“Bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi.” Đây là thông điệp mà MacCare.vn muốn gửi đến Quý khách hàng bởi sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách từ trước đến nay. Giữa nhiều địa chỉ cung cấp phụ kiện MacBook , linh kiện Macbook trên thị trường thì Quý khách đã trao niềm tin cho chúng tôi. MacCare.vn lấy đó làm sự tự hào và luôn nghiêm túc trong việc mang lại sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và dịch vụ tốt nhất có thể tới cho khách hàng.

tết năm 2024

Năm 2023 đã khép lại với những biến động về nền kinh tế và có sự ảnh hưởng nhất định đến mọi người trên mọi miền đất nước. Hy vọng bước sang năm Giáp Thìn 2024, Quý khách hàng của MacCare.vn và tất cả mọi người đều đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn, sức khoẻ dồi dào và vạn sự an lành. 

Để thuận tiện nhất cho Quý khách trong việc đặt hàng và nhận hàng cũng như đảm bảo chúng tôi có thể phục vụ một cách chu đáo nhất, MacCare.vn xin gửi lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn và thời gian làm việc trở lại, lịch nhận đơn –  giao hàng và của cửa hàng. 

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 và thời gian làm việc trở lại

MacCare.vn làm việc xuyên Tết. Tuy nhiên, để đảm bảo việc thuận tiện nhất cho Quý khách, xin vui lòng liên hệ với Shop trước khi đến để cửa hàng có thể phục vụ một cách chu đáo nhất. 

Lịch giao hàng:

  • Hiện tại, MacCare đã ngưng nhận các đơn hàng đi tỉnh. Các đơn hàng được đặt trong thời gian nghỉ Tết (theo lịch nghỉ của các đơn vị vận chuyển) sẽ được giao sau Tết.
  • Với các đơn hàng nội thành TP.HCM, MacCare.vn vẫn nhận đơn và hỗ trợ giao qua Grab. Những đơn hàng giao qua Grab, Quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng. 

Dịch vụ tư vấn khách hàng

Trong thời gian nghỉ Tết, MacCare.vn vẫn nhận tư vấn cho khách hàng 24/24 qua Page MacCare.vn, Zalo/iMess 0888088805. Hoặc, Quý khách có thể gọi qua hotline: 0888 0888 05. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng năm mới vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Trân trọng!