Dán macbook tại nhà phù hợp cho khách hàng ở xa, không có điều kiện tới trực tiếp shop để dán hoặc khách hàng muốn trải nghiệm tự tay dán miếng dán cho macbook của mình, tiết kiệm chi phí và thời gian.

dán macbook tại nhà

Hiểu được điều đó MacCare.vn đã đưa ra 2 mức giá bán khác nhau bộ dán để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể: giá dán tại shop và giá cho khách mua về tự dán.

dán macbook tại nhà cần lưu ý

Mua về tự dán sẽ có những rủi ro nhất định bởi nếu bạn không khéo tay hay không cẩn thận sẽ dẫn tới hư, gãy miếng dán bắt buộc phải mua lại miếng mới. Để hạn chế điều này trước lúc dán khách hàng cần tham khảo các lưu ý dưới đây.

Để tự tay dán macbook tại nhà khách hàng cần lưu ý:

  • Xem trước hướng dẫn dán macbook bằng cách tham khảo các video có sẵn trên google hoặc kênh của maccare.vn có các video hướng dẫn rất chi tiết
  • Trước khi dán macbook cần tắt quạt, máy lạnh, ngồi ở chỗ kín gió để tránh bụi bẩn bay vào trong lúc dán
  • Cần lưu ý vệ sinh thật sạch trước lúc dán, đó là điều tiên quyết để giúp việc dán ít lỗi và đẹp hơn
  • Dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho macbook, laptop vệ sinh sạch, an toàn hơn

Tổng hợp các video hướng dẫn dán macbook tại nhà chi tiết nhất trên internet bằng tiếng Việt mà khách hàng có thể xem và dán theo:

Hướng dẫn dán macbook pro 13inch 2017, 2018, 2019, 2020, M1, M2

Video hướng dẫn chi tiết dán macbook pro 14inch/16inch M1, M2

Hướng dẫn dán full Macbook Air M1, M2

Tự tay dán macbook tại nhà giờ đây không còn là việc khó khăn nữa, bởi đã có video hướng dẫn dán cho khách hàng tham khảo. Việc dán macbook đòi hỏi thời gian, sự tập trung và sự khéo léo một xíu. Bạn cứ dán từ từ, làm theo hướng dẫn và cân chỉnh theo đúng miếng dán thì chắc chắn sẽ dán được, cho ra độ hoàn thiện miếng dán tốt khi lên máy.