Ốp Macbook Air 2020 hay case macbook air 2020 giúp bảo vệ macbook tránh khỏi những tác động bên ngoài như va đập, rơi rớt  làm móp, sứt, trầy xước các góc cạnh cũng như vỏ máy.

ốp macbook air 2020 13inch jcpal

Việc sử dụng ốp cho macbook giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, giữ gìn giá trị chiếc macbook của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Một khi macbook đã bị móp, sứt góc trầy xước làm cho người dùng cảm thấy khó chịu, ngoại hình của máy sẽ xấu đi rất nhiều hơn thế nếu bạn muốn bán máy macbook cũ để nâng cấp lên bản mac mới hơn sẽ được giá hơn so với những máy macbook bị cấn, xước,…

ốp macbook air 2020 chính hãng jcpal

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều các loại ốp, nhiều màu sắc đến từ các hãng khác nhau. Ốp macbook giá rẻ sẽ làm từ chất liệu nhựa kém chất lượng dẫn tới việc ố vàng nhanh hơn, dễ gãy, kích thước có khi bị lệch, rất khó gắn vào hoặc gỡ ra để vệ sinh.

ốp macbook air 2020 chính hãng jcpal

Việc tìm ốp macbook air 2020 phù hợp, chính xác với đời máy dễ gắn, gỡ ra vệ sinh không làm ảnh hưởng tới vỏ máy được rất nhiều người quan tâm. MacCare.vn xin giới thiệu  mẫu ốp macbook air 2020 được nhiều người sử dụng lựa chọn dưới đây.

Ốp Macbook Air 2020 hiệu JCPAL MacGuard với thiết vừa vặn cùng chất liệu polycarbonate bền bỉ.

ốp macbook air 2020 chính hãng jcpal

Ốp chỉ dày 1.3mm, nặng xấp xỉ 215gram không làm ảnh hưởng tới độ dày của máy.

ốp macbook air 2020 13inch chính hãng jcpal

Ốp sử dụng lớp phủ nhám mờ

ốp macbook air 2020 13inch chính hãng jcpal

Ốp được thiết kế chính xác không làm cản trở các cổng kết nối cũng như tản nhiệt của máy.

ốp macbook air 2020 13inch chính hãng jcpal

Ốp ôm sát vừa khít với macbook dễ dàng tháo lắp, linh hoạt

Sản phẩm có 2 màu: Matte Clear, Carbon Black.