Tuần trước, nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Hyper đã công bố ra mắt ba lô HyperPack Pro, được tích hợp sẵn chức năng Find My. Hyper đã làm việc với chiếc ba lô này từ năm ngoái, ra mắt nó thông qua một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Indiegogo, nhưng hiện tại nó đã được cung cấp rộng rãi trên trang web của Hyper.

hyperpackpro tech backpack

HyperPack Pro có thiết kế tương tự như Targus Cypress Hero Backpack đã ra mắt vào đầu tháng này, vì Targus hiện sở hữu thương hiệu Hyper. Nó sử dụng cùng loại mô-đun vị trí ‌Find My‌, được đặt ở đầu ba lô và có pin thay thế dễ tiếp cận. Với tích hợp ‌Find My‌, HyperPack Pro có thể được định vị trong ứng dụng ‌Find My‌ trên iPhone, iPad hoặc Mac bằng cách sử dụng items tab.

hyperpack pro find my

Sản phẩm có hẳn một ngăn chuyên dụng cho máy tính xách tay lên đến 16inch và ba lô có tổng dung lượng lưu trữ là 22L. Ngoài ra ba lô có sáu ngăn túi riêng, bao gồm ngăn đựng thiết bị máy ảnh, quần áo tập thể dục, kính râm, phụ kiện công nghệ và chai nước 1L. Có một túi RFID dành cho thẻ tín dụng và một túi ẩn phía sau, cùng với các khóa kéo lồng vào nhau để bảo mật.

hyperpack pro

Các túi sạc Passthrough cho phép sạc máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, v.v. khi vẫn ở trong ba lô. Bản thân ba lô được làm từ vải Cordura chống thấm nước, có độ bền bỉ cao. 

Balo HyperPack Pro đã được review vào tháng 12 năm ngoái và gây ấn tượng với khả năng lưu trữ cũng như tiện ích của tích hợp ‌Find My‌.

HyperPack Pro có thể được mua từ trang web Hyper với giá 200 USD.