Giao hàng nội thành HCM trong ngày nếu chốt đơn hàng trước 11h hàng ngày "Chi tiết"

GIỎ HÀNG

Bạn sẽ tiết kiệm một khoản khá lớn nếu tự nâng cấp RAM Mac Mini đấy.

nâng cấp ram mac mini

Gần đây, iFixit đang bán bộ dụng cụ thay thế RAM đầu tiên cho Mac mini. Với giá khởi điểm 165$, bộ dụng cụ gồm có RAM 16GB tương thích với khe RAM mới của Mac. Ngoài ra bộ sản phẩm còn có các dụng cụ nạy lớp vỏ kim loại để tiếp cận khe RAM. Tất cả bao gồm:

nâng cấp ram mac mini

So sánh một chút nhé. Nếu mua một Mac mini mới từ Apple và yêu cầu nhiều RAM hơn, bạn phải trả 200$ cho mỗi 8GB cộng thêm. Mặt khác, nếu bạn mua bộ sản phẩm tự thay RAM của iFixit giá 165$, bạn sẽ có tất cả dụng cụ thay thế RAM cả bây giờ và về sau. Đồng thời, cùng với thanh mặc định có sẵn của Mac mini, tổng cộng bạn có thêm 20GB. Nếu chừng đó RAM vẫn chưa đủ, hãy mua bộ dụng cụ thay thế loại 32GB giá $324.99.

Tóm lại, việc tự thay RAM sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều nếu bạn cố gắng làm quen với hệ thống máy móc bên trong Mac mini. Nó cũng cho bạn nhiều trải nghiệm học hỏi lắm đấy. Suy cho cùng, dành thời gian để tìm hiểu về đồ dùng, phụ tùng sẽ thu về những kinh nghiệm quý báu.

Nguồn: theverge

Hyper cho ra mắt cáp sạc chuyển đổi USB-C mới, kết nối trực tiếp với bộ sạc MacBook và MacBook Pro, cho phép kết nối thêm 2 cổng USB 3.0 trong khi người dùng vẫn có thể sử dụng cổng sạc USB-C cùng lúc.

cáp sạc chuyển đổi hyperdrive usb-c cho bộ sạc 87w của macbook pro 15inch

Bộ cáp sạc chuyển đổi này cực hiệu quả khi cho phép người dùng sạc cùng lúc iPhone, iPad, máy ảnh ở cổng USB-C mà không cần đem theo các loại sạc khác nhau lỉnh kỉnh. Cổng USB 3.0 cũng cho phép người dùng kết nối USB flash/ ổ đĩa cứng và các thiết bị ngoại vi USB khác với cổng USB-C của MacBook Pro.

bộ chuyển đổi hyper usb-c gắn trên sạc macbook

Trong 1 thời gian giới hạn nhất định, bạn có thể được giảm 25% khi mua cáp sạc chuyển đổi HyperDrive USB-C mới cho bộ sạc 87W của MacBook Pro 15inch và bộ sạc 61W của MacBook Pro 13inch.

Cáp sạc chuyển đổi HyperDrive USB-C cho bộ sạc 87W của MacBook Pro 15inch có giá 910.000 VND ( giá trước giảm là 1.150.000 VND) 

Với mẫu này, bạn có thể sử dụng tối đa là 12.5W ở 2 cổng USB-A trong khi dùng tối đa 82W ở cổng USB-C cùng lúc. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc MacBook Pro với tốc độ tối đa trong lúc sạc nhanh các thiết bị khác.

HyperDrive USB-C Hub for 15" MacBook Pro 87W Power Adapter

Cáp sạc chuyển đổi HyperDrive USB-C cho bộ sạc 61W của MacBook Pro 13inch, có giá 680.000 VND (giá trước giảm là 910.000 VND)

Mẫu thiết kế cho bộ sạc 61W của MacBook Pro 13inch này của Hyper khác hẳn các mẫu khác. Nó cho phép sử dụng tối đa đến 58W qua cổng USB-C và tối đa 12.5W ở 2 cổng USB-A.

Cáp chuyển đổi Hyper Juice 87W cho 2 cổng USB-C với cổng USB-A QC 3.0, có giá 1.380.000 VND (giá trước giảm là 1.850.000 VND)

hyperjuice 87w

Ngoài ra, chúng ta cũng thử xem qua mẫu mới khác của hãng là cáp sạc chuyển đổi 87W cho 2 cổng USB-C, bao gồm cả cổng sạc nhanh USB-A 3.0. Với 2 cổng USB-C và 1 cổng USB-A 3.0, mẫu này cho phép người dùng sạc nhanh MacBook Pro, iPad, iPhone cùng lúc. Nó sử dụng chipset NXP với công nghệ chuyển đổi năng lượng USB-C PD 3.0 và Qualcomn QC 4.0 mới nhất, cho ra cáp sạc chuyển đổi có kích thước siêu mỏng và tốc độ sạc nhanh nhất với tất cả các thiết bị.

