Với người dùng MacBook, không ai có thể bỏ qua phần bản vệ cho màn hình máy. Chính vì vậy mà khi vừa mua máy xong, hầu hết người dùng đều dán màn hình trước.

dán màn hình macbook

Bởi sau thời gian sử dụng, màn hình dễ bị xước, bẩn nếu không có dán màn hình.

Miếng dán màn hình nào cũng giống nhau?

Tuy nhiên, dán màn hình MacBook có muôn vàn loại. Khi bạn dán màn hình bằng miếng dán keo dính bình thường, bóng loáng. Khi tháo ra, miếng dán để lại lớp keo trên màn hình. Nếu dùng lâu, lớp chống loá cũng sẽ bị tróc theo.

miếng dán màn hình để lại lớp keo

Hơn nữa, miếng dán bình thường khi dán vào máy sẽ bị dư, buộc người dán phải dùng dao lam rạch bớt để vừa khít màn hình. Quá trình này sẽ gây trầy xước phần viền cũng như màn hình máy.

Đi tìm miếng dán màn hình MacBook thần kỳ

Cái giá phải trả cho việc đầu tư tiết kiệm cho màn hình là MacBook của bạn sẽ mất thẩm mỹ với vết trầy, xước, bụi bẩn hay lớp keo để lại từ miếng dán rẻ tiền.

Giải pháp đơn giản nhất là đầu tư vào miếng dán chuyên biệt. JCPAL iCLara là dòng miếng dán màn hình tiếng tăm đến từ Canada.

dán màn hình macbook air

Miếng dán màn hình JCPAL có gì đặc biệt?

Miếng dán có khả năng chống trầy 4H, chống bụi bẩn, giúp màn hình trong hơn, hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn.

dan man hinh macbook 12inch jcpal

Điểm riêng biệt của sản phẩm này là sử dụng từ tính để dính vào màn hình MacBook, thay vì sử dụng keo để bắt dính như miếng dán bình thường. Đây là công nghệ tiên tiến của hãng. Từ tính sẽ không để lại gì trên màn hình khi tháo ra, dễ dàng dán vào.

Ngoài ra, miếng dán được cắt vừa khít màn hình. Bạn không phải sử dụng dao lam hay bất cứ vật gì để cắt tỉa miếng dán cho vừa màn hình. Nhờ đó sẽ hạn chế được tác động vào phần viền hay màn hình.

dán màn hình macbook jclara jcpal

Miếng dán bình thường có giá giao động trên dưới 100.000 VND nhưng để lại có nhiều nhược điểm như đã phân tích. Với miếng dán màn hình MacBook JCPAL, bạn chỉ bỏ ra 285.000vnđ đến 300.000vnđ đã có thể sở hữu miếng dán tốt nhất hiện nay. Chiếc MacBook của bạn xứng đáng được “đối đãi” những phụ kiện tốt và xứng với số tiền bỏ ra.