Maccare chuyên nhập và bán các sản phẩm chính hãng của iFixit nhưng chỉ một số sản phẩm phổ biến, tuy nhiên trên iFixit còn có rất nhiều danh mục với các món hàng từ linh kiện đến dụng cụ để sửa chữa mà có thể cần thiết với bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua hàng thì liên hệ với Maccare, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

mua ifixit tại việt namNếu bạn tự mua hàng trên iFixit bạn có thể gặp phải các khó khăn sau

  • iFixit không ship hàng trực tiếp từ Mỹ về việt nam
  • Yêu cầu đơn hàng đầu tiên phải từ 100$
  • Phải xác minh thanh toán, nhiều trường hợp thẻ ngân hàng của bạn ở Việt Nam sẽ bị từ chối
  • Bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại mỹ

Cách tính giá sản phẩm khi về việt nam

Bằng giá gốc quy định trên iFixit + Thuế tại Mỹ (thông thường 9%) + phí vận chuyển về kho tại Mỹ (thường là $5) + phí vận chuyển về Việt Nam + tiền công mua hàng.

Lưu ý: Tuỳ theo bạn mua ít hay nhiều, maccare sẽ báo lại tiền công mua hàng hộ cùng với tỷ giá lúc thanh toán cụ thể cho bạn.

Dịch vụ mùa hàng hộ từ iFixit của MacCare dành cho những cái nhân, công ty muốn mua hàng tại iFixit với chi phí tốt nhất có thể.

Để mua được hàng từ iFixit qua dịch vụ của MacCare bạn cần phải làm những bước dưới đây: 

Bước 1: Bạn cần có link sản phẩm từ trang chủ của iFixit.com

Bước 2: Gửi link sản phẩm muốn mua và thông tin liên hệ như: số điện thoại, email, họ tên của bạn để sau khi nhận được thông tin MacCare sẽ báo giá qua điện thoại, email cho bạn.

Bước 3: Khi nhận được báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm của bạn, việc tiếp theo bạn tiến hành chuyển khoản đặt cọc 70% tổng giá trị đơn hàng cho MacCare.

Bước 4: Sau một thời gian mua hàng từ iFixit và ship về tới Việt Nam MacCare sẽ liên hệ và gửi hàng tới địa chỉ của bạn sau khi nhận được hàng bạn thanh toán 30% còn lại cho MacCare.

Thông tin mua hàng, link sản phẩm iFixit, họ tên, số điện thoại, địa chỉ bạn hãy điền vào from bên dưới và nhấn gửi tới cho MacCare: