiểm tối đa cho 2 sự cố thiệt hại, mỗi sự cố đều bao gồm phí dịch vụ, dựa vào mức thiệt hại về màn hình, vỏ ngoài hoặc các phần khác.

Ở Anh, phí cho mỗi sự cố màn hình là 79 bảng Anh, cho các sự hư hỏng khác là 229 bảng Anh.

Phí cho những thiệt hại vô tình không bao gồm trong gói. Gói được áp dụng cho MacBook, MacBook Air, MacBook Pro 13 và 15inch, iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac Mini.

applecare plus

Ở các nước đã đề cập đầu bài, lợi ích của gói AppleCare+ cho Mac được Luật người tiêu dùng thêm vào quyền pháp lý.

Gói này có thể mua kèm khi mua Mac trên trang web của Apple và có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ, các nhà phân phối và cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền. Ngoài ra, người dùng có thể cân nhắc mua gói này trong vòng 60 ngày sau khi mua Mac.

Ở các quốc gia nói trên, gói AppleCare+ thay thế cho gói AppleCare cơ bản, khi gói này không bao gồm bảo hiểm cho các thiệt hại vô tình. Apple cũng tiếp tục cung cấp gói AppleCare cơ bản ở các quốc gia như Tây Ban Nha, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Đài Loan, Singapore và Brazil.

Theo: macrumors

Apple vừa cho ra mắt MacBook Air với màn hình Retina và bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8, thời lượng pin lớn nhất trong các laptop của hãng, hơn cả MacBook và MacBook Pro.

macbook air 2018 gold

So với việc người dùng chỉ có thể lướt web trong 10 giờ với MacBook Pro và MacBook; xem phim trên iTunes trong 10 giờ với MacBook Pro và 12 giờ với MacBook thì phiên bản mới này được trang bị pin lithium polymer (hay còn gọi là pin LI-PO) 50w/h, có thể lướt web 12 giờ, xem phim trên iTunes 13 giờ và nếu để chế độ chờ, pin có thể kéo dài lên tới 30 ngày.

macbook air 2018 gold

Thời lượng pin của MacBook Air 2018 kéo dài hơn 2 giờ khi lướt web và hơn 1-3 giờ khi xem phim trên iTunes so với các phiên bản khác. Dưới đây là chi tiết về quy trình thử nghiệm pin của Apple:

pin macbook air 2018

“Vào tháng 10/2018, Apple đã tiến hành thử nghiệm tiền sản xuất với việc sử dụng hệ thống MacBook Air lõi kép Intel Core i5 1.6GHz với RAM 8GB và SSD 256GB. Hãng kiểm tra thời lượng pin bằng việc truy cập wireless mở một lúc 12 Tab trang website thông dụng nhất và xem phim HD 1080p chiếu lại trên iTunes với độ sáng màn hình từ thấp nhất đến 75%. Ngoài ra, hãng cũng kiểm tra pin của máy khi ở chế độ chờ bằng việc kết nối máy với mạng không dây, đăng nhập vào một tài khoản iCloud, để chế độ chờ với Safari và Mail và cài đặt mặc định với tất cả hệ thống. Kết quả cho thấy thời lượng pin thay đổi dựa vào cách sử dụng và cấu hình.”

MacBook Air 2018 được trang bị 2 cổng USB-C và người dùng có thể sạc pin qua các cổng này. Nó cũng có bộ đổi nguồn 30W như MacBook 12inch.

Khách hàng có thể đặt hàng MacBook Air 2018 ngay ngày hôm nay với giá $1199 và những đơn đặt hàng đầu tiên sẽ về tay người mua vào ngày thứ 4, 7/11 tới.

Theo: macrumors

Apple lại một lần nữa mang MacBook Air trở lại với người dùng thông qua sự cải tiến đặc biệt suốt 3 năm qua trong dòng máy tính siêu mỏng ở sự kiện về phần cứng của hãng tháng 10 này.

macbook air 2018

MacBook Air bị bỏ quên khi Apple cho ra mắt MacBook 12inch 2015. Tuy nhiên, Apple vẫn duy trì dòng này dù không có phần ngân khoản riêng cho nó. Khi laptop của Apple chỉ đạt ở mức 1000$, dòng Air có nhiều nhược điểm như màn hình không Retina với độ phân giải thấp, hiệu năng thấp.

