Phụ kiện Macbook M1 bao gồm: Ốp macbook, túi chống sốc, phủ bàn phím, dán màn hình, dán full, đầu chuyển kết nối,…

phụ kiện macbook pro m1

Trong sự kiện “One more thing” Apple ra mắt Mac dùng chip Apple Silicon trong đó có Macbook Pro 13inch, Macbook Air 13inch, Mac Mini chạy chip M1. Với thiết kế không thay đổi, vẫn giống y như phiên bản macbook 2020, vì vậy những phụ kiện macbook 2020 vẫn sử dụng cho macbook pro, air chạy chip M1 hoàn toàn tương thích.

Nếu bạn đã sở hữu 1 chiếc macbook M1 thì hãy tham khảo những phụ kiện phù hợp với em nó dưới đây nhé.

Phụ kiện Macbook M1 cơ bản cần thiết

Đầu tiên chắc chắn khi đã có Macbook M1 phụ kiện bạn nghĩ ngay tới là túi đựng, túi chống sốc.

Túi chống sốc Macbook M1 

túi chống sốc macbook 2019

Túi chống sốc giúp bảo vệ, tránh va đập, trầy xước, chống thấm nước khi đi mưa, chống ẩm, bảo vệ các góc cạnh khi rơi rớt va đập. Bạn có thể tham khảo các mẫu túi chống sốc macbook M1 tại MacCare.vn với kích thước vừa khít, phù hợp với từng dòng, đời máy.

Dán macbook pro, air M1

dán màn hình macbook chính hãng mocoll

Apple sử dụng nhôm tái chế để sản xuất các thiết bị của họ, vì vậy cũng rất dễ trầy xước và móp, méo khi va đập. Nếu bạn muốn giữ gìn giá trị của máy Macbook M1, việc dán macbook là cần thiết. Tại MacCare.vn bạn có 2 lựa chọn: Chỉ dán màn hình từ tính hoặc dán full macbook với miếng dán cao cấp chính hãng từ JCPAL, MOCOLL.

Ốp Macbook Pro, Air M1

ốp macbook pro m1

Nếu bạn cần bảo vệ tốt hơn, an toàn hơn cho macbook bạn có thể tham khảo ốp macbook dành cho M1 đến từ thương hiệu nổi tiếng JCPAL, Moshi,… Lưu ý: ốp macbook pro 2019 trở về trước không phù hợp với macbook pro m1.

Phủ phím Macbook M1

phủ phím macbook pro m1

Thiết kế bàn phím macbook m1 cũng không khác gì đời 2020, vì vậy miếng phủ bàn phím macbook 2020 cũng phù hợp sử dụng cho M1. Bạn có thể tham khảo phủ phím dành cho macbook pro, air m1 tại shop với rất nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau.

Hub Macbook M1

đầu chuyển macbook 2020

Đầu chuyển macbook, Hub macbook giúp kết nối các thiết bị ngoại vi bên ngoài như: ổ cứng, usb, bàn phím, chuột, thẻ nhớ, màn hình ngoài,…đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Hyper, JCPAL, Mazer,…

Ốp củ sạc Macbook 

ốp sạc macbook màu xám

Sạc zin kèm theo máy một trong những phụ kiện quan trọng cũng cần được bảo vệ. Combo ốp sạc + nút bảo vệ dây sạc, đầu cuộn gọn dây bảo vệ hoàn hảo cho củ sạc M1.

Trên đây là những phụ kiện cơ bản dành cho Macbook Pro, Macbook Air chạy chip M1 mới nhất của Apple. Bạn có thể tham khảo tại MacCare.vn có rất rất nhiều phụ kiện hay ho, vui vẻ dành cho Macbook của bạn.