Nguồn: hypershop

Một trong những lợi ích lớn nhất của loại cổng USB-C trên iPad Pro 2018 là nó cho phép thiết bị này sử dụng được chung với các hub USB-C hiện có của các dòng laptop Apple. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là iPad Pro 2018 không có hub được thiết kế riêng cho nó. Mẫu HyperDrive này là một trong những sản phẩm đầu tiên.

hyper hub usb c ipad pro

Đế cắm nằm nghiêng với mặt bên của màn hình, cung cấp nhiều cổng như trên laptop.

hyper hub usb c ipad pro

Loại hub này bao gồm 1 cổng HDMI, các khe cắm thẻ SD và microSD, các cổng USB-A và USB-C PD, cũng như jack cắm tai nghe 3.5mm (trên iPad Pro 2018 ko có jack này.) Dù có nhiều cổng kết nối như vậy nhưng cũng sẽ có giới hạn khi kết nối với thiết bị.

hyper hub usb c ipad pro

Ví dụ: trong khi hình ảnh ở trên hiển thị ổ USB được đính kèm, hình ảnh đó sẽ không được hiển thị dưới dạng bộ nhớ ngoài trong iOS. Hãng Hyper khẳng định rằng bạn có thể xuất ảnh và video nhưng thực tế là bạn phải cần đến một ứng dụng trung gian và nó sẽ không hiệu quả như khi dùng trên MacBook.

hyper hub usb c ipad pro

Hub USB-C cho iPad Pro có 2 màu: Bạc và xám dành cho cả hai phiên bản iPad Pro 2018 11inch và 12.9inch. Hub HyperDrive sẽ có sẵn từ tháng 12 tới với giá 2.350.000 VND.

Theo: Hyper

Gói dịch vụ chi trả cho các tai nạn hư hỏng AppleCare+ dành cho Mac nay đã có sẵn ở các nước Canada, Mexico và nhiều nước châu Âu, Trung Đông bao gồm Úc, Pháp, Đức, Ai-len, Ý, Ả-rập Xê-út, Thụy Điển, Thụy Sỹ, các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-len.

applecare plus

Theo kết luận trong một sự kiện đặc biệt của Apple vào hôm thứ 3, nếu trước đây gói dịch vụ này chỉ giới hạn ở các nước như Mỹ, Úc và New Zealand thì nay đã được mở rộng tới các quốc gia vừa được đề cập trên.

AppleCare+ cung cấp bảo hiểm đến 3 năm cho phần cứng và hỗ trợ kỹ thuật cho sản phẩm Mac chính hãng. Gói dịch vụ có hiệu lực từ ngày mua, bảo hiểm tối đa cho 2 sự cố thiệt hại, mỗi sự cố đều bao gồm phí dịch vụ, dựa vào mức thiệt hại về màn hình, vỏ ngoài hoặc các phần khác.

Ở Anh, phí cho mỗi sự cố màn hình là 79 bảng Anh, cho các sự hư hỏng khác là 229 bảng Anh.

Phí cho những thiệt hại vô tình không bao gồm trong gói. Gói được áp dụng cho MacBook, MacBook Air, MacBook Pro 13 và 15inch, iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac Mini.

applecare plus

Ở các nước đã đề cập đầu bài, lợi ích của gói AppleCare+ cho Mac được Luật người tiêu dùng thêm vào quyền pháp lý.

Gói này có thể mua kèm khi mua Mac trên trang web của Apple và có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ, các nhà phân phối và cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền. Ngoài ra, người dùng có thể cân nhắc mua gói này trong vòng 60 ngày sau khi mua Mac.

Ở các quốc gia nói trên, gói AppleCare+ thay thế cho gói AppleCare cơ bản, khi gói này không bao gồm bảo hiểm cho các thiệt hại vô tình. Apple cũng tiếp tục cung cấp gói AppleCare cơ bản ở các quốc gia như Tây Ban Nha, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Đài Loan, Singapore và Brazil.

Theo: macrumors

Apple vừa cho ra mắt MacBook Air với màn hình Retina và bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8, thời lượng pin lớn nhất trong các laptop của hãng, hơn cả MacBook và MacBook Pro.

macbook air 2018 gold

So với việc người dùng chỉ có thể lướt web trong 10 giờ với MacBook Pro và MacBook; xem phim trên iTunes trong 10 giờ với MacBook Pro và 12 giờ với MacBook thì phiên bản mới này được trang bị pin lithium polymer (hay còn gọi là pin LI-PO) 50w/h, có thể lướt web 12 giờ, xem phim trên iTunes 13 giờ và nếu để chế độ chờ, pin có thể kéo dài lên tới 30 ngày.

macbook air 2018 gold

Thời lượng pin của MacBook Air 2018 kéo dài hơn 2 giờ khi lướt web và hơn 1-3 giờ khi xem phim trên iTunes so với các phiên bản khác. Dưới đây là chi tiết về quy trình thử nghiệm pin của Apple:

pin macbook air 2018

“Vào tháng 10/2018, Apple đã tiến hành thử nghiệm tiền sản xuất với việc sử dụng hệ thống MacBook Air lõi kép Intel Core i5 1.6GHz với RAM 8GB và SSD 256GB. Hãng kiểm tra thời lượng pin bằng việc truy cập wireless mở một lúc 12 Tab trang website thông dụng nhất và xem phim HD 1080p chiếu lại trên iTunes với độ sáng màn hình từ thấp nhất đến 75%. Ngoài ra, hãng cũng kiểm tra pin của máy khi ở chế độ chờ bằng việc kết nối máy với mạng không dây, đăng nhập vào một tài khoản iCloud, để chế độ chờ với Safari và Mail và cài đặt mặc định với tất cả hệ thống. Kết quả cho thấy thời lượng pin thay đổi dựa vào cách sử dụng và cấu hình.”