Tuy nhiên, theo tờ Blomberg đưa tin hồi tháng 8, MacBook Air 2018 sẽ là sự thay thế hoàn hảo với màn hình Retina, các cạnh mỏng hơn 50%, thiết kế tương tự MacBook chuẩn và các phần khác được nâng cấp.

màn hình retina macbook air 2018

MacBook Air 2018 được thiết kế màn hình tràn cạnh với kích thước màn hình 13.3inch, 2 cổng USB-C, jack cắm tai nghe 3.5 mm với trọng lượng chỉ 1,25kg. Macbook Air mới có kích thước nhỏ hơn phiên bản cũ 17%.

cổng usb-c macbook air

Phiên bản mới này có Touch ID, được hỗ trợ bởi chíp T2 như mẫu MacBook Pro và iMac Pro.

macbook air 2018 touch id

Tuy nhiên, nó không được trang bị Touch Bar. Điều này có lẽ sẽ làm hài lòng những người dùng cho rằng Touch Bar của MacBook Pro là không cần thiết.

Đây thực sự là một phiên bản chủ chốt trong thiết kế tiêu chuẩn dòng Air. Vẫn là bàn phím thế hệ thứ 3 với cơ chế cánh bướm. Có nghĩa là những nhược điểm lớn của bàn phím các phiên bản MacBook Pro 2 năm trước, giờ đã được Apple cải thiện.

macbook air retina 2018

Phiên bản này sử dụng CPU Gen Intel dual-core i5 thế hệ thứ 8, tích hợp đồ họa, RAM lên tới 16 GB, SSD lên tới 1.5TB, nhanh hơn 60%.

macbook air retina 13inch 2018 cpu core i5

Người dùng có thể sử dụng 2 cổng USB-C hoặc Thunderbolt để hỗ trợ màn hình 5K hoặc kết hợp đồ họa rời eGPU.

macbook air xuất ra màn hình 5k

Phiên bản Macbook Air tiêu chuẩn với RAM 8GB, Core 15 1.6 GHz và SSD 128GB sẽ được chào bán với giá 1199USD từ hôm nay.

giá bán macbook air retina 2018

Cũng như bản Mac Mini mới, MacBook Air 2018 cũng được làm từ 100% nhôm tái chế.

Như đã đưa tin, Apple thông báo sẽ ra mắt iPad Pro với cổng USB-C, sản phẩm đời sau của MacBook Air và đời Mac Mini mới vào tuần tới.

macbook air 2018

Theo tờ Blomberg, Apple dự định giới thiệu một phiên bản MacBook Air 13inch với cổng USB-C, iPad Pro bản nâng cấp với thiết kế tràn viền và Mac Mini đã được mong đợi lâu nay vào sự kiện sáng thứ 3 này của hãng. Trước đến nay, những điều này chỉ là tin đồn nhưng ông Mark Gurman từ trang Blomberg, vốn là một cái tên rất uy tín, đã khẳng định chắc chắn những điều trên.

Gurman đã xác nhận rằng iPad Pro dường như vẫn giữ kích thước cũ, tuy nhiên được thiết kế lại với màn hình tràn cạnh, có chức năng nhận diện khuôn mặt và cổng USB-C.

Đây đúng là một sự thỏa thuận lớn của Apple khi lần đầu tiên hãng giao dịch trên cổng Lightning độc quyền nhằm ủng hộ tiêu chuẩn cổng USB-C đang ngày càng thông dụng. Theo báo cáo, bản iPad mới sẽ không có nút Home, thay vào đó sẽ là con chíp đồ họa do chính Apple tạo ra. Đây thực sự là điều đột phá chưa bao giờ xuất hiện ở các đời iPad trước.

Điều thú vị là có thông tin rằng đời sau của MacBook Air sẽ có màn hình có độ phân giải cao màn hình Retina. Tuy vẫn chưa có gì chắc chắn rằng phiên bản này được nâng cấp mới hoàn toàn hay chỉ là một phiên bản thay thế cho MacBook. Tuỳ nhiên rất rõ ràng rằng sẽ có những nâng cấp thực sự cần thiết. Trang Blomberg đưa tin rằng phiên bản này sẽ có màn hình 13 inch. Ít nhất, nó sẽ khác với bản MacBook hiện nay.

