Với những thiết bị như MacBook, laptop, smart phone hay các loại màn hình LCD, việc màn hình dính dấu vân tay hay bám bụi là điều dễ hiểu. Nếu mua riêng sản phẩm vệ sinh cho mỗi loại màn hình sẽ tiêu tốn một khoản kha khá. Các bạn hãy yên tâm, bộ vệ sinh MacBook JCPAL Mix Cleaning Solution Kit là giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu.

jcpal cleaning solution
Bộ vệ sinh MacBook JCPAL Mix Cleaning Solution Kit

Tổng quan

Bộ vệ sinh JCPAL có thể làm sạch nhiều loại màn hình từ MacBook, laptop, TV, smart phone hay màn hình LCD. Bộ sản phẩm gồm 1 chai dung dịch xịt và 1 khăn lau làm từ vải microfiber. Chai xịt với dung tích 90ml, công thức không cồn và amoniac. Điều này khiến người dùng yên tâm là sản phẩm không gây hại sức khoẻ và an toàn với môi trường.

jcpal cleaning solution
Bảng thành phần của sản phẩm
jcpal cleaning solution
Bộ sản phẩm gồm 1 chai dung dịch xịt và 1 khăn lau

Công dụng “thần thánh”

Sản phẩm giúp làm sạch dấu vân tay, bụi bẩn, khử trùng màn hình. Như các bạn đã biết, màn hình là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất. Một khi được làm sạch, chúng ta sẽ yên tâm sử dụng thiết bị hơn. Ngoài ra, màn hình sạch sẽ sẽ không gây cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng 

Xịt đều dung dịch lên màn hình. Sau đó sử dụng khăn đi kèm, nhẹ nhàng lau, miết màn hình cho sạch.

Khuyên dùng ít nhất 1 tuần 1 lần.

jcpal cleaning solution
Xịt nhẹ nhàng dung dịch lên màn hình
jcpal cleaning solution
Dùng khăn đi kèm lau, miết màn hình cho sạch

Video Mở hộp và dùng thử bộ vệ sinh MacBook JCPAL 

Cảm nhận về bộ vệ sinh JCPAL

Thích thú là cảm nhận đầu tiên của mình khi dùng bộ vệ sinh JCPAL này. Mọi thao tác đều rất nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần xịt nhẹ là dung dịch đã được phun đều lên màn hình. Khăn lau đi kèm rất mềm mại, lau đến đâu cảm nhận được sự “sạch bong kin kít’ đến đó. Lau rồi cứ muốn xịt rồi lau mãi. Chính vì vậy mà mình lôi hết điện thoại, MacBook ra lau một thể luôn đấy. Sản phẩm này khá nhỏ gọn. Các bạn hoàn toàn có thể bỏ vào giỏ xách, balo mang theo bên mình.

Bộ vệ sinh JCPAL này hiện có sẵn tại MacCare. Các bạn có thể ghé MacCare.vn để xem thêm thông tin sản phẩm cũng như đặt mua nhé.