Sạc macbook một trong những phụ kiện khá quan trọng, duy trì nguồn điện ổn định cho macbook. Nếu sạc bị chạm chập, cháy có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng người dùng. Vì vậy ngoài việc bảo vệ macbook ra, củ sạc và dây cáp sạc cũng cần được bảo vệ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn, gọn gàng cho người dùng.

phụ kiện bảo vệ sạc macbook

Phụ kiện ốp sạc macbook nhỏ gọn tiện ích

Củ sạc macbook hay dây sạc macbook có giá khác đắt đỏ. Nếu lỡ may làm rơi, đứt, gãy chúng ta phải bỏ một khoản tiền kha khá để mua lại củ sạc macbook chính hãng từ Apple.

phụ kiện bảo vệ sạc macbook

Combo ốp sạc macbook có giá rất rẻ nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Ốp sạc giúp bảo vệ củ sạc khi vô tình làm rơi rớt, va đập mạnh, bảo vệ được các linh kiện bên trong củ sạc. Ngoài ra sản phẩm có kèm cả đầu quấn gọn dây, đầu chống gãy dây sạc vô cùng tiện và đẹp mắt.

phụ kiện bảo vệ sạc macbook

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Đầu quấn dây sạc giúp cố định đầu dây USB-C gắn vào sạc không bị bẻ cong khi dây sạc bị căng lên hoặc khi vô tình vướng phải đầu quấn dây sẽ giữ chặt không làm gãy cổng usb-c trên sạc hoặc đầu dây. Trường hợp này rất nhiều người dùng lâu năm sẽ bị chạm, chập chờn cổng gắn sạc, phải thay sạc mới giải quyết được. Đây là một tính năng rất hay trên bộ combo ốp sạc này.

Chống gãy 2 đầu dây sạc

Dây sạc macbook usb-c to usb-c loại không bọc dù sau một thời gian dài sử dụng rất dễ bị gãy, bể vỏ dây ở 2 đầu dây sạc nơi người dùng tiếp xúc hàng ngày và chịu nhiều tác động ở ngoài nhất.

phụ kiện bảo vệ sạc macbook

Đi kèm với bộ sạc ngoài ốp sạc, đầu quấn làm gọn dây sạc cón có 2 đầu chống gãy cho dây sạc macbook usb-c, được làm tự nhựa dẻo có tính đàn hồi cao, giúp bảo vệ chống gãy. 

Gọn gàng và ngăn nắp

Với những người “não cá vàng” thường xuyên quên củ sạc hay dây sạc khi đi làm hoặc đi du lịch thì có lẽ combo ốp sạc này là lựa chọn không thể sáng suốt hơn. 

phụ kiện bảo vệ sạc macbook

Những người thích giữ đồ cáp sạc apple sạch sẽ, gọn, không vết xước combo chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm ốp sạc macbook này. 

Cảm giác cầm nắm, sử dụng hàng ngày

Sản phẩm cho cảm giác cầm chắc tay, hạn chế rơi rớt, trơn trượt hơn lúc không dùng ốp.

phụ kiện bảo vệ sạc macbook

Ngoài ra ốp sạc còn giúp không bám mồ hôi tay cho những ai hay ra mồ hôi tay.

Vấn đề tản nhiệt khi ốp vào củ sạc

Trên củ sạc nhà sản xuất đã tính toán khi khoét các lỗ tản nhiệt ở 2 mặt ốp vô cùng tinh tế.

phụ kiện bảo vệ sạc macbook

Các khe giúp thoát nhiệt và cho không khí đi qua giúp tản nhiệt tốt hơn, củ sạc không bị nóng lên.

Kích thước phụ hợp với từng củ sạc

Hiện combo ốp sạc macbook có các kích cỡ riêng cho từng củ sạc macbook USB-C dưới đây:

  • Củ sạc 29w-30w
  • Củ sạc 61w-67w
  • Củ sạc 140w

 

Tóm lại, đây là một phụ kiện macbook đáng để người dùng đầu tư bởi combo ốp này có giá thành rẻ, hợp lý, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.