Nếu Apple cho ra mắt Macbook Air M2 tạo “cơn lốc” tung hoành, thoả mãn sự chờ đợi của người hâm mộ “Táo khuyết” thì JCPAL cũng tiếp nối theo đó cho ra đời “siêu phẩm” bộ dán All-in1- Set dành cho MacBook Air M2. 

bộ dán macbook air m2 jcpal 5in1 chính hãng

Bộ dán MacBook Air M2 JCPAL MacGuard All-in-1 Set cũng khiến người dùng háo hức không kém. Bởi lẽ dòng máy mới ra đời có thêm 2 màu mới là: Starlight và Midnight, bên cạnh 2 màu như lâu nay là Silver và Space Gray. Hãng có cả 4 màu này. Trong bộ dán gốm 5 miếng dán dành cho: mặt trên, mặt đáy, màn hình, trackpad, kê tay và viền khung phía trên bàn phím. 

bộ dán macbook jcpal 5in1 chính hãng

Bộ dán thực hiện tốt chức năng bảo vệ máy khỏi vết trầy xước, bụi bẩn, dấu vân tay, giữ cho MacBook luôn như mới. Điều đặc biệt khiến bộ dán của JCPAL được ưa chuộng là ở các ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

bộ dán macbook jcpal 5in1 chính hãng

Miếng dán macbook air m2 sử dụng chất liệu và công nghệ tiên tiến

Miếng dán màn hình nay được cải tiến vượt bậc với chất liệu Film cao cấp, trang bị công nghệ Anti-glare (chống chói) và Anti-blue Light (chống ánh sáng xanh). Nhờ đó mà người dùng sẽ thoải mái hơn nhiều khi sử dụng máy và mắt được bảo vệ tốt hơn.

miếng dán màn hình macbook air m2 chống lóa, chống ánh sáng xanh jcpal iclara

Miếng dán còn có thể tránh được vết dầu hay mồ hôi tay, trả lại màn hình sáng bóng. Đường nét của miếng dán tiệp vào, vừa vặn với đường nét của màn hình cộng thêm độ mỏng hoàn hảo, độ trong suốt cao khiến màn hình không bị cộm mà vẫn đảm bảo được độ hiển thị tốt. Đặc biệt, sản phẩm dùng công nghệ Air-guide để hít miếng dán vào màn hình nên sẽ không để lại vệt keo như các miếng dán thông thường.

miếng dán màn hình macbook air m2 chống lóa, chống ánh sáng xanh jcpal iclara

Miếng dán ở các mặt khác như: mặt trên, mặt đáy, trackpad, kê tay và viền khung được làm từ chất liệu 3M cao cấp với đặc trưng là sự bền bỉ và không để lại vết keo trên máy.

 

miếng dán macbook air m2 màu midnight
miếng dán macbook air m2 màu midnight

Thao tác dán, cân chỉnh cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các miếng dán đều được cắt chính xác, vừa vặn với từng đường nét của MacBook Air M2.

miếng dán mặt trên macbook air m2 màu starlight
miếng dán mặt trên macbook air m2 màu starlight

Miếng dán mặt trên với phần khoét logo quả Táo tỉ mỉ, khi dán vào vừa khớp với logo trên máy.

miếng dán macbook air m2 màu midnight
miếng dán macbook air m2 màu midnight
miếng dán mặt dưới macbook air m2 starlight
miếng dán mặt dưới macbook air m2 starlight

Miếng dán mặt đáy có các đường cắt để lộ các chân đế cao su và ốc vít, phần số serial của máy được thiết kế khung trong suốt, để lộ bộ phận này. 

dán kê tay, trackpad macbook air m2 13.6inch jcpal
miếng dán kê tay, trackpad, viền máy macbook air m2 màu midnight
miếng dán kê tay, trackpad macbook air m2 màu starlight
miếng dán kê tay, trackpad macbook air m2 màu starlight

Miếng dán trackpad, kê tay cũng sở hữu đường nét vừa khít với máy. Độ dày của miếng dán trackpad siêu mỏng nên trải nghiệm của người dùng không bị ảnh hưởng nhiều. Đặc biệt, nếu không muốn dán miếng dán màu thì bộ dán có sẵn miếng dán trackpad trong suốt. 

dán kê tay, trackpad macbook air m2 13.6inch jcpal
miếng dán trackpad macbook air m2 trong suốt

Điểm mới lạ ở bộ dán MacBook Air M2 JCPAL là có miếng dán viền khung phía trên bàn phím. Nhờ đó, tổng thể của máy sau khi dán được đồng nhất hơn. 

Dán Macbook Air M1 13.6inch độ vừa vặn và tiệp màu

Miếng dán của JCPAL được cắt bằng máy nên có độ chính xác cao, mượt mà. Khi dán vào máy sẽ liền mạch với đường nét máy. 

bộ dán macbook air m2 jcpal 5in1

Màu sắc của miếng dán có độ trùng khớp với màu máy lên đến 98%, hầu như không có sự chênh lệch nhiều. 

Dễ dàng dán lên macbook air m2

Với công nghệ Air-guide ở miếng dán màn hình và chất liệu 3M ở miếng dán các mặt khác thì việc tự dán trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể căn chỉnh miếng dán mà không để lại vệt keo trên máy hay bọt khí trên màn hình. 

Trang bị sẵn dụng cụ hỗ trợ dán

bộ vệ sinh macbook jcpal hổ trợ dán màn hình

Đúng với cái tên “All-in-1 Set” (Tất cả trong một), trong bộ sản phẩm hãng có đi kèm bộ vệ sinh gồm 1 khăn ướt, 1 khăn vải mềm và một bộ sticker lấy bụi, sticker hỗ trợ căn chỉnh miếng dán. 

Tổng kết

Chỉ cần chạm tay vào MacBook Air M2 được “khoác” lên bộ dán JCPAL MacGuard All-in-1 Set là sự mượt mà “thấm” hết vào xúc giác bàn tay và sự tinh tế, sang trọng thoả mãn con mắt người dùng. Bên cạnh đó, với công năng bảo vệ máy tốt cùng chất liệu cao cấp, công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng “fan Táo” kỹ tính nhất. 

MacCare.vn nhập khẩu chính hãng và cung cấp bộ dán MacBook Air M2 JCPAL MacGuard All-in-1 Set với mức giá hợp lý nhất tới người tiêu dùng.