Vệ sinh Macbook, Laptop, iMac, là việc nên làm thường xuyên giúp máy tính sạch loại bỏ bụi bẩn, dấu vân tay, mồ hôi tay dính vào màn hình, bàn phím.

vệ sinh màn hình macbook

Ngoài ra vệ sinh macbook, laptop bằng những dung dịch làm sạch, diệt vi khuẩn bên ngoài máy tính giúp người dùng phòng tránh được những bệnh do vi khuẩn gây ra.

Nếu bạn có dán màn hình cho máy tính đi chăng nữa bụi bẩn vẫn bám vào màn hình, bàn phím, vỏ máy.

Tác dụng của bộ vệ sinh Macbook, Laptop, iPhone, iMac, iPod

Làm sạch, gỡ bỏ các vết bám, các chất, bụi bẩn, dầu mỡ có hại cho màn hình, vỏ máy, khử tĩnh điện bên ngoài máy tính.

Bộ vệ sinh Macbook, Laptop kèm lọ dung dịch

Đa số các bộ vệ sinh Macbook, Laptop có kèm theo dung dịch có chứa cồn làm sạch và diệt khuẩn.

Ở trên thì trường hiện này có rất rất nhiều bộ vệ sinh macbook, laptop với nhiều thương hiệu khác nhau có giá thành 30k – 300k. Việc chọn cho máy tính của bạn một bộ vệ sinh chính hiệu, đảm bảo không  ăn mòn vỏ máy và tróc lớp phản quang của màn hình trên macbook, iMac,…là điều rất quan trọng.

Bởi các thành phần trong dung dịch rẻ tiền đều có chất lượng thấp luôn có nguy cơ ăn mòn cao không đảm bảo khi sử dụng.

Dưới đây là 2 bộ vệ sinh cao cấp mà MacCare khuyên bạn nên sử dụng cho Macbook, iMac, Laptop, PC, iPhone, iPad,…

bộ vệ sinh jcpal

Bộ vệ sinh macbook, laptop, imac JCPal Mix Cleaning Solution kit

Top 2 bộ vệ sinh Macbook, Laptop, iMac, iPhone, iPad bạn nên sử dụng?

Đây là 2 bộ vệ sinh cao cấp được nhiều người dùng trên toàn thế giới tin dùng để làm sạch, vệ sinh máy tính, màn hình thiết bị điện tử.

Bộ vệ sinh Macbook, Laptop hiệu JCPAL: Thương hiệu JCPAL được nhiều người biết đến về những sản phẩm như miếng dán bảo vệ Macbook, iPhone, iPad, túi chống sốc JCPAL,…JCPAL một hãng nỗi tiếng đến từ Nhật Bản sản xuất rất nhiều sản phẩm tiện ích giúp bảo vệ máy tính một trong số đó được hãng này sản xuất và cung cấp là bộ vệ sinh JCPAL kèm dung dạng xịt, khăn chuyên dụng để lau, chùi màn hình, bàn phím,…có chứa cồn để diệt khuẩn và làm sạch.

 

bộ vệ sinh macbook

Bộ vệ sinh Cleansear 3in1

Bộ vệ sinh macbook kèm dung dịch, khăn, chổi cọ siêu mềm: Bộ dung dịch vệ sinh màn hình bàn phím cao cấp có giá thành tương đương JCPAL đó là Cleanser 3in1 cái lợi của bộ này là vô cùng nhỏ gọn kèm theo các thành phần chất lỏng tương đương JCPAL bộ này có thêm chổi cọ siêu mềm mịn có thể mịn hơn chổi trang điểm của chị em phụ nữ giúp phủi sạch bụi bẩn trong các khe bàn phím, roang màn hình,…mà không làm trầy xước.

 

bộ vệ sinh máy tính

 

Trên đây là 2 bộ vệ sinh màn hình, bàn phím cho máy tính, điện thoại mà bạn nên sử dụng. Tuy có giá thành cao nhưng không làm hại tới máy của bạn.

Cách vệ sinh màn hình macbook, laptop, imac bằng dung dịch vệ sinh như sau:

Trước khi vệ sinh hãy tắt máy rút dây sạc rồi tiến hành các bước dưới

Bạn xít chất lỏng lên khăn lau đi kèm, không nên xịt trực tiếp lên màn hình như mọi người vẫn thường làm sau đó lau thật nhẹ từ trái qua phải hoặc phải qua trái để dung dịch làm sạch các vết bám, bụi bẩn,…

bộ vệ sinh jcpal

Đối với bàn phím dùng khăn lau qua hoặc chổi cọ mềm mại đi kèm để vệ sinh trong các góc mà khăn không lau, chùi tới.

Một tuần chỉ nên vệ sinh 1 – 2 lần

MacCare chuyên cung cấp mua bán bộ vệ sinh Macbook, Laptop, iPhone, iPad, PC, iMac cao cấp nhất từ các thương hiệu nỗi tiếng.