MacBook Air 2018 được trang bị 2 cổng USB-C và người dùng có thể sạc pin qua các cổng này. Nó cũng có bộ đổi nguồn 30W như MacBook 12inch.

Khách hàng có thể đặt hàng MacBook Air 2018 ngay ngày hôm nay với giá $1199 và những đơn đặt hàng đầu tiên sẽ về tay người mua vào ngày thứ 4, 7/11 tới.

Theo: macrumors

Apple lại một lần nữa mang MacBook Air trở lại với người dùng thông qua sự cải tiến đặc biệt suốt 3 năm qua trong dòng máy tính siêu mỏng ở sự kiện về phần cứng của hãng tháng 10 này.

macbook air 2018

MacBook Air bị bỏ quên khi Apple cho ra mắt MacBook 12inch 2015. Tuy nhiên, Apple vẫn duy trì dòng này dù không có phần ngân khoản riêng cho nó. Khi laptop của Apple chỉ đạt ở mức 1000$, dòng Air có nhiều nhược điểm như màn hình không Retina với độ phân giải thấp, hiệu năng thấp.

Tuy nhiên, theo tờ Blomberg đưa tin hồi tháng 8, MacBook Air 2018 sẽ là sự thay thế hoàn hảo với màn hình Retina, các cạnh mỏng hơn 50%, thiết kế tương tự MacBook chuẩn và các phần khác được nâng cấp.

màn hình retina macbook air 2018

MacBook Air 2018 được thiết kế màn hình tràn cạnh với kích thước màn hình 13.3inch, 2 cổng USB-C, jack cắm tai nghe 3.5 mm với trọng lượng chỉ 1,25kg. Macbook Air mới có kích thước nhỏ hơn phiên bản cũ 17%.

cổng usb-c macbook air

Phiên bản mới này có Touch ID, được hỗ trợ bởi chíp T2 như mẫu MacBook Pro và iMac Pro.

macbook air 2018 touch id

Tuy nhiên, nó không được trang bị Touch Bar. Điều này có lẽ sẽ làm hài lòng những người dùng cho rằng Touch Bar của MacBook Pro là không cần thiết.

Đây thực sự là một phiên bản chủ chốt trong thiết kế tiêu chuẩn dòng Air. Vẫn là bàn phím thế hệ thứ 3 với cơ chế cánh bướm. Có nghĩa là những nhược điểm lớn của bàn phím các phiên bản MacBook Pro 2 năm trước, giờ đã được Apple cải thiện.

macbook air retina 2018

Phiên bản này sử dụng CPU Gen Intel dual-core i5 thế hệ thứ 8, tích hợp đồ họa, RAM lên tới 16 GB, SSD lên tới 1.5TB, nhanh hơn 60%.

macbook air retina 13inch 2018 cpu core i5

Người dùng có thể sử dụng 2 cổng USB-C hoặc Thunderbolt để hỗ trợ màn hình 5K hoặc kết hợp đồ họa rời eGPU.

macbook air xuất ra màn hình 5k

Phiên bản Macbook Air tiêu chuẩn với RAM 8GB, Core 15 1.6 GHz và SSD 128GB sẽ được chào bán với giá 1199USD từ hôm nay.

giá bán macbook air retina 2018

Cũng như bản Mac Mini mới, MacBook Air 2018 cũng được làm từ 100% nhôm tái chế.

Như đã đưa tin, Apple thông báo sẽ ra mắt iPad Pro với cổng USB-C, sản phẩm đời sau của MacBook Air và đời Mac Mini mới vào tuần tới.

macbook air 2018

Theo tờ Blomberg, Apple dự định giới thiệu một phiên bản MacBook Air 13inch với cổng USB-C, iPad Pro bản nâng cấp với thiết kế tràn viền và Mac Mini đã được mong đợi lâu nay vào sự kiện sáng thứ 3 này của hãng. Trước đến nay, những điều này chỉ là tin đồn nhưng ông Mark Gurman từ trang Blomberg, vốn là một cái tên rất uy tín, đã khẳng định chắc chắn những điều trên.

Gurman đã xác nhận rằng iPad Pro dường như vẫn giữ kích thước cũ, tuy nhiên được thiết kế lại với màn hình tràn cạnh, có chức năng nhận diện khuôn mặt và cổng USB-C.

Đây đúng là một sự thỏa thuận lớn của Apple khi lần đầu tiên hãng giao dịch trên cổng Lightning độc quyền nhằm ủng hộ tiêu chuẩn cổng USB-C đang ngày càng thông dụng. Theo báo cáo, bản iPad mới sẽ không có nút Home, thay vào đó sẽ là con chíp đồ họa do chính Apple tạo ra. Đây thực sự là điều đột phá chưa bao giờ xuất hiện ở các đời iPad trước.

Điều thú vị là có thông tin rằng đời sau của MacBook Air sẽ có màn hình có độ phân giải cao màn hình Retina. Tuy vẫn chưa có gì chắc chắn rằng phiên bản này được nâng cấp mới hoàn toàn hay chỉ là một phiên bản thay thế cho MacBook. Tuỳ nhiên rất rõ ràng rằng sẽ có những nâng cấp thực sự cần thiết. Trang Blomberg đưa tin rằng phiên bản này sẽ có màn hình 13 inch. Ít nhất, nó sẽ khác với bản MacBook hiện nay.

