Việc đầu tư vào dán MacBook mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Ngoài việc giúp bạn bảo vệ, tránh trầy xước màn hình, vỏ máy sau 1 thời gian dài sử dụng, nó còn giữ MacBook của bạn vẫn như mới. Từ đó, giá trị của máy vẫn được giữ nguyên vẹn.

dán màn hình macbook

Dán full Macbook, Dán màn hình Macbook với miếng dán cao cấp

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều shop, cửa hàng cung cấp phụ kiện Macbook, dịch vụ dán Macbook với nhiều miếng dán từ các thương hiệu khác nhau rất khó để bạn có thể tìm ra một địa chỉ dán macbook uy tín, chuyên nghiệp tại Sài Gòn.

dán macbook pro tại tp hcm

Giữa muôn vàn địa chỉ để lựa chọn ở TP.HCM rộng lớn này, bạn đừng băn khoăn mà hãy đến ngay với MacCare. Chúng tôi tự tin rằng mình đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Dán Macbook uy tín tại MacCare có gì khác biệt?

MacCare.vn chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện macbook chính hãng tại Sài Gòn, TP.HCM.
Đây là điều khác biệt đầu tiên của chúng tôi khi bạn tới dán máy, vệ sinh máy tính.

dán macbook pro 2018, 2019

  • Các sản phẩm tại MacCare luôn chính hãng nguyên seal, bảo hành chính hãng.
  • Chỉ Mac&Mac: Các sản phẩm tại MacCare chỉ dành cho Mac nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ tương thích cũng như sai số là rất ít.
  • Kỹ thuật viên của MacCare làm việc niềm với đam mê công nghệ, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như độ am hiểu về Mac. Bạn có thể tham khảo kỹ thuật viên của shop về kinh nghiệm khi sử dụng cũng như giữ gìn, bảo vệ máy, cài đặt phần mềm theo yêu cầu cho Mac.

MacCare không chỉ phục vụ bạn với các phụ kiện MacBook!

Đến với MacCare, bạn có thể thưởng thức cafe hạt tại quầy cà phê riêng ngay cạnh bên. Quầy còn có cả bàn làm việc, thuận tiện ngồi chém gió trong thời gian đợi dán macbook, thay thế linh kiện macbook, vệ sinh macbook.

Khi đến dán Macbook tại cửa hàng, bạn còn có thể nhận nhiều món quà, phụ kiện nhỏ xin đáng yêu từ MacCare.

Có 2 loại miếng dán Macbook uy tín trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn

Tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích mà bạn có thể tuỳ ý chọn loại mình ưng ý. Với những ưu điểm nổi bật chỉ có tại MacCare như trên, còn chần chờ gì mà không “rinh” ngay MacBook của bạn đến để nhận được sự chăm sóc cẩn thận nhất từ chúng tôi đi nào?