Sự kiên nhẫn chờ đợi của các fan Mac Mini cũng sẽ được đền đáp khi PC từ 2014 bị bỏ quên lâu nay, lần đầu tiên sẽ được nâng cấp đặc biệt với bộ vi xử lý và một số tính năng khác dành cho người dùng chuyên nghiệp. Apple vẫn đang gấp rút hoàn thành bản nâng cấp của iMac và iMac Pro. Tuy nhiên, cũng như bản MacBook 12 inch, không biết liệu những phiên bản nâng cấp này có hoàn thành kịp cho sự kiện giới thiệu của hãng hay không.

Các bạn có thể xem trực tiếp Apple giới thiệu sản phẩm tại website của họ: https://www.apple.com/apple-events/livestream/

Nguồn: theverge

Có nhiều phụ kiện cho Macbook giúp bảo vệ macbook như: Dán macbook hay sử dụng ốp cho Macbook, túi chống sốc macbook,…Việc sử dụng ốp cho Macbook được rất nhiều người dùng lựa chọn.

ốp macbook

Chọn cho Macbook của bạn 1 ốp macbook vừa mỏng mềm, nhẹ, bảo vệ tốt cho Macbook khi gặp va chạm, rơi rớt. Ốp cho Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Retina có rất nhiều loại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với rất nhiều mức giá, màu sắc. Bạn có thể tìm kiếm trên google với từ khóa ” ốp macbook hoặc case cho macbook ” sẽ thấy rất nhiều giá và thương hiệu vậy để chọn ốp(case) phù hợp và tốt cho macbook phải đạt những tiêu chí dưới đây.

Lựa chọn ốp lưng Macbook hay ốp Macbook:

– Ốp macbook không quá dày, càng mỏng càng tốt. Nếu quá dày sẽ khiến máy rất thô kệch và chiếm nhiều diện tích khi để trong balo, túi chống sốc.

– Ốp phải có các khe tản nhiệt, không được che kính các khe tản nhiệt của máy.

– Ốp Macbook phải mềm không được quá cứng nếu không sẻ làm trầy máy xước vỏ máy Macbook.

– Ốp có thể bảo vệ tốt các góc cạnh của máy khi và chạm mạnh.

– Ốp phải sử dụng chất liệu tốt không bị ố vàng, hay cứng hơn sau thời gian sử dụng(lựa chọn thương hiệu uy tín nhiều người sử dụng)

Ốp lưng macbook có rất nhiều loại và nhiều hãng nỗi tiếng như: ốp lưng macbook uag, ốp lưng macbook jcpal, moshi,…Đây là 3 trong rất nhiều hãng được nhiều người tin dùng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

ốp macbook

Ốp lưng macbook có rất nhiều màu sắc: đen, đỏ, trong suốt, xám, bạc,…cho bạn lựa chọn những màu mà bạn thích.

ốp macbook
Ốp Macbook Pro hay Case Macbook được làm từ nhựa dẻo cao cấp giúp bảo vệ Macbook tránh khỏi trầy xước, chống bụi bẩn, chống ẩm.

Hãy lựa chọn ốp lưng macbook từ các thương hiệu nổi tiếng và nhiều người tin dùng bởi vì chất liệu cũng như thiết kế khác nhau nên sẽ có giá thành khác nhau.

MacCare chuyên cung cấp ốp lưng cho Macbook từ các thương hiệu nổi tiếng bạn có thể tham khảo ở mục phụ kiện Macbook > bảo vệ Macbook > ốp macbook.

CHARJENPRO PREMIUM HUB USB-C mở rộng cổng giao tiếp cho Macbook được sản xuất và cung cấp bởi công ty CHARJENPRO có trụ sở tại Mỹ.

charjenpro premium hub usb c

HUB USB-C CHARJENPRO gồm 7 cổng kết nối, gồm 3 màu giống như màu Macbook trong bài viết này chúng tôi mở hộp và giới thiệu phiên bản màu Gray.

charjenpro premium hub usb c

charjenpro premium hub usb c

Hộp nguyên seal ghi các thông tin về các cổng kết nối có trong HUB.

charjenpro premium hub usb c

Mở hộp ra cảm giác đầu tiên khi cầm HUB CHARJENPRO lên rất nhẹ, thiết kế và độ hoàn thiện khác cao. Mặt trước chỉ có logo CHARJENPRO

charjenpro premium hub usb c

Mặt sau có 4 chân đế cao su nhỏ giúp dữ chặt HUB và tránh làm trầy, xước khi để lên mặt bàn.