Sự kiên nhẫn chờ đợi của các fan Mac Mini cũng sẽ được đền đáp khi PC từ 2014 bị bỏ quên lâu nay, lần đầu tiên sẽ được nâng cấp đặc biệt với bộ vi xử lý và một số tính năng khác dành cho người dùng chuyên nghiệp. Apple vẫn đang gấp rút hoàn thành bản nâng cấp của iMac và iMac Pro. Tuy nhiên, cũng như bản MacBook 12 inch, không biết liệu những phiên bản nâng cấp này có hoàn thành kịp cho sự kiện giới thiệu của hãng hay không.

Các bạn có thể xem trực tiếp Apple giới thiệu sản phẩm tại website của họ: https://www.apple.com/apple-events/livestream/

Nguồn: theverge

Có nhiều phụ kiện cho Macbook giúp bảo vệ macbook như: Dán macbook hay sử dụng ốp cho Macbook, túi chống sốc macbook,…Việc sử dụng ốp cho Macbook được rất nhiều người dùng lựa chọn.

ốp macbook

Chọn cho Macbook của bạn 1 ốp macbook vừa mỏng mềm, nhẹ, bảo vệ tốt cho Macbook khi gặp va chạm, rơi rớt. Ốp cho Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Retina có rất nhiều loại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với rất nhiều mức giá, màu sắc. Bạn có thể tìm kiếm trên google với từ khóa ” ốp macbook hoặc case cho macbook ” sẽ thấy rất nhiều giá và thương hiệu vậy để chọn ốp(case) phù hợp và tốt cho macbook phải đạt những tiêu chí dưới đây.

Lựa chọn ốp lưng Macbook hay ốp Macbook:

– Ốp macbook không quá dày, càng mỏng càng tốt. Nếu quá dày sẽ khiến máy rất thô kệch và chiếm nhiều diện tích khi để trong balo, túi chống sốc.

– Ốp phải có các khe tản nhiệt, không được che kính các khe tản nhiệt của máy.

– Ốp Macbook phải mềm không được quá cứng nếu không sẻ làm trầy máy xước vỏ máy Macbook.

– Ốp có thể bảo vệ tốt các góc cạnh của máy khi và chạm mạnh.

– Ốp phải sử dụng chất liệu tốt không bị ố vàng, hay cứng hơn sau thời gian sử dụng(lựa chọn thương hiệu uy tín nhiều người sử dụng)

Ốp lưng macbook có rất nhiều loại và nhiều hãng nỗi tiếng như: ốp lưng macbook uag, ốp lưng macbook jcpal, moshi,…Đây là 3 trong rất nhiều hãng được nhiều người tin dùng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

ốp macbook

Ốp lưng macbook có rất nhiều màu sắc: đen, đỏ, trong suốt, xám, bạc,…cho bạn lựa chọn những màu mà bạn thích.

ốp macbook
Ốp Macbook Pro hay Case Macbook được làm từ nhựa dẻo cao cấp giúp bảo vệ Macbook tránh khỏi trầy xước, chống bụi bẩn, chống ẩm.

Hãy lựa chọn ốp lưng macbook từ các thương hiệu nổi tiếng và nhiều người tin dùng bởi vì chất liệu cũng như thiết kế khác nhau nên sẽ có giá thành khác nhau.

MacCare chuyên cung cấp ốp lưng cho Macbook từ các thương hiệu nổi tiếng bạn có thể tham khảo ở mục phụ kiện Macbook > bảo vệ Macbook > ốp macbook.

CHARJENPRO PREMIUM HUB USB-C mở rộng cổng giao tiếp cho Macbook được sản xuất và cung cấp bởi công ty CHARJENPRO có trụ sở tại Mỹ.

charjenpro premium hub usb c

HUB USB-C CHARJENPRO gồm 7 cổng kết nối, gồm 3 màu giống như màu Macbook trong bài viết này chúng tôi mở hộp và giới thiệu phiên bản màu Gray.

charjenpro premium hub usb c

charjenpro premium hub usb c

Hộp nguyên seal ghi các thông tin về các cổng kết nối có trong HUB.

charjenpro premium hub usb c

Mở hộp ra cảm giác đầu tiên khi cầm HUB CHARJENPRO lên rất nhẹ, thiết kế và độ hoàn thiện khác cao. Mặt trước chỉ có logo CHARJENPRO

charjenpro premium hub usb c

Mặt sau có 4 chân đế cao su nhỏ giúp dữ chặt HUB và tránh làm trầy, xước khi để lên mặt bàn.

charjenpro premium hub usb c

charjenpro premium hub usb c

Cạnh bên phải có 3 cổng kết nối USB 3.0 có khoảng cách xa nhau. Với thiết kế như vậy chúng ta có thể giúp việc gắn và tháo đầu cắm USB một các dễ dàng.

charjenpro premium hub usb c

charjenpro premium hub usb c

Cạnh trái có 3 cổng kết nối: HDMI 4K, Micro SD, SD.

charjenpro premium hub usb c

Cổng nguồn USB-C

Video mở hộp sản phẩm CHARJENPRO PREMIUM HUB USB-C chính hãng

Sản phẩm được bảo hành 2 năm chính hãng cho bạn an tâm sử dụng. HUB USB-C CHARJENPRO được người dùng đánh giá cao trên amazon.com. Đây là 1 trong nhiều HUB USB-C đáng để sử dụng cho Macbook của bạn.

