Keo tản nhiệt Arctic Silver 5 chính hãng vừa mới được Shop nhập về từ Công ty iFixit trụ sở ở Mỹ. Đây là loại keo tản nhiệt tốt nhất trên thế giới hiện nay. Arctic Silver 5 loại tuýp 3,5 gram với giá dao động từ 300k – 350k có thể sử dụng cho nhiều máy tính khi sử dụng xong bạn có thể đóng nắp lại và để lần sau sử dụng.

1 tuýp keo tản nhiệt Arctic Silver 5 sử dụng cho khoảng 15 – 17 CPU, GPU. Giúp giảm nhiệt độ CPU, GPU từ 7 – 10 độ C.

keo tản nhiệt arctic silver 5

Keo tản nhiệt Arctic Silver 5 chứa 99,9% kim loại bạc nên bạn có thể để lâu mà không vấn đề gì cả không giống như các loại keo khác có trên thị trường hiện nay.

keo tản nhiệt arctic silver 5

Arctic Silver 5 được giới chuyên gia đánh giá cao trong quá trình sử dụng giúp máy tính tản nhiệt tốt trong thời gian dài.

Keo tản nhiệt Arctic Silver 5 có 2 loại thông dụng nhất gồm: Arctic Silver 5 Thermal Paste, Arctic Silver 5 Thermal Compound.

2 loại keo Arctic Silver 5 Thermal Paste và Arctic Silver 5 Thermal Compound đều giống nhau nhưng Arctic Silver 5 Thermal Paste có giá thành cao hơn một chút xíu.

Ngoài ra bạn nên mua thêm 2 lọ ArctiClean nước tẩy rửa, làm sạch bề mặt CPU, GPU trước lúc tra keo tản nhiệt vào để mang lại hiệu quả tốt nhất.