Màn hình Microsoft Surface Pro 4 cũng cần được bảo vệ như bao loại màn hình laptop khác. Tuy nhiên, với đặc tính riêng biệt, màn hình Surface Pro 4 cần một loại phụ kiện bảo vệ phù hợp với nó. Miếng dán cường lực JCPal Surface Pro 4 Tempered Glass tặng kèm bút Stylus sẽ không làm bạn thất vọng.

miếng dán cường lực surface pro 4
Miếng dán cường lực JCPAL Surface Pro 4

Tại sao là JCPal Surface Pro 4 Tempered Glass?

Đây là miếng dán được sản xuất dành riêng cho Surface Pro 4. Do được cắt bằng laser, mọi đường nét của nó ôm khít màn hình. Thêm nữa, chất lượng kính của miếng dán siêu trong suốt. Trọng lượng của nó chỉ 31,8g. Đây là ưu điểm giúp màn hình hiển thị hình ảnh sáng màu, sống động hơn bao giờ hết. Bởi độ phân giải của miếng dán lên tới 98%.

miếng dán cường lực jcpal surface pro 4
Miếng dán ôm khít màn hình
miếng dán cường lực surface pro 4
Độ trong suốt cao tới 98%, giúp hình ảnh rõ nét, sống động hơn

Ngoài ra, nhờ lớp phủ mờ ngoài cùng, miếng dán còn có công dụng giảm dấu vân tay. Lớp phủ này còn giúp chống loá, chống nước, các vết dầu mỡ. Thêm nữa, miếng dán cường lực này có độ chống trầy xước 9H rất cao, bảo vệ màn hình khỏi trầy xước bởi chìa khoá, cát và các vật cứng khác.

miếng dán cường lực jcpal surface pro 4
Công dụng chống nước tốt
miếng dán cường lực jcpal surface pro 4
Độ chống trầy 9H bảo vệ màn hình tốt

Trong bộ sản phẩm Surface Pro 4 Tempered Glass có gì?

Khi mua miếng dán JCPAL Surface Pro 4 Tempered Glass, người dùng sẽ được hậu mãi dịch vụ khách hàng miễn phí. Trong bộ sản phẩm miếng dán cường lực này bao gồm: miếng dán cường lực, dung cụ vệ sinh và hỗ trợ dán máy, hướng dẫn sử dụng và bút Stylus đi kèm.

bút stylus đi kèm miếng dán cường lực jcpal surface pro 4
Bút Stylus đi kèm bộ sản phẩm

Kết luận: Với loại màn hình chuyên biệt của Microsoft Surface Pro 4, miếng dán cường lực JCPAL là lựa chọn đúng đắn nhất của người dùng bởi công dụng và tính thẩm mỹ cao của nó.

Một số hình ảnh miếng dán Surface Pro 4 tại MacCare

dán surface pro 2017, 2018, 2019
Mặt trước sản phẩm
dán surface pro 2017, 2018, 2019
Mặt sau sản phẩm