Bộ công cụ thay thế pin iPhone từ iFixit chuyên nghiệp nhất với giá rẻ hơn pin của Apple. Bạn có thể tự tay thay thế pin iphone mà không cần phải mang ra cửa hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

pin iphone ifixit pin iphone ifixit

Bộ công cụ iFixit gồm Pin, các đầu vít, nhíp gắp, công cụ nạy hút màn hình iPhone,…Bộ công cụ đầy đủ cho bạn để có thể thay thế pin cho iPhone mà không cần thêm công cụ hay thiết bị hỗ trợ nào khác.

bộ pin iphone ifixit

MacCare đã nhập bộ pin iphone từ iFixit và mở hộp và giới thiệu bộ công cụ thay thế pin iphone. Giá về tới Việt Nam vào khoảng 8.60.000vnd – 900.000vnd. Bạn có thể mua pin iphone và bộ công cụ iFixit tại MacCare hoặc đặt hàng để Maccare ship hàng từ iFixit về Việt Nam.

bộ công cụ thay thế pin iphone ifxiit
Bộ công cụ nặng khoảng 4gram bên trong có 2 hộp màu đen hộp chứa pin, hộp chứa các công cụ để mở iphone.

pin iphone

Bên trong bộ công cụ thay thế pin iphone ifixit có 2 ốc vít và 2 miếng dán

pin iphone

Viên pin iphone được đóng gói riêng bên trong pin có in logo của iFixit

bộ công cụ thay thế pin iphone

Công cụ tua vít, đầu vít, nhíp, hút màn hình,…để mở iPhone. Tua vít vẫn theo thiết kế mà iFixit thường làm là đầu vít rời và kèm 1 tay cầm.

công cụ mở iphone

Có 3 đầu vít: Y000, PH000, P2(đầu vít 5 cạnh)

Dưới đây là video mở hộp bộ công cụ thay thế pin iphone từ iFixit bởi MacCare:

 

Dán màn hình Macbook Air, Macbook Pro Retina giúp bảo vệ màn hình Macbook tránh khỏi trầy xước, các chất ăn mòn, dễ lau chùi, kéo dài thời gian màn hình Macbook trong suốt quá trình sử dụng.

dán màn hình macbook

Thế nhưng nhiều người vẫn còn đắn đo có nên dán màn hình cho Macbook hay không MacCare đã có bài viết chi tiết về câu hỏi: có nên dán màn hình cho Macbook? Bạn có thể tham khảo để có câu trả lời nên hay không.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều miếng dán cho Mabcook, laptop nhưng không phải miếng dán nào cũng mang lại hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới độ phân giải, dễ sử dụng, dễ gỡ ra mà không ảnh hướng tới màn hình máy Mac. Nếu đã lựa chọn Macbook bạn hãy chọn miếng dán thương hiệu uy tín và được nhiều người đánh giá cao.

Đừng vì một miếng dán rẻ tiền mà làm hại màn hình máy Macbook bởi vì thay màn hình Macbook giá cũng khá cao tốn chi phí và mất thời gian của bạn.

dán màn hình macbook tại hcm

Trong rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp phụ kiện cho Macbook, iMac cái tên được nhiều người sử dụng là JCPAL chuyên sản xuất cung cấp miếng dán, miếng phủ bàn phím, bộ vệ sinh Macbook cao cấp được rất nhiều người trên khắp thế giới tin dùng. Các miếng dán dán màn hình Macbook đầy đủ size từ 11.6inch, 13.3inch, 13inch đến 15.4inch phù hợp với nhiều đời Macbook như: Macbook 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019.

dán màn hình macbook air

Lưu ý: Nếu bạn mua miếng dán màn hình cho Macbook của các hãng khác hãy lựa chọn đúng miếng dán màn hình phù hợp với máy của bạn và độ phân giải của màn hình nhiều trường hợp đã mua miếng dán không rõ nguồn gốc và thương hiệu kéo theo độ phân giải màn hình của máy thấp.

MacCare mua bán sỉ và lẻ miếng dán màn hình Macbook Air, Macbook Pro Retina chính hãng JCPAL nguyên seal từ nhà sản xuất và phụ hợp với tất cả các đời máy Macbook hiện nay bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thắc mắc về sản phẩm.

iFixit đã cải tiến bộ công cụ của họ cho năm 2018 gồm: iFixit Pro Tech Toolkit 2018, iFixit 64BIT Driver Kit 2018. Với cải tiến mới nhưng giá thành không thay đổi. MacCare đã có sẵn trên tay 2 bộ công cụ mới từ iFixit dưới đây là một số hình ảnh bộ công cụ iFixit 2018.

ifixit 64bit driver kit 2018

2 bộ công cụ này được thay đổi thiết kế bao bì bên trong, tay cầm thon hơn không phìn ra như các phiên bản trước. Các đầu vít vẫn giống như phiên bản cũ 2017.

ifixit pro tech toolkit 2018

Cách nhận biết phiên bản 2017 trở về trước và bản 2018 là hình ảnh in bên ngoài hộp có tay cầm thon hơn, hình ảnh bao bì thiết kế phẳng hơn đẹp mắt và tinh tế hơn phiên bản trước đây.

bộ công cụ ifixit 2018

bộ tua vít ifixit 2018

Tay cầm được thiết kế sắc sảo hơn, độ hoàn thiện cao hơn nhiều so với phiên bản trước.

ifixit 64bit driver kit 2018

Bộ công cụ gồm 64 đầu vít cao cấp được làm từ thép cứng

đầu vít ifixit

Bên trong hộp vẫn dữ thiết kế cũ như các phiên bản trước

MacCare chuyên nhập và phân phối iFixit chính hiệu tại Việt Nam.

