Màn hình Macbook sau một thời gian sử dụng có thể bong tróc lớp chống lóa, bụi bẫn, bị ăn mòn, trầy xước,…làm xấu máy Macbook của bạn có thể ảnh hưởng về mắt khi ngồi trước màn hình macbook trong thời gian dài. Nhiều trường hợp không thể sử dụng được buộc phải thay thế màn hình với chi phí không hề thấp hiện tại giá màn hình Retina vào khoảng $200 – $350 vì những lỗi do người dùng gây ra Apple sẽ không bảo hành và thay thế miễn phí cho bạn.

dán màn hình macbook

Dán màn hình Macbook để bảo vệ màn hình tránh khỏi trầy xước và các chất ăn mòn, miếng dán macbook có cấu trúc nhiều lớp bảo vệ các vấn đề về mắt, chống lóa. Thế nhưng nhiều người mới mua Macbook luôn đặt câu hỏi có nên dán màn hình Macbook hay không có hại cho màn hình hay không,..v.vv.

dán màn hình macbook

Bàn phím in lên màn hình Macbook Pro Retina gây ra tróc lớp chống lóa

Ưu điểm khi dán màn hình Macbook

Dán màn hình Macbook giúp màn hình không bị trầy xước, các chất bẩn bám vào, điều quan trọng nhất là trên màn hình macbook Retina có lớp chống lóa(chói) nhưng rất dễ bị bong, trốc, trầy nhìn màn hình rất xấu xí cho nên việc dán màn hình sẽ giúp máy Macbook của bạn tránh khỏi những nguyên nhân ở trên.

dán màn hình macbook

Lựa chọn miếng dán màn hình Macbook

  • Tính thẩm mỹ
  • Chống lóa bảo vệ mắt
  • Dễ dàng dán và gỡ ra
  • Độ chống trầy xước
  • Dễ dàng lau chùi vệ sinh
  • Không bám vết bẩn
  • Có khả năng chống nước
  • Không làm giảm độ phân giải màn hình

 

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều thương hiệu miếng dán cho macbook, dán body Macbook nhưng được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng là thương hiệu JCPAL của Canada.

dán màn hình macbook air

Miếng dán Màn hình phù hợp cho Macbook Air, Macbook Pro Retina 2015, 2016, 2017, 2018,…Ngoài ra bạn có thể lựa chọn combo dán macbook JCPAL để dán đầy đủ cho máy Macbook.

Đặc biệt với miếng dán màn hình Macbook chính hãng jcpal sẽ không dùng keo để dính miếng dán vào màn hình mà sử dụng từ tính để hít vào vì vậy bạn có thể dán, gỡ ra bất kỳ lúc nào mà không làm ảnh hưởng tới màn hình của máy.

dán màn hình macbook jclara jcpal

Ngoài ra nếu bạn ở TP.HCM bạn có thể sử dụng dịch vụ dán macbook, dán màn hình Macbook tại MacCare 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm miếng dán JCPAL tại đây.