charjenpro premium hub usb c

charjenpro premium hub usb c

Cạnh bên phải có 3 cổng kết nối USB 3.0 có khoảng cách xa nhau. Với thiết kế như vậy chúng ta có thể giúp việc gắn và tháo đầu cắm USB một các dễ dàng.

charjenpro premium hub usb c

charjenpro premium hub usb c

Cạnh trái có 3 cổng kết nối: HDMI 4K, Micro SD, SD.

charjenpro premium hub usb c

Cổng nguồn USB-C

Video mở hộp sản phẩm CHARJENPRO PREMIUM HUB USB-C chính hãng

Sản phẩm được bảo hành 2 năm chính hãng cho bạn an tâm sử dụng. HUB USB-C CHARJENPRO được người dùng đánh giá cao trên amazon.com. Đây là 1 trong nhiều HUB USB-C đáng để sử dụng cho Macbook của bạn.

Bộ công cụ thay thế pin iPhone từ iFixit chuyên nghiệp nhất với giá rẻ hơn pin của Apple. Bạn có thể tự tay thay thế pin iphone mà không cần phải mang ra cửa hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

pin iphone ifixit pin iphone ifixit

Bộ công cụ iFixit gồm Pin, các đầu vít, nhíp gắp, công cụ nạy hút màn hình iPhone,…Bộ công cụ đầy đủ cho bạn để có thể thay thế pin cho iPhone mà không cần thêm công cụ hay thiết bị hỗ trợ nào khác.

bộ pin iphone ifixit

MacCare đã nhập bộ pin iphone từ iFixit và mở hộp và giới thiệu bộ công cụ thay thế pin iphone. Giá về tới Việt Nam vào khoảng 8.60.000vnd – 900.000vnd. Bạn có thể mua pin iphone và bộ công cụ iFixit tại MacCare hoặc đặt hàng để Maccare ship hàng từ iFixit về Việt Nam.

bộ công cụ thay thế pin iphone ifxiit
Bộ công cụ nặng khoảng 4gram bên trong có 2 hộp màu đen hộp chứa pin, hộp chứa các công cụ để mở iphone.

pin iphone

Bên trong bộ công cụ thay thế pin iphone ifixit có 2 ốc vít và 2 miếng dán

pin iphone

Viên pin iphone được đóng gói riêng bên trong pin có in logo của iFixit

bộ công cụ thay thế pin iphone

Công cụ tua vít, đầu vít, nhíp, hút màn hình,…để mở iPhone. Tua vít vẫn theo thiết kế mà iFixit thường làm là đầu vít rời và kèm 1 tay cầm.

công cụ mở iphone

Có 3 đầu vít: Y000, PH000, P2(đầu vít 5 cạnh)

Dưới đây là video mở hộp bộ công cụ thay thế pin iphone từ iFixit bởi MacCare:

 

Dán màn hình Macbook Air, Macbook Pro Retina giúp bảo vệ màn hình Macbook tránh khỏi trầy xước, các chất ăn mòn, dễ lau chùi, kéo dài thời gian màn hình Macbook trong suốt quá trình sử dụng.

dán màn hình macbook

Thế nhưng nhiều người vẫn còn đắn đo có nên dán màn hình cho Macbook hay không MacCare đã có bài viết chi tiết về câu hỏi: có nên dán màn hình cho Macbook? Bạn có thể tham khảo để có câu trả lời nên hay không.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều miếng dán cho Mabcook, laptop nhưng không phải miếng dán nào cũng mang lại hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới độ phân giải, dễ sử dụng, dễ gỡ ra mà không ảnh hướng tới màn hình máy Mac. Nếu đã lựa chọn Macbook bạn hãy chọn miếng dán thương hiệu uy tín và được nhiều người đánh giá cao.

