Với nhiều người dùng máy tính xách tay nói chung và người dùng MacBook nói riêng, các phụ kiện cần thiết chỉ là túi chống sốc, ốp macbook, miếng dán màn hình. Tuy nhiên, có một bộ phận không kém phần quan trọng nhưng ít được quan tâm là bàn phím.

Có bao giờ bạn phải mang MacBook đi sửa chỉ vì bàn phím bị kẹt, đơ? Nguyên nhân là do bụi bẩn lâu ngày rơi vào các khe hở bàn phím, gây kẹt phím và làm bẩn các bộ phân bên trong. Giải pháp cho vấn đề này cực đơn giản. Các bạn chỉ cần sắm thêm một miếng phủ bàn phím là xong!

Và bây giờ bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào, hãng nào? Miếng phủ phím JCPAL Fit Skin là một sự lựa chọn sáng suốt với nhiều ưu điểm vượt trội.

phủ bàn phím macbook pro touch bar
JCPAL FitSkin Ultra Clear TPU Keyboard Protector

Chất liệu tốt, thân thiện với môi trường

Miếng phủ phím JCPAL được làm từ nhựa TPU, rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, nó có độ bền cao, rất dai. Người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần bằng việc giặt nó bằng nước ấm. Thêm vào đó, với đặc tính chống thấm nước, loại phủ phím này sẽ bảo vệ bàn phím tốt hơn. Chẳng hạn bạn bất cẩn làm đổ nước, cà phê,… lên máy thì “em nó” sẽ đóng vai trò như cái ô che chắn cho bàn phím.

phu phim jcpal 3
Chất liệu TPU bền, dẻo

Độ mỏng

Chính vì được làm từ nhựa TPU nên miếng phủ phím này rất mỏng, chỉ 0.2mm. Đúng là một điểm cộng phải không? Độ mỏng này sẽ không cản trở tốc độ đánh máy cũng như lực tác động khi gõ phím.

DSCF4473
Siêu mỏng chỉ 0.2mm

Tương thích với các thiết bị

MacBook Pro 13inch, 15inch, 17inch

MacBook Pro Retina 13inch, 15inch

Wireless keyboard (bàn phím không dây)

phu phim jcpal 1
Tương thích với bàn phím MacBook Pro và bàn phím không dây

Video Mở hộp phủ phím JCPAL FitSkin TPU Ultra Clear 

Các bạn có thấy phụ kiện này tuy nhỏ mà có võ chưa? Hãy ghé MacCare.vn để đặt mua và tham khảo nhiều mẫu hơn nữa nhé!