Mổ xẻ, mở iPhone 5, 6, 7, 8, iphone X, để thay thế linh kiện bên trong như: Pin iphone, màn hình, cáp, các thành phần bên trong,…Các đời iPhone hiện nay được Apple thiết kế khó để người dùng, kỷ thuật viên sửa chữa và thay thế hơn rất nhiều so với các đời iPhone trước.

vít mở iphone

Nhưng không hẵn là không thay thế được linh kiện bên trong cho iPhone. Nhưng để làm được việc này bạn cần dụng cụ chuyên dụng để mở, nạy các ốc vít, cáp kết nối.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đầu ốc vít đến từ rất các hãng sản xuất nhưng không phải các đầu vít đều giống nhau về chất lượng lẫn kích thước.

Mua tua vít mở iPhone đúng kích cỡ 

Bạn có thể mua bộ tua vít mở iPhone với giá thành rất rẻ vài chục ngàn cho tới vài trăm cũng có một số bộ tua vít lên tới tiền triệu với mức giá như vậy thì chất lượng và độ hoàn thiệt các đầu vít khác nhau rất nhiều.

dụng cụ mở iphone

Nếu bạn là một người chuyên sửa chữa điện thoại hay người dùng muốn mở iphone thay thế linh kiện, sửa iphone hãy tham khảo các đầu vít dưới đây:

dụng cụ thay thế pin iphone

Tua vít mở iphone 6, 7, 8, X hiệu kaisi gồm 5 đầu vít đã được nhiều người dùng đánh giá cao về độ hoàn thiện lẫn chất lượng, bộ tua vít này có giá thành tốt. Với bộ tua vít này bạn cần phải mua thêm cục hít màn hình và miếng nạy, que nạy để giúp việc mở iphone dễ dàng và an toàn hơn.

bộ tua vít mở iphone

Bộ iOpener của iFixit có kèm các đầu vít, cụ hít màn hình, miếng nạy gỡ keo, dung dịch làm nhả keo màn hình trước lúc nạy.

iopener

Bộ iFixit 64BIT DRIVER KIT & Bộ iFixit Pro Tech Toolkit – Bộ dụng cụ này có đầy đủ các công cụ cần thiết nhất cho bạn để có thể sửa chữa thay thế linh kiện của tất các các thiết bị điện tử hiện có trên thị trường.

Tại MacCare liên tục cập nhật các tua vít mở iPhone mới nhất với giá tốt cho kỷ thuật và người dùng muốn sửa chữa nâng cấp thay thế linh kiện iPhone.