Giao hàng nội thành HCM trong ngày nếu chốt đơn hàng trước 11h hàng ngày "Chi tiết"

GIỎ HÀNG

Đầu chuyển Mini DisplayPort & Thunderbolt to HDMI/VGA

700,000 VNĐ

Đầu chuyển Mini DisplayPort & Thunderbolt với cổng ra HDMI độ phân giải 4K, VGA với độ phân giải 1080 Full HD.

Sản phẩm bảo hành 5 năm 1 đổi 1

Mô tả

Đầu chuyển Mini DisplayPort & Thunderbolt 2 sang cổng HDMI, VGA cho Macbook Pro, Macbook Air để kết nối ra máy chiếu, tivi, màn hình ngoài.

Với người dùng MacBook, laptop, cổng chuyển (hub) là một phụ kiện cần thiết. Bởi không phải máy tính nào cũng có đủ tất cả các cổng xuất ra cần thiết. Vì lý do đặc thù công việc cũng như nhu cầu, sở thích cá nhân, mỗi người sẽ chọn cho mình một loại hub khác nhau. Nhiều người ưa chuộng hub nhiều cổng ra bởi nó tiện dụng và mục đích sử dụng đa dạng. Trái lại, một số người lại thiên về loại cổng chuyển nhỏ gọn, vừa đủ số cổng cần thiết.

đầu chuyển mini displayport, thunderbolt to hdmi vga

Với nhóm đối tượng này, hub 2in1 Mini DisplayPort to HDMI/ VGA của Philips là lựa chọn không thể thích hợp hơn.

Đây là cổng chuyển kết nối cổng Mini Displayport (Thunderbolt), với cổng ra HDMI độ phân giải 4K và VGA với độ phân giải 1080 Full HD.

Hub này không yêu cầu cài đặt phần mềm gì khi cắm vào hay rút ra. Nó tương thích với các dòng Mac của Apple,  Surface Pro/ Book của Microsoft hoặc PC của các loại laptop, máy tính để bàn. Cổng chuyển có đầu ra HDTVs, máy chiếu hay màn hình đầu vào HDMI/ VGA. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ hệ điều hành của cả Mac và Windows.

Đây thực sự là lựa chọn dành cho những ai cần tìm loại cổng chuyển nhỏ gọn, vừa đủ phục vụ nhu cầu sử dụng cần thiết. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như đặt mua, hãy truy cập ngay MacCare.vn nhé!

Review Đầu chuyển Mini DisplayPort & Thunderbolt to HDMI/VGA

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đầu chuyển Mini DisplayPort & Thunderbolt to HDMI/VGA
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Thông báo nghỉ tết Âm lịch

    MacCare nghỉ tết Âm lịch từ ngày 17-01-2019 đến hết ngày 03-02-2020. Khai trương lại vào ngày 03-02-2020(mùng 10 tết). Xem chi tiết lịch gửi hàng & nhận hàng