Tua vít hay có cái tên gọi khác là tuốc nơ vít dùng để mở, sửa chữa các thiết bị điện tử hiện nay có rất nhiều loại và nhiều thương hiệu và được sản xuất từ những loại chất liệu khác nhau cho nên có giá thành thấp, cao.

tua vít đa năng
Bộ tua vít đa năng 54 Bit Driver Kit

Tại sao nên sử dụng tua vít loại tốt để mở, xiết các ốc vít trên máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử?

Không phải loại tua vít nào cũng được sản xuất từ chất liệu crv6150 vì những loại tua vít này thường có giá thành cao hơn các loại tua vít sử dụng chất liệu kém hơn.

dụng cụ mở macbook

Điều quan trọng mà bạn nên sử dụng tua vít loại tốt để mở, xiết ốc vít trên thiết bị điện tử là các các đầu vít tốt sẽ ít hoặc không làm chờn, toe các ốc vít trên thiết bị của bạn.

Đối với những tua vít kém chất lượng ở các đầu vít sẽ không cứng nên rất dễ làm chờn, toe đầu ốc vít của thiết bị khi bạn mở, xiết ốc.

Ngoài những lý do ở trên thì tua vít loại tốt được sản xuất bằng thép cứng và hợp kim nhôm không gỉ giúp bạn sử dụng trong thời gian dài tiết kiệm chi phí và thời gian.

MacCare chuyên cung cấp các loại tua vít cao cấp nhập khẩu từ Mỹ để giúp các kỷ thuật viên, người dùng phổ thông mở các thiết bị điện tử, bảo vệ các đầu ốc vít,….

Bạn có thể tìm thấy các tua vít đa năng với nhiều đầu vít hiếm tại website: https://maccare.vn