National Geographic một thương hiệu nỗi tiếng ở Mỹ được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng. Những túi balo hiệu National Geographic có các ngăn đựng chứa đồ rất lớn để đựng các dụng cụ dành cho nhiếp ảnh, dân thích đi phượt, thám hiểm,…

balo national geographic

 

Quá trình sản xuất balo National Geographic rất tiên tiến, khép kín và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng có độ bền và an toàn tốt nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng khó tín nhất.

balo national geographic

National Geographic có rất nhiều mẫu túi, balo cao cấp với thiết kế tinh tế màu sắc trầm. Túi, balo National Geographic được sử dụng chất liệu cao cấp, tự nhiên.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán túi chống sốc, balo thương hiệu National Geographic những túi này có giá cũng khá cao thế nhưng để bỏ một số tiền khoảng $100 – $400 nhưng chưa chắc đã nhận được túi chính hãng National Geographic. Hiện nay có rất nhiều hãng giả, nhái theo theo thiết kế màu sắc National Geographic.

balo national geographic

Trong bài viết này MacCare hướng dẫn các bạn kiểm tra sản phẩm từ National Geographic có phải là chính hãng hay là hàng giả, nhái.

balo national geographic

Trước lúc mua túi, balo National Geographic bạn có thể kiểm tra so sánh hang-tag và mã QR CODE nhanh bằng ứng dụng SixTrue để biết chính xác sản phẩm mà bạn muốn mua có phải hàng thật hay là hàng fake.

Giới thiệu về ứng dụng SixTrue

Ứng dụng SixTrue là hệ thống mới giúp bạn kiểm tra bản quyền, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và bảo vệ thương hiệu. Đây là ứng dụng tiên tiến và tiến bộ nhất giúp người dụng xác minh sản phẩm là chính hãng hay là hàng giả. Ứng dụng này rất dễ sử dụng bạn chỉ cần có smartphone chạy hệ điều hành iOS hoặc Android.

Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng SixTrue theo link dưới đây:

Sau khi tải về bạn tiến hành mở ứng dụng lên và quét mã QR CODE trên sản phẩm để biết chính xác sản phẩm của bạn là hàng chính hãng hay là hàng nhái ngay lập tức.

 Cách phân biệt túi National Geographic hàng thật

Mã QR CODE sẽ nằm bên trong túi, balo National Geographic bạn có thể tìm kiếm bên trong túi sẽ thấy.

balo national geographic

Nếu sản phẩm là chính hãng SixTrue sẽ trả về kết quả như hình dưới:

cách phân biệt túi National Geographic hàng thật

Hy vọng bài viết này giúp bạn kiểm tra được sản phẩm bạn đang mua có phải là sản phẩm chính hiệu National Geographic hay không.

Nếu bạn biết thêm cách phân biệt nào nữa hãy chia sẽ với MacCare và mọi người cùng biết!