Túi chống sốc Tomtoc là một thương hiệu có tiếng tăm, đi theo định hướng lấy con người làm trung tâm. Hãng sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cho máy tính xách tay và điện thoại di động với sự chú ý nghiêm ngặt về chức năng và từng chi tiết trên sản phẩm. Tất cả sản phẩm của Tomtoc đều được làm ra từ các nguyên liệu cao cấp trong dây chuyền liên doanh, nhằm bảo vệ công nghệ riêng.

túi chống sốc macbook pro 13inch

Túi chống sốc Tomtoc cho MacBook Pro Retina/ MacBook Air 13inch, màu xám, là một trong những “đứa con” của hãng. Từng chi tiết nhỏ của túi đều được chú ý kỹ lưỡng. Bên trong túi là lớp lông cừu siêu mềm mại, bảo vệ tốt cho MacBook của bạn. Túi còn được thiết kế thêm các túi to, nhỏ khác để đựng phụ kiện, bút, các loại thẻ.

túi chống sốc tomtoc macbook 13inch

Ưu điểm

  • Bảo vệ tốt MacBook
  • Lớp vải canvas bên ngoài dày dặn
  • Lớp lông cừu mềm mại bên trong
  • Có thêm nhiều ngăn lớn, nhỏ đựng các loại phụ kiện

túi chống sốc tomtoc macbook 13inch

Nhược điểm

  • Không có

 

Túi vừa khít với máy, không gây xô lệch khi di chuyển. Tuy nhiên, độ khít vừa phải, không gây khó khăn khi bỏ máy vào hay lấy ra. Bên ngoài, túi được bao bọc bởi lớp vải canvas màu xám. Bên trong túi mềm mại với lớp lông cừu màu xanh dương. Các khoá kéo đều rất êm, mượt khi kéo. Khách hàng sau khi sử dụng cho cảm nhận rằng họ thấy nó nhẹ như không vậy và thích mê sau khi trải nghiệm nó.

Với những tiện ích và chất lượng như vậy nhưng chiếc túi này chỉ có giá trên dưới 500.000VND. Thật xứng đáng để bạn đầu tư, đúng chứ?

Theo imore