Thanh toán:

– Nếu bạn đến mua tại cửa hàng thì Maccare nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ, momo.

– Giao hàng thu tiền tận nơi: Nếu bạn đặt hàng ship tới địa chỉ của bạn thì bạn sẽ thanh toán cho người giao hàng ngay tại thời điểm nhận hàng.

– Đối với sản phẩm là Pin, Sạc, Loa macbook là hàng chính hãng, sẽ được kích hoạt bảo hành tại cửa hàng nên các bạn chuyển khoản 100% tiền hàng + phí ship, sau khi nhận tiền Maccare sẽ xuất kho và kích hoạt bảo hành luôn.

– Đối với hàng đặt mua hộ vui lòng chuyển khoản trước 70% theo số tiền ước tính mà Maccare thông báo, sau khi nhận được tiền cọc thì Maccare tiến hành đặt hàng.

– Đối với những sản phẩm còn nguyên Seal được giao đến tận nơi, vui lòng thanh toán tiền trước khi mở seal/ khui hộp sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm, hãy đánh giá 5 sao cho maccare, cảm ơn các bạn rất nhiều

Nếu các bạn không hài lòng về sản phẩm hãy liên lạc với Maccare, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề sản phẩm mà bạn đang gặp phải (đổi/trả sản phẩm tuỳ theo trường hợp).

Nếu bạn không hài lòng về vấn đề vận chuyển, hãy cho Maccare biết nhưng đừng đánh giá xấu về Maccare vì việc vận chuyển và giao hàng phụ thuộc vào đơn vị giao hàng độc lập nên Maccare không thể đảm bảo được việc giao hàng đúng thời gian và giao hàng phục vụ tốt hay không.

Giao nhận

Sau khi đặt hàng, Maccare sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng có đúng yêu cầu của bạn hay chưa: Loại sản phẩm phẩm, size, kích cỡ, màu sắc, chất lượng, và xác nhận thông tin giao hàng như đúng số điện thoại, tên người nhận, địa chỉ nhận hàng nếu bạn có bất kỳ thay đổi gì hãy liên lạc với Maccare ngay lập tức, nếu hàng đã chuyển đi thì không thể thay đổi sản phẩm và nếu muốn thay đổi bạn phải chịu các chi phí phát sinh.

Maccare sẽ thông báo luôn thời gian giao hàng lúc xác nhận đơn hàng thông thường

Nếu bạn ở tại thành phố Hồ Chí Minh, Maccare sẽ nhận ship trong ngày với đơn hàng xác nhận trước 11h hằng ngày, nếu đơn hàng phát sinh sau 11h sáng sẽ được giao vào ngày hôm sau
Nếu bạn cần hỗ trợ giao gấp vui lòng điện thoại trực tiếp để maccare báo lại.

Nếu bạn ở các tỉnh khác ngoài TP.HCM thì Maccare sẽ gửi chuyển phát, có thể nhanh hoặc chậm tuỳ theo các bạn lựa chọn với mức phí khác nhau. Thời gian giao hàng sẽ được báo lại căn cứ vào địa chỉ mà các bạn cung cấp.

Hoá đơn bán hàng

Vì chủ yếu sản phẩm tại Maccare là sản phẩm xách tay nên không xuất hoá đơn VAT
nếu bạn cần hoá đơn bán lẻ thì nói rõ lúc đặt hàng.

Đổi trả sản phẩm

Đối với hàng hoá thông thường Maccare đều khuyến khích các bạn kiểm tra hàng ngay trước khi nhận (trừ khác sản phẩm chính hãng, nguyên seal phải thanh toán mới được kiểm tra).

Nếu bạn nhờ người nhận hoặc không thể kiểm tra được tại thời điểm nhận, thì ngay khi các bạn mở gói hàng để kiểm tra phải báo liền cho maccare để maccare xử lý.

Tất cả trường hợp đổi trả đều phải được 2 bên thoả thuận trước. Khách hàng ở TP.HCM vui lòng mang sản phẩm tới cửa hàng MacCare kiểm tra bảo hành đối với những khách hàng ở các tỉnh gửi qua đường bưu điện maccare nhận hàng kiểm tra và bảo hành sau đó gửi lại cho khách.

Đối với hàng gửi sai nếu nguyên nhân do các bạn đưa thông tin đặt hàng sai hoặc maccare gửi đúng hàng cho bạn nhưng các bạn muốn đổi sản phẩm khác maccare có thể hỗ trợ đổi qua sản phẩm khác thì các bạn phải chịu hoàn toàn chi phí phát sinh, và đảm bảo sản phẩm còn nguyên gói hàng, nguyên tag, tình trạng như lúc nhận được hàng

Đối với trường hợp hàng gửi sai do Maccare thì maccare sẽ nhận đổi trả và chịu mọi chi phí phát sinh thời gian nhận khiếu nại và đổi trả không quá 5 ngày sau khi nhận được sản phẩm.