Vệ sinh các thiết bị điện tử như MacBook, laptop đòi hỏi sự cẩn thận cũng như lựa chọn sản phẩm tốt hơn những thiết bị khác. Bởi đặc trưng MacBook có nhiều vị trí không thể dùng phương pháp vệ sinh thông thường như lau chùi được. Chẳng hạn như bàn phím, các cổng kết nối,… May thay, bình xịt khí nén Dust Off Compressed Gas Duster sẽ giải quyết được vấn đề trên.

bình xịt khí nén dust off compressed gas duster
Bình xịt khí nén Dust Off Compressed
Gas Duster

Thành phần

Bình xịt khí nén Dust Off an toàn cho người sử dụng. Bởi trong thành phần cấu thành không chứa CFC, HCFC, protan hay butan. Chính vì thế, nó cũng thân thiện với môi trường. Người dùng có thể yên tâm hoàn toàn để sử dụng.

36 “phép” công dụng

Bình xịt vệ sinh sạch các thiết bị như MacBook, laptop, máy ảnh,… Nhờ luồng khí nén mạnh mẽ, mọi hạt bụi dù là nhỏ nhất, nằm ở vị trí “cắc cớ” nhất cũng bị thổi bay. Hơn thế, bình xịt có 36 công dụng làm sạch khác nhau. Ngoài vệ sinh màn hình MacBook, bàn phím, nó còn có thể làm sạch nội thất ô tô, trang sức, mắt kính, đồ nội thất,…

bình xịt khí nén dust off compressed gas duster
Vệ sinh MacBook với Bình xịt khí nén Dust Off

Cách sử dụng

Bình xịt Dust Off khá dễ sử dụng. Trước tiên bóc phần nút khoá trên nắp bình, sau đó gắn vòi xịt đi kèm vào. Tiếp đó, các bạn chỉ việc xịt, xịt và xịt. Xịt vào những thiết bị, vật dụng cần làm sạch. Chẳng hạn như kẽ phím MacBook, các cổng kết nối,…

Lợi ích từ bình xịt khí nén Dust Off

  • Giữ cho thiết bị luôn như mới
  • Tiết kiệm thời gian
  • Không phải mua riêng nhiều bộ vệ sinh khác nhau, tiết kiệm hơn

Video Mở hộp và dùng thử Bình xịt khí nén Dust Off 

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm Dust Off cũng như các sản phẩm vệ sinh MacBook khác, mời các bạn ghé MacCare.vn xem thử.