iFixit là một cẩm nang miễn phí về sửa chữa mà bạn có thể chỉnh sửa, chúng tôi là 1 cộng động giúp đỡ lần nhau trong việc sửa các vật dụng, hãy hang out với chúng tôi, bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi là những nhóm người có ích và thân thiện, những người quan tâm tới những thứ và muốn chúng có tuổi thọ tốt hơn Chúng tôi đang xây dựng một cẩm nang sửa chữa miễn phí cho mọi thiết bị.

mở pin macbook

Đó là 1 khối lượng công việc đồ sồ nhưng chúng tôi đang từng bước tiến hành, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn.

Fixit được thành lập bởi ai?

iFixit được tạo ra bởi Kyle và Luke họ là những sinh viên kỹ thuật muốn tạo ra sự khác biệt. Ngoài ra họ cũng đang nghiên cứu về hệ sinh thái nguyên liệu về vấn đề chất thải điện tử.

iFixit không phải là công ty sửa chữa thiết bị điện tử đây là một cộng đồng của các kỷ thuật viên tuyệt vời nhất trên toàn thế giới. iFixit sẽ giới thiệu cho bạn những người có thể giúp bạn sửa chữa thiết bị của bạn gần địa điểm bạn đang sinh sống.

ifixit pro tech toolkit

Bạn có thể mua linh kiện và công cụ sửa chữa iFixit đặc biệt iFixit bán khá nhiều linh phụ kiện và công cụ hỗ trợ cho bạn và kỷ thuật viên như máy Mac, iPod, iPhone, iPad và các bảng điều khiển trò chơi,….

Trên website iFixit có đầy đủ hướng dẫn sửa chữa các thiết bị điện tử như: Laptop, máy ảnh, điện thoại,…các hướng dẫn trên iFixit hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Tóm lại iFixit là một cẩm nang về sửa chữa các thiết bị điện tử và có cộng đồng các kỷ thuật viên nỗi tiếng học hỏi hỗ trợ lẫn nhau.