Chương trình giảm giá túi chống sốc Macbook Tomtoc A42 siêu hời "Chi tiết"

GIỎ HÀNG

Phủ phím JCPAL Verskin Silicone MacBook Pro 14inch/16inch 2021

450,000 VND

Phủ phím JCPAL cho macbook pro 14inch, 16inch M1, M2, M3 & Macbook Air 13.6inch, 15inch kèm phím tắt hỗ trợ quá trình làm việc của người dùng suôn sẻ, nhanh chóng hơn nhờ vào các tổ hợp phím được in trên sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng JCPAL

Mô tả

Phủ phím Macbook đóng vai trò quan trọng cốt yếu trong việc bảo vệ cho bàn phím khỏi tình trạng kẹt, đơ vì bụi bẩn tích tụ, rơi xuống kẽ phím qua thời gian dài sử dụng.

phủ phím jcpal cho macbook pro 14inch, 16inch m1

Dòng sản phẩm mới từ JCPAL là phủ phím Verskin Silicone dành cho MacBook Pro 14/16inch 2021 sẽ mang lại một trải nghiệm rất mới lạ mà vẫn đảm bảo chất lượng “đỉnh cao” bấy lâu.

Phủ phím JCPAL chất liệu cao cấp

Chất liệu làm nên sản phẩm là silicone cao cấp. Đặc trưng của loại chất liệu này là độ bền bỉ, mềm dẻo linh hoạt, độ co dãn cao.

phủ phím jcpal cho macbook pro 14inch, 16inch m1

Sản phẩm còn có khả năng chống nước tốt nếu người dùng vô tình làm đổ chất lỏng lên. Một ưu điểm khác làm nâng tầm giá trị của phủ phím là không bị ảnh hưởng bởi độ toả nhiệt của máy.

Độ mỏng siêu cấp

Với con số chỉ 0.3mm thì thực sự phủ phím JCPAL là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

phủ phím jcpal cho macbook pro 14inch, 16inch m1

Độ mỏng siêu cấp này sẽ tránh làm ảnh hưởng tới tốc độ gõ máy và không làm cộm bàn phím, vừa vặn với các đường nét bàn phím, từ đó giữ cố định tốt hơn.

Công nghệ kháng khuẩn tiên tiến

Nếu chất liệu silicon thân thiện với môi trường thì công nghệ kháng khuẩn Microban giúp diệt lên tới 99.95% vi khuẩn và ngăn chặn sự sinh sôi của chúng trong suốt thời gian sử dụng sẽ bảo vệ sức khoẻ người dùng. Ngoài ra, bàn phím còn luôn được sạch sẽ.

Hệ thống tổ hợp phím tắt được mã hoá bằng màu sắc

Phủ phím giờ đây không chỉ để bảo vệ bàn phím nữa mà còn là “trợ thủ” đắc lực trong việc hỗ trợ quá trình làm việc của người dùng suôn sẻ, nhanh chóng hơn nhờ vào các tổ hợp phím được in trên sản phẩm.

phủ phím jcpal cho macbook pro 14inch, 16inch m1

Các tổ hợp phím tắt được mã hoá bằng màu sắc một cách khoa học, dễ nhìn và dễ sử dụng. Các màu sắc được phối trộn tinh tế, vừa đáp ứng đủ công năng mà vẫn dư thừa sự sành điệu, nịnh mắt.

Tương thích

 • MacBook Pro 14inch/16inch

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

jcpal

Đánh giá Phủ phím JCPAL Verskin Silicone MacBook Pro 14inch/16inch 2021
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Phủ phím JCPAL Verskin Silicone MacBook Pro 14inch/16inch 2021
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm mới