Chương trình giảm giá túi chống sốc Macbook Tomtoc A42 siêu hời "Chi tiết"

GIỎ HÀNG

Dán Macbook Pro 2020 5in1 JCPAL MacGuard

590,000 VND

Dán macbook pro 2020, Macbook Pro M1 5in1 JCPAL MacGuard gồm 5 miếng dán cao cấp. Sử dụng keo 3M và từ tính để dính vào vỏ máy. Không để lại keo sau một thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm nguyên seal từ nhà sản xuất

Giá trên chưa bao gồm phí dán nếu bạn ở TP.HCM có thể tham khảo dịch vụ dán Macbook tại MacCare.

Màu sắc

 • Gray
 • Silver
Clear
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Bộ dán macbook pro 2020, Macbook Pro M1 5in1 JCPAL MacGuard gồm 2 màu Silver, Space Gray được nhiều người dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng, giúp bảo vệ macbook tránh trầy xước, chất ăn mòn cũng như giữ gìn giá trị máy macbook của bạn theo thời gian. 

Bộ áo giáp cao cấp cho macbook pro 2020 gồm 5 miếng dán: Màn hình, mặt trên, mặt dưới, 2 miếng kê tay, trackpad.

Bộ dán macbook pro 2020, Macbook Pro M1 5in1 JCPAL MacGuard

dán macbook pro 2020 5in1 jcpal macguardVỏ macbook được làm từ nhôm tái chế vì vậy rất dễ trầy xước hơn so với đời macbook pro 2015 trở về trước. Bởi vậy dán macbook là sự lựa chọn tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

Miếng dán màn hình Macbook Pro 2020

dán màn hình macbook pro 2020 jcpal

bộ vệ sinh màn hình macbook

Bộ vệ sinh màn hình, sticker lấy bụi trước khi dán.

Giống như các miếng dán trước đây, miếng dán màn hình JCPAL cho Macbook Pro 2020 sử dụng công nghệ từ tính giúp sản phẩm bám dính vào màn hình tốt, không gây dính keo hay làm hư hại đến màn hình khi gỡ ra. Miếng dán màn hình không bị ố vàng hay thay đổi màu sắc trong suốt thời gian sử dụng từ 4-7 năm.

Miếng dán mặt trên Macbook Pro 2020 M1

Sử dụng keo 3M với công nghệ Bubble Free, Air Free giúp thao tác dán dễ dàng hơn và không để lại bong bóng khí. 

miếng dán mặt trên macbook pro 2020Miếng dán 3M có màu giống đến 98-99% màu của máy, vừa vặn với máy. Nếu không để ý kỹ sẽ không phân biệt được Macbook được dán hay không.

Dán mặt dưới Macbook Pro 2020

Cũng sử dụng keo dán 3M công nghệ Bubble Free, Air Free giúp tản nhiệt, có các đường cắt để lộ chân đế cao su và ốc vít, phần số serial có thể nhìn thấy được qua thiết kế khung mờ trên miếng dán.

miếng dán mặt dưới macbook pro 2020 jcpalKhác với các loại miếng dán khác, jcpal sẽ không che serial máy, mã máy khi dán lên. 

Chúng ta có 3 miếng dán rời ở phần trackpad & kê tay

Ở phần này, JCPAL không sử dụng keo mà sử dụng từ tính để miếng dán dính vào vỏ máy. Ưu điểm của phần này là bóc, gỡ ra khi thao tác dán dễ dàng. Tuy nhiên nhược điểm nhỏ ở đây là phần trackpad sẽ có trải nghiệm không thật, người dùng sẽ sử dụng nặng tay hơn một chút xíu.

dán kê tay, trackpad macbook pro 2020Đây là một trong những bộ dán có mặt trên thị trường gần 10 năm trước và được nhiều tín đồ “Táo” sử dụng để bảo vệ cho iphone, macbook của mình chất lượng của bộ dán đã được chứng minh trong một thời gian dài. JCPAL là thương hiệu rất đỗi quen thuộc với những người sử dụng sản phẩm Apple.

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Gray, Silver

Thương hiệu

jcpal

Đánh giá Dán Macbook Pro 2020 5in1 JCPAL MacGuard
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dán Macbook Pro 2020 5in1 JCPAL MacGuard
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm mới