Tặng kèm 2 đầu vít khi mua bộ tua vít 54bit! "Chi tiết"

GIỎ HÀNG

iFixit 64 Bit Driver Kit

1,200,000 VNĐ

Bộ tua vít đa năng iFixit loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hàng chính hãng chưa khui hộp, nguyên seal từ iFixit

Mô tả

Mua bán tua vít đa năng iFixit 64 Bit Driver Kit dùng để mở các ốc vít trên các thiết bị điện tử, điện thoại, máy tính, laptop, Macbook, Máy tính bảng, các thiết bị nhỏ gọn và nhiều hơn nữa…

iFixit nỗi tiếng trên toàn thế giới với các hướng dẫn sửa chữa, cung cấp công cụ, linh kiện tốt nhất cho kỷ thuật viên. Đây là bộ tua vít đa năng mới nhất tại iFixit ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu bộ iFixit Pro Tech Toolkit bạn cũng có thể mua ngay tại MacCare.

ifixit 64 bit driver kit

ifixit 64 bit driver kit

Hàng nguyên seal chưa mở hộp

tua vít đa năng 64 bit

iFixit 64 Bit Driver Kit mở hầu hết các con ốc vít có trên các thiết bị hiện nay. Bộ tua vít đa năng của iFixit được sản xuất bằng vật liệu cao cấp.

iFixit đã quá nỗi tiếng với rất nhiều hướng dẫn, mổ xẻ thiết bị mới, thay thế linh phụ kiện, nâng cấp bảo trì các thiết bị điện tử.

tua vít tốt nhất

Cập nhật: iFixit 64Bit Driver Kit 2018 với thiết kế hiện đại, tinh tế hơn các phiên bản 2017 trở về trước. Dưới đây là hình ảnh bộ 64Bit của iFixit phiên bản 2018 đã có sẵn hàng tại MacCare xem chi tiết bộ tua vít iFixit 2018 

ifixit 64bit driver kit 2018

bộ tua vít ifixit 2018

Video mở hộp iFixit 64 Bit Driver Kit

MacCare chuyên mua bán các sản phẩm từ iFixit với giá rẻ hàng chính hãng nguyên seal chưa khui hộp. Bạn có nhu cầu mua số lượng xin liên hệ trực tiếp.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

iFixit

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.