Vệ sinh Macbook, iMac là việc nên làm hàng ngày sẽ giúp máy Macbook của bạn sạch sẽ hơn, máy mac của bạn luôn mới tránh được những chất bẩn, hóa chất gây ăn mòn vỏ máy, chống được tĩnh điện. Nhưng không phải mọi vị trí ở trên macbook có thể vệ sinh được những chỗ không thể dùng khăn lau tới được những chỗ đó thường bám bụi bẩn rất nhiều gấy khó chịu khi sử dụng máy Mac.

vệ sinh macbook 2017

Vậy làm thế nào để vệ sinh Macbook, màn hình và những vị trí khó và nhỏ trên Mac?

Điều này có vẻ đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào nếu lỡ tay làm mạnh quá sẽ gây trầy, xước máy của bạn. Trong quá trình sử dụng Macbook mình nhận thấy rằng những chỗ như ở gần trục màn hình, các khe ở bàn phím Macbook thường có bụi bẩn nhiều nhưng vải lau không thể làm sạch tới những chỗ đó được.

Chổi vệ sinh Macbook có lẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn và cho cả mình nữa, nhưng chổi vệ sinh chuyên dụng cho Macbook không phải chỗ nào cũng bán và cũng mịn màng để quét sạch bụi bẩn mà không tạo ra các vết xước cho máy Mac.

Bộ vệ sinh Macbook, iMac có kèm chổi quét bụi bẫn siêu mềm mịn

Chỗi vệ sinh cho Macbook trong bộ vệ sinh được bán tại MacCare nó mịn và mềm hơn cọ trang điểm của chị em phụ nữ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bộ vệ sinh Macbook được bán với giá giao động từ 180k – 200k.

bộ vệ sinh macbook

Ngoài ra bạn có thể vệ sinh máy Mac bằng cách sử dụng bộ cọ đa năng đang có sẵn tại MacCare để vệ sinh nhiều góc, ngách hơn hoặc có thể vệ sinh bên trong Macbook.

bộ vệ sinh macbook

Hãy thường xuyên vệ sinh Macbook, iMac, lau chùi bàn phím màn hình bằng những dụng cụ tốt nhất để máy của bạn sạch sẽ hơn giúp bạn thoải mái hơn trong khi làm việc.