Công cụ thiết kế và kỹ thuật AutoCAD của Autodesk nhận được hỗ trợ riêng cho chip Apple Silicon M-series trong bản phát hành năm 2024.

AutoCAD và AutoCAD LT là những ứng dụng chuyên nghiệp mới nhất được hỗ trợ riêng cho chip Apple Silicon. Điều này có nghĩa là thời gian tải và kết xuất nhanh hơn trong toàn bộ ứng dụng.

macbook air m2

Theo thông cáo báo chí từ Autodesk, hỗ trợ Apple Silicon dành cho cả chip của dòng M1 và M2. Các ứng dụng AutoCAD và AutoCAD LT vẫn hỗ trợ chip Intel, nhưng các phiên bản máy với chip Apple Silicon cải thiện hiệu suất gấp 2 lần so với phiên bản 2023.

Dania El Hassan, Giám đốc Quản lý Sản phẩm cho AutoCAD, Autodesk cho biết: “AutoCAD cho Mac 2024 và AutoCAD LT cho Mac 2024 mang đến những cải tiến hiệu suất mới, đáng kinh ngạc với khả năng chạy AutoCAD nguyên bản trên chip silicon của Apple”. “Thật thú vị khi thấy khách hàng giờ đây có thể tận dụng tối đa phần cứng và chip dòng M mới nhất để làm việc nhanh hơn như thế nào.”

AutoCAD cho Mac 2024 có giá 245 đô la mỗi tháng hoặc 1955 đô la mỗi năm. AutoCAD LT cho Mac 2024 rẻ hơn, có giá 60 đô la mỗi tháng hoặc 485 đô la mỗi năm. Autodesk cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho khách hàng mới.

Theo appleinsider