Túi chống sốc 15inch cho Macbook, Laptop hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với thiết kế, chất liệu khác nhau.

túi chống sốc 15inch

Túi chống sốc 15inch cao cấp

Trong thế giới túi chống sốc dành cho laptop, macbook có kích thước 15inch, 15.4inch, 15.6inch có một số mẫu được đánh giá cao và khuyên dùng hiện nay.

Túi chống sốc 15inch dưới đây đều có tính năng chống nước, chống ẩm kèm theo chất liệu tốt, bảo vệ máy tính tốt nhất:

4 lớp bảo vệ túi chống sốc

Chúng ta không thể nhắc tới mẫu túi chống sốc cao cấp của hiệu JCPAL một thương hiệu đến từ Canada.

túi chống sốc jcpal

túi chống sốc jcpal

Mẫu túi này có giá giao động từ 650k – 800k với 3 màu cho bạn lựa chọn. Điều đặc biệt trên túi chống sốc JCPAL mà chúng tôi thích nhất đó là nó không để lại các sợi nhung, lông, vải trên máy tính, các đường gợn sóng có các vòng tròn nhỏ nhô lên dữ chặt laptop, macbook trong khi di chuyển, túi chống sốc jCPAL khá dày và chắc chắn. Đây là một mẫu túi đáng để bạn sử dụng.

túi chống sốc macbook

Pofoko một cái tên không xa lạ nhưng mới nỗi lên tại Việt Nam, hãng này chuyên sản xuất các mẫu túi chống sốc dành cho Macbook nhưng laptop cũng có thể sử dụng được nếu giống kích cỡ của máy Mac.

Túi chống sốc Pofoko được thiết kế rất tinh tế cùng với chất liệu cao cấp đang để bạn sử dụng để bảo vệ máy tính của mình. Pofoko cung cấp rất nhiều mẫu và màu sắc cho bạn lựa chọn.

túi chống sốc macbook

Ngoài những mẫu chống sốc và thương hiệu túi chống sốc cho Macbook, Laptop bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

túi chống sốc

Mẫu túi đang làm mưa làm gió tại Việt Nam với giá khoảng 200k đầy đủ màu sắc cho bạn lựa chọn.

chất liệu túi chống sốc laptop 13.3inch

Túi chống sốc 15inch có túi đựng phụ kiện cũng là một lựa chọn tốt cho những bạn có nhiều phụ kiện đi kèm theo máy hoặc thích sự khác biệt và gọn gàng.

túi chống sốc macbook

Trên đây là những mẫu túi chống sốc 15inch được MacCare cung cấp và khuyên dùng cho máy tính, laptop, macbook.

MacCare chuyên cung cấp mua bán các mẫu túi chống sốc cao cấp dành cho laptop, Macbook. Với nhiều mẫu mới, tốt và tinh tế.