Túi chống sốc một trong những phụ kiện cần thiết phải có cho Macbook nhưng để chọn đúng kích thước phù hợp với đời máy, dòng máy trước lúc mua máy Macbook là việc bạn nên quan tâm trước khi đưa ra quyết định mua phụ kiện cho Macbook.

túi chống sốc macbook

Đối với các dòng Macbook 2015 trở về trước với kích thước lớn hơn dày hơn dòng Macbook Pro 2016, 2017, 2018 có touch bar và không có touch bar. Bởi vậy rất nhiều người dùng mua túi, balo chống sốc cho Macbook Pro 2016, 2017, 2018 đều nhận được túi có kích thước lớn hơn mặc dùng đúng với kích cỡ các đời macbook trước là 13.3inch hoặc 15.4inch.

túi chống sốc jcpal

Khi mua túi chống sốc cho Macbook đời 2016, 2017, 2018 bạn cần phải biết chính xác kích thước máy và kích thước túi, balo chống sốc sẽ mua và sử dụng cho Macbook. Vì nếu kích thước túi chống sốc quá rộng dẫn tới túi không có khả năng chống sốc cho máy khi di chuyển hoặc túi quá nhỏ thì bạn biết rồi đấy sẽ bỏ không vừa máy macbook gây nhiều phiền phức mất thời gian, tiền bạc khi đỗi trả hàng.

túi chống sốc màu hồng

Hiện nay đa số các mẫu túi, balo chống sốc dành cho Macbook hầu hết đã có các mẫu túi dành riêng cho Macbook Pro 2016, Macbook Pro 2017, 2018 có kích thước phù hợp với mẫu máy macbook mới.

Lựa chọn túi chống sốc Laptop, Macbook

Túi, ba lô chống sốc tại MacCare luôn được cập nhật và đúng kích thước của tất cả các dòng Macbook có trên thị trường, bởi vì MacCare chuyên cung cấp các phụ kiện dành riêng cho Mac trong đó có túi, balo chống sốc Laptop, Macbook.

Mẫu túi chống sốc đẹp, bền bỉ phù hợp với Laptop, Macbook của bạn

 

  1. Túi chống sốc Macbook đầy đủ màu sắc

 

túi chống nước cho macbook

2. Túi chống sốc Macbook hiệu Pofoko

túi chống sốc macbook

3. Túi chống sốc Macbook có kèm túi đựng phụ kiện

túi chống sốc macbook

4. Túi chống sốc kèm quai đeo chéo, quai xách

túi chống sốc pofoko

Ngoài phụ kiện túi, balo chống sốc bạn có thể tham khảo thêm các tấm/miếng phủ bàn phím Macbook, iMac cho từng đời máy. Đây là lý do bạn nên lựa chọn những nơi uy tín và chuyên về sản phẩm Mac để được hỗ trợ, tư vấn sản phẩm phù hợp với máy Mac của bạn.