Miếng lót bàn phím Macbook, tấm phủ bàn phím Macbook được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ bàn phím của bạn sạch hơn, tránh những nguyên nhân hư hỏng do các chất lỏng đổ vào bàn phím gây hư hại phần cứng bên trong.

phủ bàn phím silicon cho macbook

Trong thế giới tấm phủ bàn phím Macbook, iMac có rất nhiều màu sắc và kích thước cho máy Macbook của bạn kèm theo đó là giá cả cũng khác nhau. Vậy lựa chọn miếng phủ bàn phím cho Macbook loại nào là tốt và thích hợp với máy của bạn.

Miếng/tấm phủ bàn phím Macbook, iMac bằng Silicone

Có 2 loại tấm phủ bàn phím Macbook, iMac có trên thị trường hiện nay. Là phủ bàn phím trong suốt và không trong suốt(nhiều màu sắc) đều sản xuất bằng silicone cao cấp.

Phủ bàn phím Macbook, iMac trong suốt

Phủ bàn phím trong suốt có thể giúp bạn nhìn thấy đèn led bàn phím Macbook vào buổi đêm, loại này rất được nhiều người sử dụng máy Mac lựa chọn khi làm việc vào ban đêm.

phủ bàn phím jcpal

Tấm phủ bàn phím trong suốt cao cấp nhất hiện nay trên thị trường đến từ thương hiệu JCPAL với đồ bền cực kỳ cao và silocon, nhựa không ố vàng trong suốt thời gian sử dụng.

Miếng phủ bàn phím Macbook, iMac nhiều màu sắc

Phủ bàn phím Macbook, iMac với rất nhiều màu sắc giúp bảo vệ,làm đẹp bàn phím máy Mac. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với màu sắc trên bàn phím macbook, iMac bạn có thể lựa chọn màu sặc yêu thích để thay đỗi màu mặc định của bàn phím Mac.

phủ bàn phím macbook

Miếng phủ bàn phím có rất nhiều màu như: Đỏ, Hồng, Xanh da trời, nhiều màu, màu bạc, màu cam,…. Chất liệu sản xuất ra tấm phủ là silicon.

Điểm không thích khi sử dụng phủ bàn phím cho Macbook, iMac

Phủ bàn phím mang lại rất nhiều lợi ích nhưng kèm theo đó nhược điểm khi gõ văn bản là nó không cho bạn cảm giác gõ tốt nhất khi sử dụng.

phủ bàn phím macbook, imac

MacCare chuyên cung cấp mua bán sỉ và lẻ miếng phủ bàn phím cho Macbook, iMac từ các thương hiệu nỗi tiếng chúng tôi nhận giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc trong vòng 1-4 ngày.