Sạc Macbook USB-C của Apple dành cho các dòng Macbook mới. Tuy nhiên, giữa muôn vàn ưu điểm thì nó vướng một nhược điểm là đầu cáp sạc dễ bị gãy, vướng khi có người đi qua. Thậm chí, khi dây sạc bị vướng có thể kéo MacBook rớt.

Video mở hộp cáp sạc Macbook USB-C hiệu Baseus

Cáp sạc nam châm Baseus Type-C Magnet Cable

sạc nam châm baseus

sạc type-c macbook baseus

Cáp sạc nam châm Baseus Type-C Magnet Cable giải quyết gọn ghẽ vấn đề trên. Sản phẩm gồm một đầu gắn vào cổng USB-C của MacBook, tích hợp nam châm, đầu còn lại cắm vào cục sạc magsafe. Các bạn chỉ cần đưa đầu sạc lại gần cổng USB-C, tự động 2 đầu sẽ hút nhau.

Công suất, độ bền

Cáp sạc này có thể sạc nhanh với công suất lên tới 86Wvới cường độ 4.3A. Dây cáp dài 150cm. Nó được bọc sợi Carbon bên ngoài chống rối, gãy đầu dây nâng cao độ bền.

Thiết kế đặc biệt

đầu sạc cáp nam châm baseus
Đầu cáp sạc với thiết kế nam châm

Thiết kế tưởng chừng đơn giản của Baseus này mang lại nhiều lợi ích và thích thú cho người dùng hơn tưởng tượng. Hiện tượng đầu cáp sạc bị gãy hay bị gập sẽ biến mất. Thay vào đó, bạn chỉ cần đưa nhẹ đầu sạc vào cổng USB-C thì đã có thể sạc máy. Đặc biệt, khi có người đi qua hoặc dây sạc vô tình bị vướng, đầu sạc nam châm tự động bung ra. Do đó, MacBook và cáp sạc của bạn vẫn được an tòan.

Sự thay thế hoàn hảo

Còn điều gì khiến hay ho mà cáp sạc này có thể mang lại cho người dùng nữa? Trong trường hợp cục sạc magsafe của Apple bị hư và phải mua lại, bạn chỉ mua được cục sạc, không có phần dây cáp. Đây là lúc cáp sạc nam châm phát huy công hiệu. Bạn có thể sử dụng nó thay cho dây cáp sạc magsafe.

Tương thích, màu sắc

Cáp sạc nam châm Baseus Type-C Magnet Cable tương thích với MacBook 12inch và MacBook 2016, 2017, 2018. Sản phẩm có 2 màu: đen, đỏ cho người dùng lựa chọn.

cáp sạc nam châm macbook baseus
Sản phẩm có hai màu: đen, đỏ

Sản phẩm có sẵn tại MacCare.vn. Hãy ghé website để xem được nhiều thông tin về sản phẩm trên cũng như vô vàn các phụ kiện MacBook khác nhé.