Keo tản nhiệt Arctic Silver 5 chính hãng được MacCare nhập khẩu từ iFixit có trụ sở tại Mỹ. Arctic Silver keo tản nhiệt tốt nhất được nhiều chuyên gia đánh giá cao và tin dùng.

keo tản nhiệt arctic silver 5

Nhiều người sử dụng máy tính đang băn khoăn và không biết nên mua loại keo tản nhiệt nào tốt cho máy tính laptop, macbook vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, thương hiệu keo tản nhiệt giá cả cũng khác nhau. Những loại keo tản nhiệt giá rẻ thương đi kèm với chất lượng kém không mang lại hiệu quả cao và hầu hết đều xuất xứ từ Trung Quốc.

Arctic Silver 5 là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn tuy nó có giá thành cao nhưng hiệu quả mang lại rất đáng để bạn bỏ ra một số tiền khoảng 300 ngàn để sử dụng cho máy tính của bạn.

Mua keo tản nhiệt laptop, macbook ở đâu tại TP.HCM?

Ngay bây giờ bạn có thể mua keo tản nhiệt Arctic Silver 5 tại MacCare mà không cần phải mua qua dịch vụ ship hộ, mua hộ từ Mỹ sau đó phải đợi về Việt Nam.Trên website MacCare.vn chọn vào nút mua hàng và nhập thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại. MacCare sẽ giao hàng tới địa chỉ của bạn một cách nhanh nhất, sau khi nhận được keo tản nhiệt bạn mới tiến hành thanh toán cho Shop.

MacCare nhận Ship COD đi các tỉnh trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ mua hàng

MacCare
Địa chỉ: 725/1C Đường Trường Chinh, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Điện thoại: 0888088805
Website: https://maccare.vn
Facebook: https://www.facebook.com/maccare.vn/