Túi chống sốc 360° Protection Premium Laptop Sleeve được thiết kế bởi Tomtoc, bảo vệ hoàn hảo cho MacBook. Túi có nhiều diện tích để đựng được nhiều phụ kiện khác mang đi. Túi được tạo thành từ tổng cộng 5 lớp, bao gồm 1 lớp lót nhung bên trong. Dù vậy túi vẫn gọn gàng, không bị cồng kềnh. Bạn có thể đựng MacBook vào túi và bỏ vào balo. Khi chỉ dùng mỗi túi Tomtoc, nó vẫn đủ sức bảo vệ máy của bạn khi đi du lịch mà không cần thêm balo bên ngoài.

túi chống sốc tomtoc 360° protection premium laptop sleev

Lớp vải ngoài được làm từ vải ‘CORDURA’ polyethylene siêu bền, chống thấm nước. Tiếp đó là lớp “hệ thống đệm bọt 3D”, thiết kế nhằm hấp thụ lực khi máy va đập, bị rơi. Lớp lót siêu mềm bên trong chống xước cho máy, không lưu lại dấu vân tay khi lấy hay cất máy. Túi được Tomtoc sử dụng kết hợp công nghệ ‘Corner Armor’. Bên trong, phần các góc túi được gia cố thêm lớp cao su. Nó sẽ bảo vệ các góc máy khi xảy ra va chạm.

túi chống sốc tomtoc 360° protection premium laptop sleev
Công nghệ “Corner Armor”

Nhiều không gian lưu trữ hơn

Ngòai ngăn chính đựng MacBook, túi chống sốc Tomtoc 360° cao cấp “dư giả” không gian để các bạn đựng đồ khác.

Phần túi trước có lớp đệm lông cừu với bề mặt chống trầy xước. Ngăn này các bạn có thể đựng iPad hoặc iPhone. Với một ngăn khác nữa, bạn có thể đựng những đồ dùng cần thiết khác. Điều này khiến cho Tomtoc đa năng hơn, không đơn giản giống như các túi chống sốc cổ điển khác. Nó không chỉ có chỗ đựng iPad, cáp sạc và các phụ kiện khác mà còn có khoá kéo bảo vệ các vật dễ rơi bên trong. Chẳng hạn như chìa khoá, ví hay passport.

Thiết kế đơn giản, khoa học này giúp sắp xếp phụ kiện nhỏ vào túi dễ dàng hơn. Bạn không phải lục lọi ngăn chính để tìm đồ nữa. Ngoài ra, Tomtoc đổi vị trí khoá kéo từ chiều ngang snag dọc. Do đó, dù bỏ túi vào balo, bạn cũng dễ dàng lấy máy ra.

Kích thước

Hãy xem bảng dưới đây để tìm ra kích thước phù hợp với máy của bạn.

túi chống sốc tomtoc 360° protection premium laptop sleev
Bảng đối chiếu kích thước túi Tomtoc

Bảo hành

Tất cả sản phẩm của Tomtoc đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua nếu có lỗi về chất liệu hay lỗi trong quá trình may, ghép sản phẩm của công nhân. Nếu đăng ký sản phẩm với số seri của chúng trên trang web của Tomtoc, bạn có thể yêu cầu bảo hành 2 năm.

Theo 9to5mac