Macbook có giá trị cao, bảo mật tốt, ổn định nhưng mỗi Macbook thôi thì chưa đủ bạn cần thêm những phụ kiện đi kèm như:

phụ kiện macbook

Phụ kiện Macbook bao gồm: túi chống sốc, miếng dán màn hình, dán body chỗ kê tay, dán da, các phụ kiện kết nối, phủ bàn phím….Những phụ kiện này giúp kéo dài tuổi thọ các linh kiện bên trong Macbook cũng như bảo vệ, làm đẹp cho macbook.

Những phụ kiện cần thiết cho Macbook

Phụ kiện Macbook có rất nhiều loại đến từ các hãng khác nhau và giá thành cũng chênh lệch rất nhiều, có thể bạn sẽ chọn loại mắc tiền nếu hầu bao bạn cho phép. Nhưng đối với những người dùng muốn tiết kiệm chi phí và lựa chọn những phụ kiện cơ bản cần có cho macbook bao gồm:

Túi chống sốc Macbook

túi chống sốc màu hồng

Nếu bạn đã có balo để đựng Macbook, sách, phụ kiện khác nhưng bạn cần phải có thêm túi đựng Macbook có khả năng chống sốc, bảo vệ tránh những tác nhân bên ngoài có thể làm trầy xước, méo móp máy, chống nước, bụi bẩn khi mang máy đi ra ngoài đây là 1 trong những phụ kiện rất cần thiết cho Macbook của bạn.

Phủ bàn phím Macbook

miếng phủ bàn phím trong suốt

Phủ bàn phím bảo vệ bàn phím tránh bụi, mồ hôi, thức ăn, nước, cafe, con trùng xâm nhập vào bên trong máy tính của bạn qua đường bàn phím. Tấm phủ cũng bảo vệ bạn phím tránh bị mòn, bị dơ khi sử dụng trong thời gian dài.

Dán Macbook

dán macbook jcpal

Miếng dán Macbook gồm dán mặt dưới, mặt ngoài, chỗ kê tay, dán màn hình Macbook bảo vệ toàn diện cho Macbook của bạn. Nếu bạn là một người kỷ tính và không muốn máy Mac bị trầy xước nhiều trong quá trình sử dụng đây là giải pháp tốt nhất để bảo vệ Macbook của bạn.

Trên đây là top 3 phụ kiện Macbook cần có khi bạn đang sở hữu Macbook. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện làm đẹp, bảo vệ Macbook bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi.