AppleCare One, gói đăng ký mới của Apple dành cho khách hàng để bảo vệ nhiều thiết bị cùng lúc với chỉ một gói duy nhất, hiện đã có sẵn.
AppleCare One có giá khởi điểm 19.99 USD/tháng cho tối đa ba sản phẩm, và có khả năng đăng ký thêm 5.99 USD/tháng cho mỗi thiết bị bổ sung. Gói này bao gồm tất cả các lợi ích đi kèm với AppleCare+, chẳng hạn như sửa chữa không giới hạn trong trường hợp tai nạn, hỗ trợ ưu tiên, bảo hành pin, v.v.
Người đăng ký có thể tự do chuyển đổi thiết bị của mình sang gói AppleCare One bất cứ lúc nào. AppleCare One cũng cho phép người dùng thêm các sản phẩm họ đã sở hữu có tuổi đời lên đến bốn năm, miễn là chúng còn trong tình trạng tốt, kéo dài thời hạn mua AppleCare+ hiện tại là 60 ngày. Khi khách hàng đổi một sản phẩm được bảo hành với Apple, sản phẩm đó sẽ tự động bị xóa khỏi gói AppleCare One và được thay thế bằng thiết bị mới.
AppleCare One cũng mở rộng khả năng bảo vệ chống trộm cắp và mất mát cho iPad và Apple Watch. Trước đây, tính năng này chỉ khả dụng cho iPhone.
Giá của AppleCare One không đổi bất kể sản phẩm nào được bảo hành. Apple cho biết khách hàng đăng ký iPhone, iPad và Apple Watch có thể tiết kiệm tới 11 USD/tháng so với việc đăng ký các gói AppleCare+ riêng biệt cho từng thiết bị.
Khách hàng hiện có thể đăng ký AppleCare One trên iPhone, iPad hoặc máy Mac của mình hoặc bằng cách đến Apple Store.