Chương trình giảm giá túi chống sốc Macbook Tomtoc A42 siêu hời "Chi tiết"

GIỎ HÀNG

ArctiClean – Tẩy keo tản nhiệt cũ và vệ sinh CPU

350,000 VND

Gồm 2 lọ ArctiClean 1 Thermal Material Remover & ArctiClean 2 Thermal Surface Purifier

Mô tả

ArctiClean là sản phẩm bán lẻ đầu tiên kết hợp giữa thương hiệu Arctic Silver và công nghệ của Nanotherm. ArctiClean gồm 2 quá trình làm sạch là gỡ bỏ vết keo tản nhiệt củ còn bám trên bề mặt và làm sạch bề mặt CPU.

vệ sinh keo tản nhiệt laptop

ArctiClean là dung dịch làm sạch và vệ sinh bề mặt kim loại

Đặc điểm:  ArctiClean 1 gỡ bỏ chất liệu nhiệt nhanh chóng hoá lỏng (nhũ hoá) và hoà tan các vết keo tản nhiệt ở CPU hoặc các khe nhiệt sau đó dùng khăn giấy hoặc vải sạch lau chùi một cách dễ dàng.

Một vài giọt ArctiClean 2 làm sạch bề mặt có tra keo tản nhiệt trước đây bằng cách lau sạch một cách nhẹ nhàng giúp gỡ bỏ những chất còn lại và hạn chế việc ăn mòn nhanh chóng trên đồng hoặc nhôm.

ArctiClean

ArctiClean 1 Thermal Material Remover:

arcti clean 1

ArctiClean 1 sử dụng 1 sự kết hợp độc quyền các dung môi không phân huỷ sinh học để nhũ hoá keo tản nhiệt hoặc miếng đệm nhiệt.

ArctiClean 2 Thermal Surface Purifier:

arcti clean 2

Các ion dương của chất hoạt động bề mặt có trong ArctiClean 2 giúp loại bỏ bất kỳ những chất còn lại sau khi sử dụng ArctiClean 1 giúp bề mặt vật liệu trở về trạng thái mới ban đầu. Nó còn kết hợp các chất ức chế ăn mòn nhanh chóng tiên tiến làm giảm thiểu lớp ăn mòn trên đồng và nhôm giúp làm tăng tiếp xúc trên bề mặt vật liệu.

Các bước tẩy keo tản nhiệt cũ trên CPU

Trước khi tra keo tản nhiệt vào CPU máy tính bạn phải làm sạch lớp keo tản nhiệt cũ bởi vì nếu không làm sạch lớp keo tản nhiệt cũ thì việc tra keo tản nhiệt mới cho CPU cũng không có tác dụng hoặc có thể có tác dụng nhưng không nhiều.

Để tẩy rửa, lau chùi lớp keo tản nhiệt cũ bạn hãy tháo hẵn CPU ra khỏi Mainboard sau đó tiến hành tẩy rửa bằng cách nhỏ vài giọt dung dịch ArctiClean 1 Thermal Material Remover vào bề mặt CPU có chứa keo tản nhiệt cũ sau đó lau chùi lớp keo cũ bằng giấy hoặc khăn sạch.

tra keo tản nhiệt máy tính laptop

Tiếp theo bạn cho vài giọt ArctiClean 2 Thermal Surface Purifier để làm sạch bề mặt CPU, dung dịch  ArctiClean 2 có tác dụng làm sạch và chống ăn mòn bề mặt kim loại và nhôm sau đó bạn dùng khăn sạch lau chùi thêm một lần nữa rồi hãy lắp CPU vào Mainboard và cuối cùng là tra keo tản nhiệt mới vào.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

No Brand

Đánh giá ArctiClean – Tẩy keo tản nhiệt cũ và vệ sinh CPU
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá ArctiClean – Tẩy keo tản nhiệt cũ và vệ sinh CPU
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    Sản phẩm mới