Dán macbook pro m2 13inch không khác gì bộ dán macbook pro m1 13inch. Bởi thiết kế, ngoại hình của máy hoàn toàn không có thay đổi bất kỳ thứ gì, ngoài việc thay đổi con chip bên trong.

Dán bảo vệ macbook pro m2 2022 đang được rất nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn ngay sau khi mua máy, dán macbook giúp bảo vệ, tránh trầy xước, giữ gìn giá trị chiếc macbook pro m2.

dán mặt trên macbook pro 14inch m1 2021 innostyle

Việc dán màn hình macbook pro m2, dán full macbook pro m2 không làm ảnh hưởng đến độ phân giải và vẻ bên ngoài của máy. Ngoài ra, bộ dán sử dụng công nghệ Bubble Free không tạo ra bong bóng khí khi dán, giúp miếng dán lên máy mướt hơn, Công nghệ Air Free giúp máy thoát nhiệt, không làm nóng máy sau khi dán.

dán màn hình macbook 14inch, 16inch m1 mocoll

Miếng dán màn hình được trang bị công nghệ từ tính, có thể dán vào, gỡ ra khỏi màn hình mà không hề để lại vết keo. Dán màn hình macbook pro m2 có độ trong suốt cực cao, được làm từ chất liệu PET FILM nhập khẩu từ Nhật Bản.

dan macbook pro m1 gray maccare vn 2021 dan macbook pro m1 mocoll 3m

Dán mặt trên Macbook M2 theo màu máy gồm 2 màu: Gray, Silver.

dan macbook m1 mocoll 5in1 silver 2 dán full macbook m1 gray mocoll

Miếng dán mặt dưới macbook pro m2 ở vị trí các ốc vít, chân đế cao su được cắt bằng máy vô cùng sắc nét, độ chính xác cao.

dan ke tay macbook m1 gray mocoll dán kê tay, trackpad macbook m1

Miếng dán trackpad và kê tay với độ chính xác cao, dễ dàng dán vào và gỡ ra.

Bộ dán macbook pro m2 mocoll, innostyle là 2 thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Combo dán macbook 3M Innostyle Diamond Guard 6in1 Skin Cover Set

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bộ dán innostyle 6in1 cho macbook pro m2 13inch 2022 bao gồm 6 miếng dán: Miếng dán màn hình, mặt trên, mặt dưới, kê tay, trackpad, miếng dán phần bản lề.

dán mocoll macbook pro 2020 5in1

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Miếng dán macbook pro m2 13inch 2022 chính hãng Mocoll là thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất trong 4 năm qua.

dán màn hình macbook m1

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khách hàng cũng có thể lựa chọn chỉ dán màn hình mà không cần dán full với miếng dán màn hình cao cấp JCPAL dành cho macbook pro m2.

MacCare.vn chuyên cung cấp bộ dán, dịch vụ dán macbook với miếng dán cao cấp nhập khẩu chính hãng, nhiều năm kinh nghiệm về phụ kiện macbook, linh kiện macbook.