Combo dán macbook pro 13inch, 15inch đời 2016, 2017, 2018 với 2 combo cho bạn lựa chọn: Dán Macbook 5in1, Dán macbook 3in1.

dán macbook 5in1 jcpal

Bộ miếng dán Macbook Pro 5in1 JCPAL

Điểm khác nhau giữa 2 combo dán Macbook 3in1 và 5in1 JCPAL:

Dán Macbook 3in1 với giá thành thấp hơn miếng dán Macbook Pro 5in1 chất liệu đều giống nhau nhưng khác nhau về giá bởi vì trong bộ miếng dán 3in1 không có 2 miếng dán kê tay và dán màn hình macbok

dán macbook 13inch jcpal

Dán Macbook Pro 3in1 dành cho những khách hàng muốn dán bảo vệ vỏ máy của macbook tránh trầy xước bên ngoài. Nhưng nếu như bạn muốn dán cả màn hình, dán kê tay, dán trackpad hãy chọn miếng dán 5in1 tiết kiệm chi phí hơn là mua lẻ từng miếng dán.

dán macbook 13inch jcpal

Khi mua bộ miếng dán bạn nên lưu ý còn nguyên seal nhà sản xuất JCPAL hình ảnh mặt trước và mặt sau rõ ràng không tẩy xóa.

dán macbook 13inch jcpal

Trên đây là hình ảnh miếng dán macbook pro còn nguyên seal chưa khui

Để tránh mua phải hàng fake bạn hãy lựa chọn các đại lý và cửa hàng chuyên mua bán sản phẩm JCPAL chính hãng 

Nếu bạn mua hàng, dán macbook tại MacCare bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi sản phẩm được cung cấp bởi MacCare đều nguyên seal chính hãng từ nhà sản xuất, mới 100% chưa qua sử dụng.

Chi tiết xin liên hệ: 0888 0888 05  hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ dán macbook tại TP.HCM của MacCare

Macbook có giá trị cao, bảo mật tốt, ổn định nhưng mỗi Macbook thôi thì chưa đủ bạn cần thêm những phụ kiện đi kèm như:

phụ kiện macbook

Phụ kiện Macbook bao gồm: túi chống sốc, miếng dán màn hình, dán body chỗ kê tay, dán da, các phụ kiện kết nối, phủ bàn phím….Những phụ kiện này giúp kéo dài tuổi thọ các linh kiện bên trong Macbook cũng như bảo vệ, làm đẹp cho macbook.

Những phụ kiện cần thiết cho Macbook

Phụ kiện Macbook có rất nhiều loại đến từ các hãng khác nhau và giá thành cũng chênh lệch rất nhiều, có thể bạn sẽ chọn loại mắc tiền nếu hầu bao bạn cho phép. Nhưng đối với những người dùng muốn tiết kiệm chi phí và lựa chọn những phụ kiện cơ bản cần có cho macbook bao gồm:

Túi chống sốc Macbook

túi chống sốc màu hồng

Nếu bạn đã có balo để đựng Macbook, sách, phụ kiện khác nhưng bạn cần phải có thêm túi đựng Macbook có khả năng chống sốc, bảo vệ tránh những tác nhân bên ngoài có thể làm trầy xước, méo móp máy, chống nước, bụi bẩn khi mang máy đi ra ngoài đây là 1 trong những phụ kiện rất cần thiết cho Macbook của bạn.

Phủ bàn phím Macbook

miếng phủ bàn phím trong suốt

Phủ bàn phím bảo vệ bàn phím tránh bụi, mồ hôi, thức ăn, nước, cafe, con trùng xâm nhập vào bên trong máy tính của bạn qua đường bàn phím. Tấm phủ cũng bảo vệ bạn phím tránh bị mòn, bị dơ khi sử dụng trong thời gian dài.

Dán Macbook

dán macbook jcpal

Miếng dán Macbook gồm dán mặt dưới, mặt ngoài, chỗ kê tay, dán màn hình Macbook bảo vệ toàn diện cho Macbook của bạn. Nếu bạn là một người kỷ tính và không muốn máy Mac bị trầy xước nhiều trong quá trình sử dụng đây là giải pháp tốt nhất để bảo vệ Macbook của bạn.

