Bạn đang tìm mua túi chống sốc macbook 12 inch cho Laptop, Macbook nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu túi chống sốc 12 inch nào phù hợp với giá tiền cũng như khả năng chống sốc, chống xước bảo vệ cho Laptop, Macbook của bạn. Dưới đây là 3 mẫu túi MacCare muốn giới thiệu đến bạn.

túi chống sốc 12inch

Túi chống sốc macbook 12 inch có kháng nước

Đầu tiên MacCare muốn giới thiệu với bạn túi chống sốc dành cho laptop, macbook 12 inch với nhiều màu sắc kèm theo thiết kế vô cùng tinh tế đây là mẫu túi được rất nhiều người lựa chọn để bảo vệ máy tính tại thời điểm hiện tại túi chống sốc này đáng đồng tiền bát gạo để bạn sử dụng.

túi chống nước cho macbook

Đặc biệt mẫu túi này có giá rất rẻ thêm 1 ngăn đựng phụ kiện: tai nghe, cáp, sạc, chuột, điện thoại,….Bạn có thể xem chi tiết mẫu túi chống sốc 12 inch nhiều màu sắc tại đây

Túi chống sốc Pofoko có quai xách, dây đeo chéo

Mẫu túi với thiết kế hợp thời trang, dễ phối màu đây là dòng túi cao cấp được đánh giá rất cao bởi thiết kế và chất liệu của túi. Túi Pofoko rất tiện dụng bạn có thể đeo chéo, xách tay hoặc bỏ vào ba lô, cốp xe máy.

túi chống sốc macbook hiệu pofoko

Túi chống sốc thương hiệu Pofoko luôn làm bạn hài lòng với mức giá cũng không qua cao giao động từ: 400k – 600k. Đây là 1 trong 3 mẫu túi chống sốc kích thước 12inch, 13inch đáng để bạn sử dụng.

Túi chống sốc macbook 12 inch Anki đơn giản nhưng chất lừ

Đây là mẫu túi cuối cùng MacCare muốn giới thiệu tới bạn bởi thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, với khóa kéo 2 bên gồm 1 ngăn đựng phụ kiện. Mẫu túi Anki chuyên dành để chống sốc, chống nước cho macbook, laptop,….bạn có thể bỏ vào ba lô hoặc cốp xe.

túi chống sốc anki

Túi chống sốc Anki gồm 3 màu cơ bản: Màu xanh đen, bạc, cafe.

Trên đây là 3 mẫu túi chống sốc macbook đẹp cùng với chất liệu bền bỉ có thể giúp bảo vệ máy tính 12inch, hoặc laptop 12inch, Macbook Retina 12 inch của bạn tránh trầy xước, thấm nước khi đi ngoài trời mưa. Tại MacCare còn rất nhiều mẫu túi chống sốc cho bạn tha hồ lựa chọn mẫu, màu mà bạn yêu thích.