CPU, GPU một trong những thành phần qua trọng nhất trong máy tính, việc bảo vệ CPU khỏi nhiệt độ cao trên mức cho phép là cần thiết để giúp máy tính hoạt động ổn định, kéo dài thời gian sử dụng, giúp máy tính laptop, macbook, tiết kiệm điện năng nhất là khi sử dụng Pin,…

thay keo tản nhiệt cho macbook

Keo tản nhiệt CPU, GPU loại xịn nhập khẩu từ Mỹ chính hãng Arctic Silver. Thay keo tản nhiệt cho CPU máy tính là việc cần phải làm khi máy bạn quá nóng không thể sử dụng trong một thời gian dài hoặc chạy những ứng dụng, phần mềm nặng.

Việc tra keo tản nhiệt cho CPU, GPU máy tính laptop, macbook để tăng tuổi thọ cho các linh kiện bên trong, giảm nhiệt độ cho máy tính, tránh làm hư hỏng phần cứng bên trong khi nhiệt độ CPU lên quá cao.

Kem tản nhiệt CPU là một hỗn hợp chất lỏng đặc nằm ở phía dưới quạt tản nhiệt CPU, GPU có tác dụng dẫn nhiệt từ CPU, GPU đi ra ngoài các phiến, ống tản nhiệt. Vì vậy thay thế keo tản nhiệt cho máy tính Laptop, Macbook,…cũng rất đơn giản bạn có thể tự tay thực hiện.

Lựa chọn keo tản nhiệt cho CPU trên máy tính là một việc quan trọng mang lại hiệu quả cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại keo có chứa nhiều kim loại nhất là kim loại Bạc.

keo tản nhiệt cpu

Keo Arctic Sliver 5 là loại keo tốt giúp tản nhiệt trên CPU tốt nhất hiện nay được MacCare nhập khẩu từ iFixit Mỹ. Arctic Sliver được cả cả kỷ sử nỗi tiếng và kỷ thuật viên trên thế giới tin dùng.

Ở Việt Nam đang rất ít nơi mua bán keo tản nhiệt chính hãng Arctic Sliver được nhập từ Mỹ. MacCare cam kết bán keo tản nhiệt CPU Arctic Sliver xuất xứ từ Mỹ.

Ngoài ra Shop còn bán các linh kiện, phụ kiện Macbook nhập từ iFixit, Mỹ.

Thông tin mua hàng:

MacCare
Đ/c: 725/1C Trường Chinh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 0888088805
FB: htps://facebook.com/maccare.vn
Email: [email protected]