Keo tản nhiệt Arctic Silver 5 được công ty Arctic Silver, Inc có trụ sở tại Mỹ chuyên sản xuất và cung cấp keo tản nhiệt, chất kết dính dẫn nhiệt cao cho máy tính và các thiết bị điện tử công suất cao khác.

keo tản nhiệt arctic silver

Keo tản nhiệt Arctic Silver 5 được MacCare nhập khẩu từ Mỹ thông qua 2 đại lý phân phối chính thức từ iFixit và Platinum Micro, Inc. Bạn có thể tham khảo tại trang web chính thức của nhà sản xuất keo tản nhiệt Arctic Silver, Inc

đại lý chính thức keo tản nhiệt arctic silver

Arctic Silver 5 được MacCare phân phối chính thức tại TP HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, TP. Vinh, Hải Phòng, các đại lý chuyên về sửa chữa và thay thế linh kiện máy tính: PC, Laptop, Macbook, iMac,…và nhận giao hàng đi toàn quốc.

Arctic Silver 5 là một trong những loại keo nỗi tiếng trên toàn thế giới được nhiều người công ty, cá nhân, kỷ thuật viên, người sử dụng máy tính lựa chọn và tin dùng ở Việt Nam trong những năm gần đây rất nhiều kỷ thuật viên phần cứng, nhân viên bảo dưỡng bảo trì máy cho các công ty lớn, các tiệm net và cá nhân sử dụng mặc dù ở trên thị trường có rất nhiều loại keo có các thành phần hợp chất khác nhau kèm theo giá tiền cũng khác nhau với 15k bạn cũng có thể mua được 1 tuýp keo tản nhiệt hoặc để sử dụng keo tản nhiệt loại tốt bạn phải bỏ ra vài trăm ngàn để sử dụng cho máy tính.

phân phối keo tản nhiệt arctic silver

Giá keo tản nhiệt khác nhau thì kèm theo chất lượng và các chất, thành phần bên trong keo tản nhiệt. Bạn có thể tham khảo bài viết về keo tản nhiệt để biết rõ hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua keo tản nhiệt Arctic Silver 5 chính hãng ở đâu? MacCare là đơn vị chuyên phần phối sản phẩm keo tản nhiệt nhập khẩu cho cá nhân và công ty với giá tốt nhất và uy tín hiện nay.