Túi chống sốc Laptop 15.6inch với rất nhiều kích thước, độ dày khác nhau cho từng dòng máy, đời máy đối với máy có kích thước 15.6inch có kích thước lớn và cũng không nhiều mẫu túi chống sốc 15.6inch dành cho kích thước lớn này.

túi chống sốc anki

Bởi vì vậy rất nhiều bạn muốn mua cho máy tính mình một túi chống sốc vừa ý, phù hợp với kích thước, giá cả hợp lý rất khó để tìm được mẫu túi làm hài lòng là điều rất khó khăn. Nhận thấy được điều này MacCare đã nhập trực tiếp mẫu túi chống sốc 15.6inch chuyên dành cho dòng máy có kích thước lớn này để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua túi chống sốc tại MacCare.

Top 2 mẫu túi chống sốc Laptop 15.6inch

Túi chống sốc laptop 15.6inch mẫu túi thương hiệu Anki với thiết kế đơn giản, tinh tế, kém theo nhiều ngăn đựng phụ kiện và khóa kéo chắc chắn giúp bảo vệ laptop của bạn an toàn khi sử dụng. Ngoài ra mẫu túi Anki cũng có khả năng chống nước, chống ẩm.

túi chống sốc anki

Túi chống sốc 15.6inch đầy đủ màu sắc với mẫu túi này bạn có thể chọn màu mà bạn yêu thích, có khả năng kháng nước cũng như bụi bẩn bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mẫu túi chống sốc tại MacCare.

túi chống sốc 15inch

Ngoài những mẫu túi chống sốc kể trên bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu, màu sắc, size ở mục phụ kiện > Túi chống sốc để cập nhật và xem thêm nhiều mẫu túi mới tại Shop.