Trên đây là top 3 phụ kiện Macbook cần có khi bạn đang sở hữu Macbook. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện làm đẹp, bảo vệ Macbook bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

iPhone X vừa mới được Apple bán ra cho người dùng trên toàn thế giới nhưng để mở iPhone X, sửa chữa thay thế linh kiện iPhone X bạn cần phải có những đầu tua vít chuyên dùng để mở các ốc vít trên iPhone X.

mở iphone x

Những đầu tua vít mở iPhone X cũng không khác gì những đầu tua vít dùng để mở iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8. Vì vậy nếu bạn là một người dùng phổ thông muốn vọc vạch, thay thế linh kiện bên trong iPhone X bạn cần có những đầu tua vít sau để mới có thể sửa chữa được.

tua vít mở iphone x

Bộ tua vít mở iPhone có sẵn tại MacCare gồm những đầu vít phục vụ nhu cầu sửa chữa cơ bản và chuyên nghiệp dành cho các kỷ thuật viên, cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Ốc vít trên iPhone X gồm: ốc vít 4 cạnh, 5 cạnh, ốc vít chữ Y,…bạn có thể mua trọng bộ iFixit 64Bit hoặc bộ 54Bit đều có thể mở được. Ngoài ra nếu bạn có tham khảo 2 bộ tua vít chuyên dành để mở iPhone với giá giao động từ: 200k – 250k.

tua vít mở iphone có nam châm hút ốc vít

bộ tua vít mở iphone

Một số dụng cụ nạy, lia màn hình, nhíp gắp linh kiện bạn có thể tham khảo tại website của MacCare.

miếng nạy màn hình iphone

Những đầu vít tại MacCare được sản xuất từ thép cứng, tay cầm được làm từ hợp kim nhôm siêu bền bỉ theo thời gian.

Miếng lót bàn phím Macbook, tấm phủ bàn phím Macbook được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ bàn phím của bạn sạch hơn, tránh những nguyên nhân hư hỏng do các chất lỏng đổ vào bàn phím gây hư hại phần cứng bên trong.

phủ bàn phím silicon cho macbook

Trong thế giới tấm phủ bàn phím Macbook, iMac có rất nhiều màu sắc và kích thước cho máy Macbook của bạn kèm theo đó là giá cả cũng khác nhau. Vậy lựa chọn miếng phủ bàn phím cho Macbook loại nào là tốt và thích hợp với máy của bạn.

Miếng/tấm phủ bàn phím Macbook, iMac bằng Silicone

Có 2 loại tấm phủ bàn phím Macbook, iMac có trên thị trường hiện nay. Là phủ bàn phím trong suốt và không trong suốt(nhiều màu sắc) đều sản xuất bằng silicone cao cấp.

Phủ bàn phím Macbook, iMac trong suốt

Phủ bàn phím trong suốt có thể giúp bạn nhìn thấy đèn led bàn phím Macbook vào buổi đêm, loại này rất được nhiều người sử dụng máy Mac lựa chọn khi làm việc vào ban đêm.

phủ bàn phím jcpal

Tấm phủ bàn phím trong suốt cao cấp nhất hiện nay trên thị trường đến từ thương hiệu JCPAL với đồ bền cực kỳ cao và silocon, nhựa không ố vàng trong suốt thời gian sử dụng.

Miếng phủ bàn phím Macbook, iMac nhiều màu sắc

Phủ bàn phím Macbook, iMac với rất nhiều màu sắc giúp bảo vệ,làm đẹp bàn phím máy Mac. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với màu sắc trên bàn phím macbook, iMac bạn có thể lựa chọn màu sặc yêu thích để thay đỗi màu mặc định của bàn phím Mac.

phủ bàn phím macbook

Miếng phủ bàn phím có rất nhiều màu như: Đỏ, Hồng, Xanh da trời, nhiều màu, màu bạc, màu cam,…. Chất liệu sản xuất ra tấm phủ là silicon.

Điểm không thích khi sử dụng phủ bàn phím cho Macbook, iMac

Phủ bàn phím mang lại rất nhiều lợi ích nhưng kèm theo đó nhược điểm khi gõ văn bản là nó không cho bạn cảm giác gõ tốt nhất khi sử dụng.

phủ bàn phím macbook, imac

MacCare chuyên cung cấp mua bán sỉ và lẻ miếng phủ bàn phím cho Macbook, iMac từ các thương hiệu nỗi tiếng chúng tôi nhận giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc trong vòng 1-4 ngày.

Bộ vệ sinh Macbook cao cấp hiệu JCPAL, đây là bộ vệ sinh rất đáng để sử dụng vệ sinh cho máy tính, điện thoại, tivi hiện nay.

MacCare đã nhập bộ vệ sinh Macbook JCPAL Mix Cleaning Solution Kit và mở hộp, dưới đây là trọn bộ hình ảnh thực và thật của bộ vệ sinh JCPAL:

bộ vệ sinh jcpal

Bộ vệ sinh JCPAL Mix Cleaning Solution Kit được đóng bên ngoài hộp bởi một lớp nhựa cứng rất chắc chắn, vỏ hộp được thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt.

bộ vệ sinh jcpal

Sau khi mở hộp bên trong chúng ta có 1 khăn vải, 1 chai dung dịch dạng xịt JCPAL.

vệ sinh màn hình jcpal

Chai dung dịch vệ sinh JCPAL

bộ vệ sinh jcpal

Kích thước vải lau 14cm x 14cm hình vuông

Bộ vệ sinh dành cho Macbook, iMac, Laptop, PC, iPhone, iPad được rất nhiều người sử dụng.

iPhone 8 vừa mới được Apple cho ra mắt và được bán trên toàn thế giới vào ngày 22/09/2017. iPhone 8 được cho là khó sửa chữa hơn iPhone 7, 7plus trên iphone 8 sử dụng nhiều keo hơn các đời iphone trước đây.

dụng cụ mở iphone 8

Để mở được các bộ phận, linh kiện bên trong iPhone 8 chúng ta cần những đầu vít đa năng, công cụ nạy chuyên dụng để sửa iphone 8.

