Bảo vệ MacBook là việc cần thiết và là mối quan tâm của nhiều người đam mê “Táo”. Ngoài việc tìm tới phụ kiện như túi chống sốc, ốp MacBook thì miếng dán toàn bộ máy cũng được tìm kiếm rất nhiều. Trên thị trường, không khó để tìm được sản phẩm này. Dù vậy, đâu là miếng dán cao cấp hàng đầu hiện nay, đó vẫn là câu hỏi của nhiều người.

Miếng dán 5in1 JCPAL MacGuard là câu trả lời của MacCare dành cho bạn.

Dán MacBook 5in1 JCPAL MacGuard 

macguard jcpal 5in1

Bộ sản phẩm miếng dán MacBook 5in1 JCPAL MacGuard bao gồm 5 miếng dán. Bao gồm miếng dán màn hình, miếng dán mặt đáy, 2 miếng dán kê tay, miếng dán trackpad. Đi kèm theo bộ sản phẩm là các dụng cụ vệ sinh như khăn lau, khăn giấy, các miếng dán lấy bụi bẩn màn hình và hỗ trợ dán màn hình.

Tại sao lại nói JCPAL MacGuard là sản phẩm dán MacBook chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng khám phá xem nhé!

Miếng dán màn hình

Đầu tiên phải kể đến miếng dán màn hình JCPAL trong bộ sản phẩm này. Miếng dán màn hình có độ trong suốt cao cùng khả năng chống trầy 4H. Chất lượng hình ảnh cũng như lớp chống loá không bị ảnh hưởng gì.  Sử dụng miếng dán này giúp bảo vệ màn hình MacBook khỏi bụi bẩn, vết xước. Hơn thế, miếng dán màn hình không dùng keo mà dùng từ tính để dán vào máy. Từ đó, nó sẽ không để lại vết keo trên màn hình khi gỡ miếng dán ra. 

macguard jcpal 5in1

Miếng dán trackpad

Được làm từ chất liệu chất lượng cao và chống thấm nước, miếng dán trackpad giúp tản nhiệt bộ phận này. Thêm vào đó, nó còn chống xước, vết bẩn, dấu vân tay bám lên trackpad.

macguard jcpal 5in1

Miếng dán kê tay

Bộ sản phẩm còn bao gồm 2 miếng dán kê tay bên trái và bên phải. Công nghệ từ tính giúp miếng dán dính vào bề mặt máy mà không bị bóng khí. Nhờ vào công nghệ này mà miếng dán có thể dính chặt đến 7 năm. Thêm vào đó, việc được làm từ nguyên liệu hạt nano siêu nhỏ, siêu bền giúp chúng có thể chịu được áp lực tốt. Nhờ đó, khi bạn tỳ tay lên bề mặt này lâu cũng không bị cảm giác nhờn rít.

macguard jcpal 5in1

Miếng dán mặt trên và miếng dán mặt đáy

Miếng dán mặt trên có thiết kế để lộ logo quả táo MacBook. Miếng dán mặt đáy có các đường cắt để lộ phần chân đế cao su của máy. Màu sắc miếng dán tiệp với màu của máy đến 95%. Từng đường cắt tinh tế ôm trọn đường viền máy. Không chỉ riêng 2 miếng dán này mà cả 5 miếng trong bộ sản phẩm đều giúp máy tản nhiệt. Do đó, các bạn không cần băn khoăn rằng dán máy như thế này sẽ làm máy nóng lên.

macguard jcpal 5in1
Miếng dán MacBook 5in1 JCPAL mặt trên
macguard jcpal 5in1
Miếng dán MacBook 5in1 JCPAL mặt đáy

Dụng cụ hỗ trợ đi kèm

JCPAL luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết khi chuẩn bị thêm các dụng cụ đi kèm như khăn mềm, khăn ướt để vệ sinh MacBook cũng như các miếng dính bụi và miếng dán hỗ trợ dán màn hình.

macguard jcpal 5in1

Hiện tại MacCare cung cấp miếng dán MacBook 5in1 JCPAL MacGuard và có dịch vụ dán máy luôn cho quý khách hàng. Để tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm hay đặt mua,  quý khách hãy ghé MacCare.vn để tham khảo thêm.