Có nhiều phụ kiện cho Macbook giúp bảo vệ macbook như: Dán macbook hay sử dụng ốp cho Macbook, túi chống sốc macbook,…Việc sử dụng ốp cho Macbook được rất nhiều người dùng lựa chọn.

ốp macbook

Chọn cho Macbook của bạn 1 ốp macbook vừa mỏng mềm, nhẹ, bảo vệ tốt cho Macbook khi gặp va chạm, rơi rớt. Ốp cho Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Retina có rất nhiều loại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với rất nhiều mức giá, màu sắc. Bạn có thể tìm kiếm trên google với từ khóa ” ốp macbook hoặc case cho macbook ” sẽ thấy rất nhiều giá và thương hiệu vậy để chọn ốp(case) phù hợp và tốt cho macbook phải đạt những tiêu chí dưới đây.

Lựa chọn ốp lưng Macbook hay ốp Macbook:

– Ốp macbook không quá dày, càng mỏng càng tốt. Nếu quá dày sẽ khiến máy rất thô kệch và chiếm nhiều diện tích khi để trong balo, túi chống sốc.

– Ốp phải có các khe tản nhiệt, không được che kính các khe tản nhiệt của máy.

– Ốp Macbook phải mềm không được quá cứng nếu không sẻ làm trầy máy xước vỏ máy Macbook.

– Ốp có thể bảo vệ tốt các góc cạnh của máy khi và chạm mạnh.

– Ốp phải sử dụng chất liệu tốt không bị ố vàng, hay cứng hơn sau thời gian sử dụng(lựa chọn thương hiệu uy tín nhiều người sử dụng)

Ốp lưng macbook có rất nhiều loại và nhiều hãng nỗi tiếng như: ốp lưng macbook uag, ốp lưng macbook jcpal, moshi,…Đây là 3 trong rất nhiều hãng được nhiều người tin dùng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

ốp macbook

Ốp lưng macbook có rất nhiều màu sắc: đen, đỏ, trong suốt, xám, bạc,…cho bạn lựa chọn những màu mà bạn thích.

ốp macbook
Ốp Macbook Pro hay Case Macbook được làm từ nhựa dẻo cao cấp giúp bảo vệ Macbook tránh khỏi trầy xước, chống bụi bẩn, chống ẩm.

Hãy lựa chọn ốp lưng macbook từ các thương hiệu nổi tiếng và nhiều người tin dùng bởi vì chất liệu cũng như thiết kế khác nhau nên sẽ có giá thành khác nhau.

MacCare chuyên cung cấp ốp lưng cho Macbook từ các thương hiệu nổi tiếng bạn có thể tham khảo ở mục phụ kiện Macbook > bảo vệ Macbook > ốp macbook.