Các dụng cụ cần có để mở iPhone 8, iPhone 8 Plus

dụng cụ mở iphone 8

Tua vít mở iPhone 8

tua vít ifixit

Bạn có thể lựa chọn bộ iFixit 64Bit hoặc bộ tua vít mở iPhone của MacCare để mở các ốc vít 4 cạnh, 3 cạnh, 5 cạnh trên iPhone 8.

bộ tua vít mở iphone

Bộ tua vít mở iPhone 7, iPhone 8, iPhone X gồm 5 đầu vít chuyên dụng để mở mọi loại ốc vít có trên iPhone.

Miếng nạy màn hình, cúp hút màn hình iPhone 8

miếng nạy màn hình iphone

Nạy màn hình iPhone 8 để thay thế sửa chữa các thành phần bên trong bạn có thể dùng miếng nạy từ iFixit siêu mỏng để nạy, mở màn hình iPhone. Kèm theo là cúp để hút màn hình điện thoại

iOpenner 

iopener ifixit

Bộ công cụ của iFixit có kèm tua vít, nhíp gắp, cúp hút màn hình iphone và dụng cụ làm mềm keo màn hình iOpenner.

Nhíp gắp linh kiện, công cụ nạy

spudger thanh nạy móc bằng kim loại

 

Nhíp gắp các linh kiện, Spudger nạy, móc các chốt trên iPhone 8 chống tĩnh điện được làm từ nhựa và nhôm cao cấp đây là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi mở iphone 8.

nhíp gắp linh kiện điện tử

Trên đây là những công cụ, dụng cụ không thể thiếu khi sửa chữa iPhone 8 mà kỷ thuật viên hay người sửa chữa cần phải có.

MacCare chuyên cung cấp bộ công cụ mở iphone 8, iphone 8 Plus, iPhone X.

Keo tản nhiệt Arctic Silver 5 chất lỏng đặc màu bạc, dạng tuýp dễ dàng sử dụng và bảo quản trong thời gian dài.

keo tản nhiệt arctic silver

Arctic Silver 5 được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam đây là một loại keo luôn được người dùng tin tưởng sử dụng cho máy macbook, imac, laptop, server,….

keo tản nhiệt arctic silver 5

Nếu máy tính của bạn quá nóng, nhiệt độ CPU tăng cao trên 90 độ C nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng, tuổi thọ của linh kiện bên trong máy tính bạn nên dọn vệ sinh keo tản nhiệt củ và thay thế vào keo tản nhiệt mới.

keo tản nhiệt arctic silver 5

MacCare đã có bài viết hướng dẫn chi tiết về cách bước thay keo tản nhiệt cho Macbook, Laptop bạn có thể xem qua.

Keo tản nhiệt Arctic Silver 5 sẽ làm mát CPU, GPU bằng cách giải, tản nhiệt ra ngoài.

Có thể bạn sử dụng đế tản nhiệt để giúp máy tính mát hơn nhưng đó chỉ là 1 giải pháp tản nhiệt bên ngoài mà thôi nó không giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất cao nhất nếu như keo tản nhiệt trên CPU, GPU đã khô cứng và không còn tác dụng để giúp CPU, CPU tản nhiệt.

Bộ đồ nghề iFixit nỗi tiếng thế giới với nhiều đầu vít cao cấp, hiếm gặp có thể mở tất tần tật các thiết bị điện tử hiện có trên thế giới hiện nay.

ifixit pro tech toolkit

Đây là bộ công cụ đa năng dành cho các kỷ thuật viên, người dùng thường xuyên mở, sửa chữa thay thế linh kiện các thiết bị điện tử.

Chỉ với một bộ đồ nghệ iFixit Pro Tech Toolkit hoặc iFixit 64 Bit Driver Kit là đủ để bạn có thể sửa chửa bất kỳ thiết bị điện tử nào mà bạn muốn.

bộ đồ nghề ifixit

Vì vậy bộ đồ nghề iFixit thường có giá bán cũng khá cao tại Việt Nam bởi vì nó có trọng lượng lớn do đó có phí vận chuyển từ iFixit Mỹ về Việt Nam cao kèm theo thuế tại Mỹ.

Để sở hữu được bộ đồ nghề từ iFixit phải bỏ ra một số tiền khoảng dao động từ 1 triệu  đến 3 triệu tuỳ theo bộ sản phẩm nào.

Bộ iFixit Pro Tech Toolkit có giá bán cao nhất trong số nhưng bộ dụng cụ iFixit.

bộ đồ nghề ifixit pro tech toolkit

Tại Việt Nam MacCare chuyên mua bán các sản phẩm iFixit và nhận order từ iFixit theo yêu cầu của khác hàng.

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu ngay bộ iFixit MacCare cũng luôn có sẵn các sản phẩm cho các bạn.