Nhiều người thường chú trọng việc lựa chọn MacBook tốt mà quên đi vấn đề phải làm sao để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy. Bài viết này sẽ đưa ra 4 phụ kiện Macbook cần thiết. Vậy là các bạn không phải đau đầu nghĩ xem phải sắm những gì cho MacBook thân yêu  nữa  nhé!

Miếng dán màn hình Macbook

Với MacBook màn hình cũng nằm trong danh sách những bộ phận có tầm quan trọng nhất. Để bảo vệ nó, không còn giải pháp nào ngoài miếng dán màn hình. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn loại dán màn hình từ nhiều hãng. Miếng dán màn hình ngăn chặn những vết trầy xước, bụi bẩn, chống thấm nước và chống loá. Các bạn có thể thử miếng dán màn hình của JCPAL. Sản phẩm của hãng này đáp ứng đủ các công dụng trên với nguyên liệu tạo thành chất lượng cao.

dán màn hình macbook jclara jcpal
Miếng dán màn hình JCPAL

Tấm phủ bàn phím Macbook

Bàn phím dường như là bộ phận bị lãng quên nhiều nhất. Tuy nhiên, nhiều người dùng MacBook vẫn gặp phải tình trạng bàn phím bị kẹt, đơ. Nguyên nhân là do bụi bẩn, thậm chí là nước, rơi vào kẽ hở các phím gây ra. Chính vì vậy, miếng phủ bàn phím sẽ ngăn bụi bẩn rơi vào kẽ phím. Ngoài ra, nhiều loại phủ phím cũng có công dụng chống thấm nước. Dù vậy, các bạn hãy cẩn thận chọn những loại phủ phím càng mỏng càng tốt. Nguyên nhân là vì miếng phủ phím càng mỏng, càng ít cản trở tốc độ gõ phím và hạn chế dùng nhiều lực gõ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phủ phím đa dạng để người dùng lựa chọn. Dù vậy, miếng phủ bàn phím JCPAL vẫn được ưa chuộng nhiều hơn cả. Lý do rất đơn giản, vì ngoài những công dụng trên, tấm phủ phím của JCPAL có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi giặt với nước ấm.

phu phim jcpal 1
Phủ phím bảo vệ bàn phím tốt hơn

Nút bảo vệ các cổng MacBook

Bên cạnh bàn phím thì các cổng kết nối trên MacBook cũng thường xuyên bị lãng quên. Đó là lý do vì sao nhiều người gặp phải vấn đề như bụi bẩn hay côn trùng nhỏ làm kẹt các cổng kết nối. Nút cao su bảo vệ các cổng MacBook sẽ giúp các bạn tránh khỏi tình trạng trên.

nut cao su
Nút cao su ngăn bụi bẩn, côn trùng vào các cổng kết nối

Ốp sạc MacBook

Cũng như màn hình hay bàn phím, cục sạc MacBook cũng cần được bảo vệ. “Áo giáp” cho nó chỉ đơn giản là ốp sạc. Nếu có ốp sạc, cục sạc sẽ được bảo vệ khi không may rơi rớt, trầy xước, thấm nước. Ốp sạc cao su JRC sẽ là một gợi ý không tồi cho các bạn.

ốp sạc macbook
Ốp sạc cao su hiệu JRC

Để đặt mua combo phụ kiện cho MacBook đầy đủ cũng như tham khảo nhiều sản phẩm khác “tô điểm’ và bảo vệ cho MacBook, mời các bạn ghé MacCare.vn.