Dán màn hình Macbook Air, Macbook Pro Retina giúp bảo vệ màn hình Macbook tránh khỏi trầy xước, các chất ăn mòn, dễ lau chùi, kéo dài thời gian màn hình Macbook trong suốt quá trình sử dụng.

dán màn hình macbook

Thế nhưng nhiều người vẫn còn đắn đo có nên dán màn hình cho Macbook hay không MacCare đã có bài viết chi tiết về câu hỏi: có nên dán màn hình cho Macbook? Bạn có thể tham khảo để có câu trả lời nên hay không.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều miếng dán cho Mabcook, laptop nhưng không phải miếng dán nào cũng mang lại hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới độ phân giải, dễ sử dụng, dễ gỡ ra mà không ảnh hướng tới màn hình máy Mac. Nếu đã lựa chọn Macbook bạn hãy chọn miếng dán thương hiệu uy tín và được nhiều người đánh giá cao.

Đừng vì một miếng dán rẻ tiền mà làm hại màn hình máy Macbook bởi vì thay màn hình Macbook giá cũng khá cao tốn chi phí và mất thời gian của bạn.

dán màn hình macbook tại hcm

Trong rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp phụ kiện cho Macbook, iMac cái tên được nhiều người sử dụng là JCPAL chuyên sản xuất cung cấp miếng dán, miếng phủ bàn phím, bộ vệ sinh Macbook cao cấp được rất nhiều người trên khắp thế giới tin dùng. Các miếng dán dán màn hình Macbook đầy đủ size từ 11.6inch, 13.3inch, 13inch đến 15.4inch phù hợp với nhiều đời Macbook như: Macbook 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019.

dán màn hình macbook air

Lưu ý: Nếu bạn mua miếng dán màn hình cho Macbook của các hãng khác hãy lựa chọn đúng miếng dán màn hình phù hợp với máy của bạn và độ phân giải của màn hình nhiều trường hợp đã mua miếng dán không rõ nguồn gốc và thương hiệu kéo theo độ phân giải màn hình của máy thấp.

MacCare mua bán sỉ và lẻ miếng dán màn hình Macbook Air, Macbook Pro Retina chính hãng JCPAL nguyên seal từ nhà sản xuất và phụ hợp với tất cả các đời máy Macbook hiện nay bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thắc mắc về sản phẩm.