Đừng vì một miếng dán rẻ tiền mà làm hại màn hình máy Macbook bởi vì thay màn hình Macbook giá cũng khá cao tốn chi phí và mất thời gian của bạn.

dán màn hình macbook tại hcm

Trong rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp phụ kiện cho Macbook, iMac cái tên được nhiều người sử dụng là JCPAL chuyên sản xuất cung cấp miếng dán, miếng phủ bàn phím, bộ vệ sinh Macbook cao cấp được rất nhiều người trên khắp thế giới tin dùng. Các miếng dán dán màn hình Macbook đầy đủ size từ 11.6inch, 13.3inch, 13inch đến 15.4inch phù hợp với nhiều đời Macbook như: Macbook 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019.

dán màn hình macbook air

Lưu ý: Nếu bạn mua miếng dán màn hình cho Macbook của các hãng khác hãy lựa chọn đúng miếng dán màn hình phù hợp với máy của bạn và độ phân giải của màn hình nhiều trường hợp đã mua miếng dán không rõ nguồn gốc và thương hiệu kéo theo độ phân giải màn hình của máy thấp.

MacCare mua bán sỉ và lẻ miếng dán màn hình Macbook Air, Macbook Pro Retina chính hãng JCPAL nguyên seal từ nhà sản xuất và phụ hợp với tất cả các đời máy Macbook hiện nay bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thắc mắc về sản phẩm.

iFixit đã cải tiến bộ công cụ của họ cho năm 2018 gồm: iFixit Pro Tech Toolkit 2018, iFixit 64BIT Driver Kit 2018.

Với cải tiến mới nhưng giá thành không thay đổi. MacCare đã có sẵn trên tay 2 bộ công cụ mới từ iFixit dưới đây là một số hình ảnh bộ công cụ iFixit 2018.

ifixit 64bit driver kit 2018

2 bộ công cụ này được thay đổi thiết kế bao bì bên trong, tay cầm thon hơn không phìn ra như các phiên bản trước. Các đầu vít vẫn giống như phiên bản cũ 2017.

ifixit pro tech toolkit 2018

Cách nhận biết phiên bản 2017 trở về trước và bản 2018 là hình ảnh in bên ngoài hộp có tay cầm thon hơn, hình ảnh bao bì thiết kế phẳng hơn đẹp mắt và tinh tế hơn phiên bản trước đây.

bộ công cụ ifixit 2018

bộ tua vít ifixit 2018

Tay cầm được thiết kế sắc sảo hơn, độ hoàn thiện cao hơn nhiều so với phiên bản trước.

ifixit 64bit driver kit 2018

Bộ công cụ gồm 64 đầu vít cao cấp được làm từ thép cứng

đầu vít ifixit

Bên trong hộp vẫn dữ thiết kế cũ như các phiên bản trước

MacCare chuyên nhập và phân phối iFixit chính hiệu tại Việt Nam.

Combo dán macbook pro 13inch, 15inch đời 2016, 2017, 2018 với 2 combo cho bạn lựa chọn: Dán Macbook 5in1, Dán macbook 3in1.

dán macbook 5in1 jcpal

Bộ miếng dán Macbook Pro 5in1 JCPAL

Điểm khác nhau giữa 2 combo dán Macbook 3in1 và 5in1 JCPAL:

Dán Macbook 3in1 với giá thành thấp hơn miếng dán Macbook Pro 5in1 chất liệu đều giống nhau nhưng khác nhau về giá bởi vì trong bộ miếng dán 3in1 không có 2 miếng dán kê tay và dán màn hình macbok

dán macbook 13inch jcpal

Dán Macbook Pro 3in1 dành cho những khách hàng muốn dán bảo vệ vỏ máy của macbook tránh trầy xước bên ngoài. Nhưng nếu như bạn muốn dán cả màn hình, dán kê tay, dán trackpad hãy chọn miếng dán 5in1 tiết kiệm chi phí hơn là mua lẻ từng miếng dán.

dán macbook 13inch jcpal

Khi mua bộ miếng dán bạn nên lưu ý còn nguyên seal nhà sản xuất JCPAL hình ảnh mặt trước và mặt sau rõ ràng không tẩy xóa.

dán macbook 13inch jcpal

Trên đây là hình ảnh miếng dán macbook pro còn nguyên seal chưa khui

Để tránh mua phải hàng fake bạn hãy lựa chọn các đại lý và cửa hàng chuyên mua bán sản phẩm JCPAL chính hãng 

Nếu bạn mua hàng, dán macbook tại MacCare bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi sản phẩm được cung cấp bởi MacCare đều nguyên seal chính hãng từ nhà sản xuất, mới 100% chưa qua sử dụng.

Chi tiết xin liên hệ: 0888 0888 05  hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ dán macbook tại TP.HCM của MacCare