Theo nhà tư vấn ngành màn hình Ross Young, Apple hiện có kế hoạch phát hành màn hình 27 inch mới với đèn nền LED mini vào tháng 10 sau khi việc sản xuất màn hình bị trì hoãn do Thượng Hải thi hành chính sách đóng cửa.

màn hình 27inch mini led

Trong một tweet, Young cho biết Apple đang trong quá trình chuyển việc sản xuất màn hình từ Quanta Computer sang một nhà cung cấp và/hoặc địa điểm khác, dẫn đến sự chậm trễ. Có vẻ như bây giờ màn hình sẽ được ra mắt vào tháng 10, trong khi trước đó anh ấy tuyên bố màn hình đang được phát hành vào tháng 6, xung quanh hội nghị nhà phát triển WWDC của Apple.

Đèn nền LED mini sẽ mở đường cho màn hình có tính năng ProMotion với tốc độ làm mới có thể thay đổi lên đến 120Hz. Điều này có khả năng dẫn đến màn hình về cơ bản là “Studio Display Pro”, nhưng không rõ liệu Apple có sử dụng thương hiệu đó hay không. Các chi tiết bổ sung vẫn chưa được biết, bao gồm cả giá cả. Màn hình Studio hiện có giá khởi điểm từ 1599 đô la.

Young, CEO của Display Supply Chain Consultants (Tư vấn chuỗi cung ứng màn hình), trước đây đã tiết lộ chính xác rằng iPad mini thế hệ thứ sáu sẽ có màn hình 8,3 inch và các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ có ProMotion.

Theo macrumors