Chương trình giảm giá túi chống sốc Macbook Tomtoc A42 siêu hời "Chi tiết"

GIỎ HÀNG

Phủ phím MacBook Air 13.6inch JCPAL FitSkin

230,000 VND

Miếng lót, phủ bàn phím macbook air 13.6inch m2, m3 màu trong suốt chính hãng JCPAL FitSkin.

Nguyên seal chưa mở hộp

Mô tả

Chức năng của phủ phím Macbook Air 13.6inch M2, M3 chính hãng JCPAL FitSkin US Layout màu trong suốt.

miếng phủ phím macbook air m2 trong suốt jcpal fitskin

Sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo vệ đúng cách, bàn phím dễ xảy ra các lỗi như kẹt phím, mặt phím trầy xước, hay bám đầy dấu vân tay, mồ hôi tay gây mất thẩm mỹ. Để phòng tránh các tình trạng này, một tấm lót/ phủ phím MacBook là điều cần thiết. 

Phủ phím macbook air 13.6inch JCPAL FitSkin thương hiệu uy tín 

Với đặc điểm bàn phím MacBook Air 13.6inch M2, M3, máy cần có một loại phủ phím với thiết kế vừa vặn và công năng bảo vệ hiệu quả.

miếng phủ phím macbook air m2 trong suốt jcpal fitskin

JCPAL là thương hiệu uy tín có vị trí nhất định trong thị trường phụ kiện điện tử, đặc biệt là dòng phủ phím dành cho các đời MacBook, bao gồm cả MacBook Air 13.6inch. 

Chất liệu phủ phím macbook air 13.6inch 

Phủ phím macbook air m2, m3 JCPAL FitSkin được làm từ chất liệu nhựa nhiệt dẻo TPU Cao cấp, bền bỉ, thân thiện với môi trường.

miếng phủ phím macbook air m2 trong suốt jcpal fitskin

Chất liệu này không những thân thiện với người dùng mà còn với cả môi trường vì nó có thể phân huỷ trong tự nhiên mà không sinh ra mùi hay chất độc hại. 

Thiết kế phủ phím jcpal macbook air m2, m3

JCPAL FitSkin dành cho MacBook Air 13.6inch cũng được thiết kế phù hợp với đặc điểm riêng của bàn phím dòng máy này. Riêng phần TouchID, JCPAL cắt hẳn để lộ phần này, tạo điều kiện cho việc cảm ứng vân tay tốt hơn. 

miếng phủ phím macbook air m2 trong suốt jcpal fitskin

Phủ phím macbook air 13.6inch siêu trong suốt

Chất liệu TPU còn nổi trội nhờ độ trong suốt cao. Chính vì vậy mà khi phủ tấm lót lên, các ký tự vẫn hiển thị rõ như bình thường và phần đèn nền khi làm việc ban đêm cũng không bị ảnh hưởng. 

Công nghệ độc quyền Microban

Microban là công nghệ kháng khuẩn có thể tiêu diệt lên tới 99.95% vi khuẩn và ngăn chặn sự sinh sôi của chúng trong suốt quá trình sản phẩm được sử dụng. Đây là công nghệ độc quyền đặc biệt được JCPAL trang bị lên phủ phím MacBook Air M2, giúp bảo vệ sức khoẻ cho người dùng. Bởi lẽ, bàn phím là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn còn hơn cả bồn vệ sinh, theo các nghiên cứu. 

Độ siêu mỏng

Phủ phím chỉ có độ dày bằng ⅕ so với các sản phẩm khác, chạm mốc con số ấn tượng chỉ 0.2mm. Vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng phủ phím này không gây ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm gõ hay sử dụng bàn phím. 

miếng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch 2021 m1 jcpal trong suốt

Ngoài ra, độ siêu mỏng này cộng thêm thiết kế các đường nét sắc sảo, vừa vặn với từng phím, đường nét bàn phím thì sản phẩm có thể cố định chắc chắn trên bề mặt, không có hiện tượng bị xê dich khi đánh máy. 

Khả năng tái sử dụng

Đây là sản phẩm không chỉ tốt mà còn tiết kiệm khi có khả năng tái sử dụng sau khi giặt với nước ấm. Các đường nét không bị biến dạng và chức năng vẫn giữ nguyên sau mỗi lần giặt.

Vừa khít với bàn phím, độ cố định tốt

Phủ phím MacBook Air M2, M3 của JCPAL được cắt rất chuẩn, tỉ mỉ nên khi đặt lên bàn phím vừa như in. Ngoài ra, nó giúp tránh tình trạng gây hằn phím lên màn hình nên người dùng có thể để nguyên trên máy mỗi khi dùng xong. 

Dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng miếng lót không thể đơn giản hơn chỉ với thao tác đặt lên bàn phím sao cho khớp mà thôi. 

MacCare.vn chuyên nhập khẩu chính hãng và cung cấp phủ phím MacBook Air M2, M3 JCPAL cao cấp với mức giá hợp lý nhất thị trường. 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

jcpal

Đánh giá Phủ phím MacBook Air 13.6inch JCPAL FitSkin
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Phủ phím MacBook Air 13.6inch JCPAL FitSkin
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    Sản phẩm mới